0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com
Email: phelieusonbau@gmail.com

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CÔNG TY SƠN BÁU

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng truy cập vào website https://sonbau.com/. Website này được vận hành bởi công ty thu mua phế liệu Sơn Báu. Nhằm đảm bảo tính riêng tư, bảo mật thông tin, người sử dụng vui lòng đọc kỹ bản Chính sách bảo mật của công ty Sơn Báu được cung cấp dưới đây.

CHÍNH SÁCH VỀ THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty Sơn Báu sẽ dùng thông tin khách hàng cung cấp trên website để cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu, bao gồm các dạng thông tin: tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng,…

Thông tin có thể được cung cấp cho bên giao hàng nhằm giao nhận hàng dễ dàng. Tuy nhiên, công ty Sơn Báu đảm bảo không cung cấp thông tin cho bên thứ 3 với mục đích thương mại, đảm bảo tối đa nhu cầu bảo mật thông tin cho khách hàng.

Công ty Sơn Báu có thể sử dụng thông tin khách hàng cho các mục đích khảo sát thị trường, giới thiệu dịch vụ mới,… Khách hàng nếu không muốn bị làm phiền, có thể chọn lựa từ chối nhận thông báo dịch vụ. Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật trong hệ thống quản lý thông tin khách hàng trên website, chỉ khách hàng sở hữu tài khoản trên website mới truy cập được.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA CÔNG TY SƠN BÁU

Công ty Sơn Báu có áp dụng các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh nhằm ngăn chặn việc truy cập trái phép, tránh làm mất thông tin của người sử dụng website. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhập các thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản sử dụng website.

Mặc dù đã áp dụng các biện pháp bảo mật nhưng chúng tôi không thể đảm bảo 100% thông tin sẽ không bị rò rỉ do tình hình các hacker ngày càng hoạt động tinh vi. Chính vì vậy, quý khách hàng khi gửi thông tin đăng ký tài khoản hoặc sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu của công ty Sơn Báu lưu ý cân nhắc kỹ việc cung cấp thông tin.

Trong trường hợp khách hàng công cấp thông tin cho người khác, dẫn đến mất mát, công ty Sơn Báu không chịu trách nhiệm.

Quý khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình hay công cụ nào để can thiệp vào hệ thống website để tránh làm hư hại các dữ liệu trên website, gây rò rỉ thông tin.

Công ty Sơn Báu nghiêm cấm hành vi phát tán, cổ vũ cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào hoạt động nhằm can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website https://sonbau.com/. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền sử dụng website, đồng thời bị truy tố trước pháp luật (nếu cần).

Trong trường hợp bên cơ quan pháp luật yêu cầu, thông tin giao dịch với khách hàng sẽ buộc phải cung cấp, mong quý khách hàng thông cảm.

Các điều khoản, dịch vụ trên website này đều được điều chỉnh theo quy định của các cơ quan pháp luật có thẩm quyền.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu công ty Sơn Báu sửa chữa lại các thông tin sai sót trên hệ thống website mà không mất phí. Bên cạnh đó, bất cứ lúc nào, quý khách hàng cũng có thể yêu cầu công ty ngưng sử dụng các thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị dịch vụ thu mua phế liệu.

0/5 (0 Reviews)
5 Responses

Leave a Reply