0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM MỚI NHẤT 2023

Bạn đang muốn tìm đơn vị thu mua nhôm, bạn chưa biết được bảng giá thu mua phế liệu nhôm mới nhất 2023, hãy cùng Sơn Báu cùng tìm hiểu giá phế liệu nhôm tại bài viết này nhé!

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM MỚI NHẤT 2023

 • Giá Nhôm phế liệu loại 3 hôm nay dao động từ: 12.000 – 26.000 vnđ/kg
 • Giá Nhôm phế liệu loại 1 hôm nay dao động từ: 35.000 – 75.000 vnđ/kg
 • Giá Nhôm phế liệu loại 2 hôm nay dao động từ: 26.000 – 58.000 vnđ/kg
 • Giá Nhôm phế liệu dẻo hôm nay dao động từ: : 14.000 – 37.000 vnđ/kg
 • Giá Nhôm máy phế liệu hôm nay dao động từ: 22.000 – 46.000 vnđ/kg
 • Giá Bột Nhôm phế liệu hôm nay dao động từ: 5.000 – 16.000 vnđ/kg

thu mua phế liệu nhôm giá cao

Phân Loại Phế Liệu Nhôm

1. NHÔM ĐẶC

Nhôm đặc là một trong những kim loại bền bỉ và có độ sáng bóng rất cao, chúng có khả năng chống oxy hóa,ăn mòn tốt. Chúng sẽ được thải ra từ những vật liệu, trang thiết bị bằng nhôm cứng hoặc khung nhôm.
Nhôm đặc có khả năng được tái chế và định dạng lại. Chúng rất cứng và xử lý nhiệt khá tốt. Bên cạnh đó những vật liệu này thường rất ít bị bị lẫn tạp chất như một số kim loại khác.
Nhôm đặc sau khi thu mua về thường được sử dụng cho mục đích tái chế. Người ta sẽ tiến hành nấu chảy, chống chuyển hóa nguyên tố Al, nên sẽ tạo ra được thành phẩm không hề thua kém so với nhôm mới. Nhôm đặc có chất lượng và giá thành cao hơn so với các loại khác

2. NHÔM DẺO

Nhôm dẻo là dòng hợp kim nhôm sở hữu khả năng uốn cong tuyệt vời. Hợp kim chính của chúng là nhôm, được bổ sung thêm các nguyên tố khác để tăng thêm độ dẻo cho sản phẩm.
Phế Liệu Sơn Báu hiện đang thu mua các loại phế liệu nhôm với giá cao. Loại vật liệu này tồn tại dưới các dạng khác nhau như dạng cuộn, trụ tròn và dạng tấm.
Nhôm dẻo là một trong những loại phế liệu được nhiều người thu mua

3. NHÔM THANH

Phế liệu nhôm thanh là thành phẩm được tạo ra sau quá trình định hình, đùn ép qua khuôn. Chúng thường có các mác nhôm như 6061, 6063 và 6005.
Nhôm thành sở hữu nhiều đặc tính nổi trội như: cách nhiệt, cách âm, chịu được các dạng thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, loại nhôm này không bị phai màu theo thời gian, có thể dễ kết hợp với các loại vật liệu khác. Nhôm thanh được tạo ra trong quá trình gia công khuôn chế tạo, làm vách ngăn văn phòng, làm cửa văn phòng,…
Phế liệu nhôm thanh được tạo ra trong các hoạt động xây dựng, công nghiệp

4. NHÔM HỢP KIM

Phế liệu nhôm hợp kim được tạo ra từ các nguyên tố phi kim hoặc kim loại. Trong đó có thể kể đến như Đồng, Mangan, Thiếc, Silic, Magie,…
Khi kết hợp với một số nguyên tố khác, nhôm hợp kim sẽ có thể cải thiện được một số thuộc tính. Điển hình như khả năng tạo hình, độ bền, tính đúc, giảm nhiệt độ nóng chảy,….
Nhôm hợp kim được tạo ra bởi các nguyên tố kim loại, phi kim
Phế liệu hợp kim nhôm được tạo ra từ quá trình chế tạo các chi tiết máy, cơ khí. Bên cạnh đó, vật liệu của các công trình xây dựng không còn giá trị sử dụng hoặc đã hư hỏng cũng sẽ cho ra loại nhôm phế liệu này.

5. NHÔM MÁY

Đúng như tên gọi của mình, phế liệu nhôm máy được tạo ra từ quá trình chế tạo các loại máy móc. Trong đó điển hình là loại nhôm 7075, chuyên cấu tạo nên sườn, khung và chi tiết khác của tàu vũ trụ, máy bay.
Việc thu mua phế liệu nhôm giá cao không nên bỏ qua loại nhôm máy giá trị này. Bởi vì chúng không chỉ cps chất lượng tốt mà còn có nhiều tính năng nổi bật trong lĩnh vực sản xuất.
Nhôm máy vì có chất lượng tốt nên được thu mua với giá cao

6. MẠT NHÔM, VỤN NHÔM, BAZO NHÔM

Mạt nhôm, vụn nhôm, bazo nhôm được thải ra trong quá trình phay, tiện, bào. Tuy nhiên, chúng phải không lẫn với các loại tạp chất khác thì mới có giá trị cao.
Vậy nên khi so với các loại phế liệu nhôm khác thì đây chính là vật liệu có giá thành thấp nhất. Và cũng tùy vào từng thời điểm thì sẽ có mức giá cụ thể khác nhau

thu mua phế liệu nhôm

Những Điều Cần Biết Về Việc Nấu Nhôm Phế Liệu Và Quy Trình Tái Chế Phế Liệu Nhôm

Quy trình tái chế phế liệu nhôm bao gồm việc nấu nhôm phế liệu làm cho nóng chảy kim loại này, quá trình này giúp tiết kiệm chi phí và năng lượng hơn so với việc tạo ra nhôm mới từ quặng bằng phương pháp điện phân oxit nhôm (Al2O3), việc dùng nhôm nguyên liệu sẽ đòi hỏi phải khai thác từ quặng bauxite và sau đó tinh chế chúng bằng cách sử dụng quy trình Bayer sẽ tốn điện nhiều hơn.

