0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com
Email: phelieusonbau@gmail.com

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT MỚI NHẤT 2023

Bạn đang có một số lượng lớn đống phế liệu sắt cần tìm một đơn vị uy tín để thu mua nhưng lại chưa biết bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất 2023 bao nhiêu tiền 1kg. Hãy để công ty Sơn Báu chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé. Về giá thì không thể nói chính xác vì nó còn biến động thay đổi theo nhiều yêu tố khác nhau, tuy nhiên, công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, đảm bảo là nơi thu mua phế liệu sắt với giá cao nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Bảng báo giá chi tiết thu mua phế liệu sắt mới nhất 2023:

– Sắt phế liệu dầm, sắt vụn: từ 3.000 đến 5.000 đồng/kg

– Sắt phế liệu tôn mạ: từ 3.000 đến 5.000 đồng/kg

– Sắt phế liệu ống đúc: từ 4.000 đến 6.000 đồng/kg

– Sắt phế liệu cán nguyên tấm: từ 3.000 đến 5.000 đồng/kg

– Sắt phế liệu thanh tròn đặc: từ 4.000 đến 6.000 đồng/kg

– Sắt phế liệu thanh tròn rỗng: từ 4.500 đến 6.500 đồng/kg

– Sắt phế liệu tôn cán nóng: từ 4.000 đến 6.000 đồng/kg

– Sắt phế liệu xe cũ: từ 4.000 đến 6.000 đồng/kg

phế liệu sắt

Các loại phế liệu sắt phổ biến:

  • Sắt phế liệu dầm: là các mảnh sắt có hình dạng dạng ván dài, thường được sử dụng trong công trình xây dựng, cầu đường hoặc các công trình lớn khác.
  • Sắt phế liệu tôn mạ: là các tấm hoặc mảnh sắt tôn được sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà kho, nhà xưởng, tàu thuyền, mái hiên, cửa sổ, lan can và các vật dụng khác.
  • Sắt phế liệu ống đúc: là các ống sắt được sản xuất từ quá trình đúc hoặc cuộn, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, hệ thống đường ống, cơ khí, ô tô và các ngành công nghiệp khác.
  • Sắt phế liệu cán nguyên tấm: là các tấm sắt được sản xuất từ quá trình cán nóng, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà kho, nhà xưởng và các ngành công nghiệp khác.
  • Sắt phế liệu thanh tròn đặc: là các thanh sắt có hình dạng tròn, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, cơ khí, ô tô và các ngành công nghiệp khác.
  • Sắt phế liệu thanh tròn rỗng: là các thanh sắt có hình dạng tròn và lỗ trống bên trong, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, cơ khí, ô tô và các ngành công nghiệp khác.
  • Sắt phế liệu tôn cán nóng: là các tấm tôn được sản xuất từ quá trình cán nóng, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

thu mua phế liệu sắt

Cách bán sắt phế liệu với giá tốt nhất.

Căn thời điểm nhu cầu thị trường cao để bán sắt phế liệu:

Sẽ có những khoảng thời gian nào đó nhu cầu về sắt phế liệu tăng cao. Lúc này các công ty thu mua phế liệu sẽ có nhu cầu thu gom với số lượng lớn để phục vụ việc tái chế hoặc xuất khẩu ra nước ngoài. Nếu bạn không cần bắt buộc phải thanh lý sớm, bạn có thể chờ đợi chờ giá sắt phế liệu tăng lên. Khi đó giá bán sẽ được cao hơn.

Lựa chọn công ty thu mua phế liệu uy tín:

Một trong những yếu tố quyết định đến bảng giá sắt phế liệu sắt hôm nay chính là đơn vị thu mua. Giá sắt vụn hiện tại thường có sự khác nhau giữa các công ty thu mua phế liệu. Chính vì thế, bạn nên tìm kiếm những đơn vị thu mua uy tín chuyên nghiệp để đảm bảo có giá tốt. Công ty uy tín cũng mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự an tâm cho bạn.

