0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com
Email: phelieusonbau@gmail.com

Bảng giá đồng phế liệu mới nhất

Giá đồng vàng phế liệu bao nhiêu? Giá đồng thau phế liệu như thế nào? là những thắc mắc thường gặp của khách hàng đang có nhu cầu bán phế liệu đồng. Để giải đáp thắc mắc ấy, mời quý vị tham khảo các nội dung bên dưới nhé.

Tham khảo bảng giá đồng phế liệu mới nhất 2019

Đồng phế liệu là một trong những loại phế liệu đem lại giá trị kinh tế cao nhất. Nhờ vào khả năng tái chế và những đặc tính ưu việt. Hãy tham khảo bảng giá đồng phế liệu mới nhất năm 2019 dưới đây.

STT Tên Phế Liệu Giá Ghi Chú
1 Đồng đỏ loại 1 210.000 Kg
2 Đồng loại 2 150.000 kg
3 Đồng loại 3 130.000 Kg
4 Đồng xiken 126.500 kg
5 Đồng vụn phế liệu 105.000 Kg
6 Dây điện đồng 110.000 Kg

 

Vì sao giá đồng phế liệu chênh lệch?

Trên thực tế, mức giá đồng nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá thu mua phế liệu đồng sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào thời điểm khác nhau.

Lý giải điều này, các chuyên gia cho biết: cũng giống như các loại phế liệu khác, đồng phế liệu được chia thành nhiều loại với khả năng ứng dụng khác nhau. Thêm vào đó mỗi đơn vị sẽ thu mua với mức giá khác. Nên giá đồng phế liệu không cố định hay có 1 con số nhất định.

giá kim loại đồng

Cụ thể, giá đồng phế liệu sẽ phụ thuộc vào:

 

  • Chủng loại phế liệu

 

Đồng được chia thành các loại như đồng thau, đồng vàng, đồng đỏ. Mỗi loại sẽ có giá trị kinh tế khác nhau. Mức giá đồng nguyên chất đương nhiên sẽ cao hơn giá đồng ve chai hay giá đồng nát.

 

  • Đơn vị thu mua

 

Có rất nhiều đơn vị thu mua và đương nhiên giá thu mua đồng phế liệu ở mỗi đơn vị cũng sẽ có sự chênh lệch. Thông thường, bạn nên hợp tác với các đơn vị uy tín. Vì những chỗ này thường đưa ra mức giá cao hơn.

 

  • Tình hình thị trường

 

Tùy thuộc vào tình hình thị trường, điều kiện kinh tế mà mức giá này cũng có sự thay đổi. Ví dụ như mức giá ở thị trường TPHCM có thể khác với mức giá ở khu vực khác. Hay giá đồng đỏ phế liệu hôm nay có thể khác với mức giá ngày hôm qua.

Chính vì vậy để được báo giá chính xác nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến các đơn vị thu mua phế liệu uy tín.

Ở đâu thu mua đồng phế liệu cao nhất TPHCM?

Tâm lý chung của người bán là luôn mong muốn bán được phế liệu với mức giá cao, uy tín. Chính vì vậy, ở đâu thu mua đồng phế liệu cao nhất TPHCM? là điều mà nhiều người quan tâm. 

Với kim chỉ nam hoạt động “ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ chữ tín hơn lợi nhuận”, Sơn Báu chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao nhất TP.HCM. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ nhận được mức giá xứng đáng. Chúng tôi sẵn sàng trả giá thu mua cao hơn các đơn vị nhỏ lẻ khác từ 10 – 15% nhằm giữ chân khách hàng, hướng tới sự hợp tác lâu bền.

Ngoài mức giá cao, khách hàng còn lựa chọn Sơn Báu bởi các yếu tố:

 

  • Thu mua phế liệu đồng tận nơi

 

Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng không tốn thời gian hay công sức di chuyển. Bởi chúng tôi nhận thu mua tận nơi, tại nhà với quy mô hoạt động trên toàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

giá đồng

 

  • Thanh toán nhanh chóng, có nhiều ưu đãi

 

Sau khi kết thúc quá trình thu mua, nhân viên sẽ tiến hành thanh toán tại nhà cho khách hàng. Ngoài ra, Sơn Báu còn có nhiều chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, trung gian môi giới.

 

  • Thời gian làm việc linh hoạt

 

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu mọi lúc, với thời gian linh hoạt, làm việc cả tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết. Chỉ cần bạn có nhu cầu, dù bất kỳ thời điểm nào chúng tôi cũng phục vụ.

 

  • Thu mua phế liệu nhanh chóng

 

Với đội ngũ nhân viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm cùng với sự đầu tư về máy móc, thiết bị, xe chở chuyên dụng, Sơn Báu cam kết thu mua phế liệu nhanh chóng, hiệu quả. Dọn dẹp sạch sẽ sau thu mua.

Do đó, nếu đang cần tìm đơn vị thu mua phế liệu đồng, hãy gọi ngay cho Sơn Báu nhé.

0/5 (0 Reviews)
About the author

Thu mua phế liệu giá cao tại phồ hồ chí minh, bao gồm: Nhôm, Sắt, ĐỒng, Inox...

Leave a Reply