0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU 2023

Công Ty Sơn Báu là công ty thu mua phế liệu với uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp Phế Liệu Sắt Thép, Phế Liệu Đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế Liệu Inox, Phế Liệu Nhựa, Giấy Phế Liệu, Tôn Phế Liệu, Hợp Kim Phế Liệu, Phế Liệu Chì, Niken Phế Liệu, Thiếc Phế Liệu, Sắt Hộp Phế Liệu, Phế Liệu Inox 430, Phế Liệu Gang, Phế Liệu Điện Thoại, Phế Liệu Eva, Phế Liệu Điện Tử, Phế Liệu Đồng Đỏ, Sắt Vụn Phế Liệu, Nhựa PVC Phế Liệu, Phế liệu đường ray sắt. Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bán dài hạn. Hãy cùng Sơn Báu tìm hiểu về bảng giá thu mua phế liệu 2023!

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU MỚI NHẤT NĂM 2023

 

Bảng giá phế liệu năm 2023 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tất nhiên là bảng báo giá thu mua phế liệu được cập nhật chính xác luôn thay đổi mỗi này, và mức độ thay đổi của giá phế liệu các loại còn luôn tùy thuộc vào

 • Độ lớn mạnh của các đơn vị thu mua phế liệu.
 • Số lượng hàng hóa mà khách hàng có.
 • Chủng loại hàng mới tồn kho hay là hàng seconhen đã dùng cũ nát.
 • Khoảng cách địa lý của khách hàng so với vựa.

Để bạn có thể chọn được 1 đơn vị thu mua phế liệu lớn mạnh thực sự uy tín giữa hàng ngàn doanh nghiệp, cá nhân, cơ sở mua bán phế liệu, bạn cần giữ được bình tĩnh và khảo sát 1 vòng quanh website để phân loại dịch vụ của mỗi bên, mức giá thu mua và tiềm năng đơn vị đó có thể mang lại cho bạn khi hợp tác.

Không tránh khỏi việc trên thị trường hiện xuất hiện các cò lái môi giới và các công ty ảo trá hình sẽ làm rối trí khách hàng. Để tránh những phiền toái cơ bản, bạn hãy chọn gọi ngay cho công ty thu mua phế liệu Sơn Báu. Mỗi ngày Chúng tôi tiếp nhận hàng trăm đơn hàng mua bán trên cả nước về lĩnh vực phế liệu. Nhận mua phế liệu tổng hợp, thu gom rác thải của các cá nhân, công ty, khu công nghiệp, công trình, khu chế xuất, nhà xưởng, vựa phế liệu và hệ thống 64 đại lý trên cả nước.

bảng giá thu mua phế liệu
Phe-lieu-bao-minh

Tình hình giá phế liệu ảnh hưởng đến các doanh nghiệp phế liệu

Lĩnh vực phế liệu hiện đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Hoạt động với mục tiêu giải quyết được sự tồn dư của phế liệu thì hàng ngàn doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ mọc lên. Trên thị trường phế liệu hiện tại rất rối ren, giá phế liệu cũng chính vì thế mà chênh lệch không hề nhỏ ở những địa điểm thu mua khác nhau. Và có những biến động trên thị trường liên tục.

Đi vào hoạt động với hơn 10 năm nay, công ty chúng tôi luôn là địa chỉ thu mua uy tín với giá cao nhất trên thị trường phế liệu. Thời điểm hiện tại, đang hợp tác là các công ty, nhà máy, doanh nghiệp lớn cho đến những cá nhân, những người dân tin cậy trao gửi phế liệu của mình.

Chắc hẳn khi muốn bán phế liệu thì ai cũng hoang mang hết sức khi tìm kiếm được một địa điểm tin tưởng để bán phế liệu của mình. Và công ty phế liệu Mua Phế Liệu Sơn Báu chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, chúng tôi có thể thu mua với mức giá cao và công khai bảng giá phế liệu 2022 mới nhất hằng ngày trên website. Bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm hiểu giá phế liệu tại công ty.

Các loại phế liệu được thu mua giá cao phổ biến hiện nay

 • Phế liệu đồng, các phế liệu hợp kim đồng: đồng vàng, đồng đỏ, đồng thau, đồng điếu….
 • Phế liệu sắt, phế liệu hợp kim sắt : sắt đặc, các loại sắt thép công trình, thép, gang, sắt vụn,…
 • Nhôm phế liệu các loại nhôm dẻo, nhôm máy, vật dụng, các dụng cụ hư hỏng bằng nhôm…
 • Thùng phi các loại sắt đã hư hỏng. Các máy móc cũ, tủ kệ… hàng lỗi, hàng tồn,…
 • Bo mạch điện tử đã qua sử dụng, thiết bị điện tử hư hỏng, …
 • Inox, hợp kim phế liệu, niken, các loại từ máy nén cho đến các loại máy cắt tiện, dao, đe, búa,…
 • Phế liệu giấy catton, giấy thải loại, giấy in
 • Phế liệu nhựa, chai nhựa, thùng, xô nhựa,…

giá thu mua phế liệu 2023

Lợi ích khi bạn hợp tác mua bán phế liệu với chúng tôi:

Sơn Báu là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao hiện nay. Suốt quãng thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin và uy tín với hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ khắp Việt Nam. Chính sự hài lòng của khách hàng đã trở thành động lực để Sơn Báu phát triển, mang tới cho những “thượng đế” những lợi ích to lớn:

 • Phế liệu được Sơn Báu thu gom trực tiếp, không thông qua trung gian nên giá thu mua luôn cao nhất thị trường;
 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Sơn Báu luôn là đối tác tin cậy của hàng trăm đơn vị xử lý phế liệu lớn trong và ngoài nước. Nhờ vậy, bảng giá phế liệu hôm nay, giá thu mua phế liệu của chúng tôi luôn tốt hơn những đơn vị khác;
 • Sơn Báu luôn đặt sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu để phát triển. Chúng tôi không chạy đua theo doanh số mà ép giá hay định giá sai phế liệu. Cam kết định giá chính xác và chuyên nghiệp;
 • Đội ngũ chuyên chở phế liệu ở Sơn Báu riêng biệt, hiện đại và làm việc nhanh chóng. Container được điều phối đi khắp cả nước để thu gom.
 • Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và chuyên nghiệp;
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24.

giá thu mua phế liệu mới nhất

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại SƠN BÁU

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Công ty Sơn Báu sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng liên lạc đến công ty. Nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ hẹn ngày gặp trực tiếp để xem tình trạng phế liệu đồng và tiến hành báo giá.

 • Bước 2: Thỏa thuận hợp đồng

Sau khi 2 bên thống nhất với quy trình và mức giá thu mua phế liệu . Công ty sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng dịch vụ và ký kết.

 • Bước 3: Tiến hành thu gom và vận chuyển về kho bãi

Sau khi thỏa thuận hợp đồng, công ty sẽ tiến hành thu gom và vận chuyển về kho bãi của công ty Sơn Báu. Tất cả quá trình đều được thực hiện bởi nhân viên Sơn Báu, quý khách hàng không phải bỏ thời gian để thu gom hay phân loại.

 • Bước 4: Quyết toán cho khách hàng

Kết thúc quá trình thu gom, công ty Sơn Báu sẽ quyết toán số tiền theo đúng hợp đồng ngay trong ngày. Quý khách có 2 hình thức lựa chọn là thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 • Bước 5: Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Thông tin quý khách sẽ được lưu trữ trong hệ thống để hỗ trợ cho bất kỳ khiếu nại của khách hàng về sau. Đồng thời, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng với những lần thu mua sau.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
About the author

Thu mua phế liệu giá cao tại phồ hồ chí minh, bao gồm: Nhôm, Sắt, ĐỒng, Inox...

Leave a Reply