Hiện nay cách nấu nhôm phế liệu phổ biến thường được áp dựng tại các công ty tái chế phế liệu như sau:

Bước 1: Chọn lọc nguyên liệu: nhôm phế liệu sẽ được mua về và tập kết tại các nhà máy tái chế phế liệu có đủ chức năng tái chế nhôm.

Bước 2: Công nhân sẽ tiến hành chọn lọc và phân loại chúng theo những quy chuẩn nghiêm ngặt đã được đặt ra. Để quá trình tái chế nhôm được nhanh chóng và đúng cách, các sản phẩm đa dạng của nhôm phế liệu sẽ được đem cắt thành những mảnh nhỏ có cùng kích thước hoặc dập bẹp để có thể giảm bớt thể tích.
Bước 3: Các loại nhôm trên sẽ trải qua bước làm sạch, sau đó đem hóa lỏng nhôm bằng phương pháp cơ học hoặc hóa học, nhiệt học. Đó là nhôm được cho vào lò nung nóng với nhiệt độ cực cao lên đến hơn 750 độ C để tạo thành các dòng nhôm nóng chảy.

Bước cuối cùng: Qua quá trình loại bỏ tất cả tạp chất và đem đổ vào khuôn để rồi tạo ra sản phẩm mới theo nhu cầu sử dụng.

Hiện nay trên thị trường, có nhiều cách nấu nhôm phế liệu đã được thực hiện bởi cơ sở mua nhôm phế liệu, lò nấu nhôm phế liệu Sơn Báu được xem là nơi thực hiện đảm bảo quy trình đúng chuẩn nhất.

Chúng tôi luôn thực hiện tốt vai trò của mình trong việc thu mua phế liệu và tái chế chúng theo 1 quy trình hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất.

Sau khi kết thúc quá trình, sơ đồ nghiệm thu và tái chế sẽ được chúng tôi gữi tới khách hàng cùng với hóa đơn và các chứng từ liên quan khác.

thu mua phế liệu nhôm tại tphcm

Lý do khách hàng chọn Sơn Báu thu mua phế liệu Nhôm

Sơn Báu là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm không mua trung gian vì thế có mức giá luôn cao hơn các đơn vị khác. Đây chính là lý do khách hàng chọn Sơn Báu. Ngoài ra có một số lý do khách hàng chọn Sơn Báu thu mua phế liệu Nhôm bao gồm:

♦ Mua bất kỳ số lượng:                                                                                 

Sơn Báu thu mua phế liệu Nhôm bất kể là số lượng nhiều hay ít – xa hay gần. Số lượng càng nhiều, giá càng cao.

♦ Mua phế liệu Nhôm giá cao:  Không riêng phế liệu Nhôm mà giá thu mua phế liệu của Sơn Báu luôn cao hơn các đơn vị khác 5 – 25%.

♦ Thanh toán ngay: Thanh toán – Chuyển khoản đầy đủ một cách nhanh gọn.

♦ Dịch vụ chuyên nghiệp: Quý khách sẽ nhận được báo giá nhanh, sẽ có xe tới thu mua nhanh

♦ Vận chuyển: Chúng tôi sử dụng các loại xe chuyên chở phế liệu nhằm đảm bảo an toàn và an toàn vệ sinh. Có máy móc hỗ trợ trong việc đong đếm, bóc xếp và chuyên chở

♦ Vệ sinh sạch sẽ: Chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ Nhôm thời sẽ khử độc khu vực thu mua. Vì Nhôm là kim loại nặng, dễ gây hại và bị ngộ độc khi tiếp xúc.

thu mua phế liệu nhôm giá cao tại tphcm

Quy trình thu mua phế liệu Sơn Báu:

 • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng:địa điểm thu mua, tên người bán, số điện thoại và thông tin nhôm phế liệu cần bán và các thông tin khác
 • Bước 2: Kiểm tra sàng lọc nhanh thông tin từ khách hàng và phân loại xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán nhôm phế liệu một cách nhanh và đầy đủ nhất.
 • Bước 3: Khảo sát thực tế khu vực và xây dựng bảng giá chi tiết. Tư vấn thêm các loại phế liệu khác về giá cả cho khách hàng. Nếu nhận được hình ảnh thực qua zalo hoặc facebook thì có thể định giá luôn.
 • Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua nhôm thì hai bên tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí chứng nhận thu mua phế liệu cho cả hai bên
 • Bước 5: Chuẩn bị dụng cụ máy móc, tiến hành đến tháo dỡ, thu gom, sắp xếp và vận chuyển phế liệu nhôm đến nơi tập kết của công ty. Kí nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Bước 6: Dọn dẹp sạch kho bãi sau khi thu mua Nhôm phế liệu. Chúng tôi sẽ đảm bảo được khuôn viên hay không gian sạch sẽ sau khi nhân viên Sơn Báu thu mua phế liệu.

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
About the author

Thu mua phế liệu giá cao tại phồ hồ chí minh, bao gồm: Nhôm, Sắt, ĐỒng, Inox...

Leave a Reply