Số lượng phế liệu:

Nếu bạn đã tìm được đối tác uy tín và luôn có nguồn hàng lớn, ổn định, chất lượng tốt thì chắc chắn giá phế liệu sắt của bạn sẽ bán được ở mức cao hơn bình thường.

thu mua phế liệu sắt giá cao

Sơn Báu – đối tác uy tín cho mọi khách hàng có nhu cầu thu mua phế liệu sắt.

Giá thu mua sắt phế liệu của Sơn Báu luôn ở mức hấp dẫn:

Khi hợp tác với Sơn Báu, bạn không cần phải lo lắng thiệt thòi về giá bán phế liệu. So với các đơn vị khác trên thị trường thì Sơn Báu luôn đưa ra giá cao hơn. Đó là vì Sơn Báu thu mua và tái chế trực tiếp không qua các đơn vị trung gian khác. Do đó tiết kiệm được nhiều chi phí và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Ngoài ra, Sơn Báu còn có chính sách chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho những người giới thiệu khách hàng đến với công ty.

Quy trình thu mua nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ:

Điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn công ty thu mua phế liệu đó là sự thiếu chuyên nghiệp và không đáp ứng về tiến độ. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến những kế hoạch tiếp theo của bạn khi chậm lấy lại mặt bằng sạch sẽ.

Thu mua bất kể thời gian nào:

Công ty Sơn Báu nhận thu mua phế liệu tất cả các ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ luôn trực 24/7 kể cả chủ nhật và các ngày lễ. Chính vì thế, bạn có thể liên hệ với công ty bất cứ khi nào cần. Sơn Báu luôn có mặt nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Quy trình thu mua phế liệu sắt tại Sơn Báu:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đăng ký bán phế liệu sắt từ khách hàng
Khách hàng có nhu cầu bán phế liệu sắt đến trực tiếp tại trung tâm thu mua phế liệu Sơn Báu hoặc liên hệ qua số điện thoại của trung tâm để đăng ký bán hàng. Thông tin đăng ký bao gồm: tên, địa chỉ, số lượng phế liệu sắt cần bán.
Bước 2: Kiểm tra và định giá phế liệu sắt
Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký, nhân viên của trung tâm thu mua phế liệu Sơn Báu sẽ tiến hành kiểm tra và định giá phế liệu sắt dựa trên các thông tin về loại, khối lượng, độ tinh khiết của phế liệu sắt. Giá trị định giá sẽ được thương lượng trực tiếp với khách hàng.
Bước 3: Thanh toán và xuất hóa đơn
Sau khi đạt được thỏa thuận giá trị mua bán, trung tâm thu mua phế liệu Sơn Báu sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng và xuất hóa đơn mua bán. Khách hàng sẽ nhận được số tiền thanh toán tương ứng với giá trị phế liệu sắt bán.
Bước 4: Vận chuyển phế liệu sắt
Nếu khách hàng không thể tự vận chuyển phế liệu sắt đến trung tâm thu mua, trung tâm sẽ hỗ trợ vận chuyển phế liệu sắt từ nơi khách hàng cung cấp đến trung tâm thu mua phế liệu Sơn Báu. Việc vận chuyển sẽ được thực hiện bằng các phương tiện vận tải phù hợp như xe tải, container,..
Bước 5: Xử lý phế liệu sắt
Phế liệu sắt sau khi được thu mua sẽ được vận chuyển đến các nhà máy tái chế để xử lý và chuyển đổi thành sản phẩm mới. Quá trình xử lý phế liệu sắt bao gồm các bước: phân loại, cắt, nghiền, ép và đúc lại thành các sản phẩm sắt thép mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH SƠN BÁU

Địa chỉ: 159 Bình Long, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Email: phelieusonbau@gmail.com

Điện thoại: 0766547317

Lê Thị Báu

0/5 (0 Reviews)
About the author

Thu mua phế liệu giá cao tại phồ hồ chí minh, bao gồm: Nhôm, Sắt, ĐỒng, Inox...

Leave a Reply