0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com
Email: phelieusonbau@gmail.com

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ CÔNG TY SƠN BÁU

Công ty thu mua phế liệu Sơn Báu chào mừng quý khách đã ghé thăm website https://sonbau.com/

Đầu tiên chúng tôi mong quý khách vui lòng dành chút thời gian tham khảo kỹ những điều khoản dịch vụ của công ty Sơn Báu dưới đây.

Thông qua việc truy cập, sử dụng bất kỳ nội dung hay hình ảnh nào của website này, quý khách (người sử dụng) công nhận bạn đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ các điều khoản dịch vụ dưới đây. Nếu không đồng ý những điều khoản dịch vụ này, xin vui lòng không sử dụng website này.

Công ty thu mua phế liệu Sơn Báu chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp trong việc cung cấp các thông tin trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh được đăng tải trên website đều tuân thủ theo đúng quy định pháp luật và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Website https://sonbau.com/ và tất cả nội dung trên website, bao gồm văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh,… đều thuộc bản quyền của công ty thu mua phế liệu Sơn Báu hoặc bên thứ 3 cấp phép cho công ty Sơn Báu. Bản quyền được thể hiện thông qua dòng chữ ở cuối website Copyright 2019 © Sơn Báu | Hotline : 0766547317.

Mọi hành vi sao chép, sửa đổi thông tin trên website vì mục đích thương mại mà không có sự chấp thuận của công ty Sơn Báu và vi phạm bản quyền. Công ty Sơn Báu có quyền yêu cầu người sử dụng trái phép chấm dứt sử dụng và bồi thường thiệt hại cho công ty (nếu có).

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CÔNG TY SƠN BÁU

Công ty thu mua phế liệu Sơn Báu có quyền thay đổi hoặc xóa các nội dung trên website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

Khi sử dụng website, thông tin có thể được truyền qua phương tiện khác nằm ngoài sự kiểm soát của công ty Sơn Báu. Do đó, công ty không chịu trách nhiệm liên quan đến sự chậm trễ, gián đoạn truy cập dữ liệu trên website.

Những thông tin cá nhân người sử dụng tự nguyện cung cấp cho công ty Sơn Báu thông qua bất kỳ hình thức nào trên website đều được công ty cam kết không cung cấp cho bên thứ 3.

Công ty Sơn Báu có quyền sử dụng thông tin cá nhân người sử dụng website cho mục đích phát triển website. Vì vậy, trước khi đưa thông tin, khách hàng nên suy nghĩ thật kỹ.

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

Người sử dụng website cần đảm bảo tuân thủ các quy định liên quan đến việc sử dụng website của công ty thu mua phế liệu Sơn Báu, tuyệt đối không can thiệp, không gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website này của người sử dụng khác, không can thiệp vào các hoạt động và quản lý website của công ty Sơn Báu.

Người sử dụng cần nhận thức rõ công ty Sơn Báu không chịu trách nhiệm cho những tổn thất liên quan đến việc sử dụng thông tin trên website. Do vậy, nếu không đồng ý với bất kỳ thông tin nào trên website, người sử dụng nên dừng việc truy cập và sử dụng thông tin trên website này.

NHỮNG ĐIỀU KHOẢN CHUNG CỦA CÔNG TY SƠN BÁU

Công ty thu mua phế liệu Sơn Báu luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp của quý khách hàng về nội dung website.

Nếu khách hàng phát hiện nội dung nào trên website có dấu hiệu vi phạm bản quyền, vui lòng gửi thông tin đến ban quản lý website Sơn Báu thông qua Email: phelieusonbau@gmail.com.

Các điều khoản dịch vụ trên website có thể thay đổi, điều chỉnh bất cứ lúc nào, nhằm cập nhật thông tin nhanh chóng, người sử dụng nên chú ý truy cập website thường xuyên.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply