0982.475.425

Bảng giá đồng phế liệu mới nhất thị trường

Giá đồng vàng phế liệu bao nhiêu? Giá đồng phế liệu như thế nào? Là những thắc mắc thường gặp của khách hàng đang có nhu cầu bán phế liệu đồng. Để giải đáp thắc mắc ấy, mời quý vị tham khảo các nội dung mà Sơn Báu chia sẻ bên dưới nhé.

Tham khảo bảng giá đồng phế liệu mới nhất

Giá đồng thau phế liệu
Bảng giá đồng phế liệu mới nhất

Đồng phế liệu là một trong những loại phế liệu đem lại giá trị kinh tế cao nhất. Nhờ vào khả năng tái chế và những đặc tính ưu việt. Hãy tham khảo bảng giá đồng thau phế liệu mới nhất năm 2019 dưới đây.

STT Tên Phế Liệu Giá Ghi Chú
1 Đồng đỏ loại 1 210.000 Kg
2 Đồng loại 2 150.000 kg
3 Đồng loại 3 130.000 Kg
4 Đồng xiken 126.500 kg
5 Đồng vụn phế liệu 105.000 Kg
6 Dây điện đồng 110.000 Kg

Vì sao giá đồng phế liệu chênh lệch?

Trên thực tế, mức giá đồng nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá thu mua phế liệu đồng sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào thời điểm khác nhau.

Lý giải điều này, các chuyên gia cho biết: cũng giống như các loại phế liệu khác, đồng phế liệu được chia thành nhiều loại với khả năng ứng dụng khác nhau. Thêm vào đó mỗi đơn vị sẽ thu mua với mức giá khác. Nên giá đồng phế liệu không cố định hay có 1 con số nhất định.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng thau phế liệu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng thau phế liệu
Có 4 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành của đồng phế liệu

Chủng loại phế liệu

Đồng được chia thành các loại như đồng thau, đồng vàng, đồng đỏ. Mỗi loại sẽ có giá trị kinh tế khác nhau. Mức giá đồng nguyên chất đương nhiên sẽ cao hơn giá đồng ve chai hay giá đồng nát.

Đơn vị thu mua

Có rất nhiều đơn vị thu mua và đương nhiên giá đồng phế liệu ở mỗi đơn vị cũng sẽ có sự chênh lệch. Thông thường, bạn nên hợp tác với các đơn vị uy tín. Vì những chỗ này thường đưa ra mức giá cao hơn.

Tình hình thị trường

Tùy thuộc vào tình hình thị trường, điều kiện kinh tế mà mức giá này cũng có sự thay đổi. Ví dụ như mức giá ở thị trường TPHCM có thể khác với mức giá ở khu vực khác. Hay giá đồng đỏ phế liệu hôm nay có thể khác với mức giá ngày hôm qua. Chính vì vậy để được báo giá đồng phế liệu chính xác nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến các đơn vị thu mua phế liệu uy tín.

Ở đâu thu mua đồng phế liệu cao nhất TPHCM?

Tâm lý chung của người bán là luôn mong muốn bán được phế liệu với mức giá cao, uy tín. Chính vì vậy, ở đâu thu mua đồng phế liệu cao nhất TPHCM? là điều mà nhiều người quan tâm.

Với kim chỉ nam hoạt động “ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ chữ tín hơn lợi nhuận”, Sơn Báu chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao nhất TP.HCM. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ nhận được mức giá xứng đáng.

Chúng tôi sẵn sàng trả giá đồng phế liệu  thu mua cao hơn các đơn vị nhỏ lẻ khác từ 10 – 15% nhằm giữ chân khách hàng, hướng tới sự hợp tác lâu bền. Ngoài mức giá cao, khách hàng còn lựa chọn Sơn Báu bởi các yếu tố:

Thu mua phế liệu đồng tận nơi 

Thu mua phế liệu đồng tận nơi
Nhận thu mua phế liệu trên toàn quốc

Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng không tốn thời gian hay công sức di chuyển. Bởi chúng tôi nhận thu mua tận nơi, tại nhà với quy mô hoạt động trên toàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Thanh toán giá đồng phế liệu nhanh chóng

Sau khi kết thúc quá trình thu mua, nhân viên sẽ tiến hành thanh toán tại nhà cho khách hàng. Ngoài ra, Sơn Báu còn có nhiều chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, trung gian môi giới.

Thời gian làm việc linh hoạt

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu mọi lúc, với thời gian linh hoạt, làm việc cả tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết. Chỉ cần bạn có nhu cầu, dù bất kỳ thời điểm nào chúng tôi cũng phục vụ.

Thu mua phế liệu nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm cùng với sự đầu tư về máy móc, thiết bị, xe chở chuyên dụng, Sơn Báu cam kết thu mua phế liệu với nhanh chóng, hiệu quả. Dọn dẹp sạch sẽ sau thu mua.

Kết luận

Bên cạnh thu mua đồng phế liệu, Sơn Báu còn cung cấp các dịch vụ khác như thu mua inox phế liệu, thu mua phế liệu sắt, thu mua linh kiện điện tử củ, thu mua phế liệu vải vụn,… Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý đồng thì hãy nhanh chóng liên hệ với Sơn Báu để nhận được bảng giá đồng phế liệu mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *