0982.475.425

Giá sắt vụn bao nhiêu 1kg bảng giá mới nhất thị trường

Giá sắt vụn bao nhiêu 1 kg là câu hỏi thường gặp trong hoạt động thu mua phế liệu sắt. Như bạn đã biết việc thu gom và tái chế sắt mang lại nhiều giá trị kinh tế cao dành cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị thu mua phế liệu sắt, câu hỏi đặt ra là làm sao để biết được họ đã thu mua đúng giá chưa? Cùng Sơn Báu phân tích kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Giá sắt vụn bao nhiêu 1 kg?

Tính đến đầu năm 2022 giá sắt vụn phế liệu đã có những biến động đáng kể, mức giá trung bình nằm trong khoảng 8.000 VND – 12.00 VND/Kg. Các loại sắt khác có thể có mức giá thu mua cao hơn, nằm trong khoảng trung bình từ 9.000 – 15.000 VND/Kg.

Tuy nhiên giá sắt vụn bao nhiêu 1 kg sẽ biến động theo từng ngày, vì thế để có thể biết chính xác về mức giá có thể được thu mua bạn cần liên hệ trực tiếp với các vựa phế liệu nhé.

Giá sắt vụn bao nhiêu 1 kg
Tính đến đầu năm 2022 giá sắt vụn phế liệu đã có những biến động đáng kể

Các yếu tố tác động đến giá sắt vụn

Mặc dù chúng ta không thể xác định chính xác mức giá mà sắt vụ được thu mua, nhưng có thể áng chừng thông qua các yếu tố tác động đến nó, điển hình như:

Chất lượng của phế liệu

Về cơ bản mà nói, các kim loại khác nhau sẽ có mức giá thu mua phế liệu hoàn toàn khác nhau. Nếu chất lượng kim loại thuộc hạng 1 các vựa phế liệu sẽ trả giá cao hơn, ngược lại nếu chất lượng kim loại chỉ nằm ở mức trung hoặc thấp thì giá thành sẽ thấp hơn khá nhiều.

Các phế liệu loại 2 trở đi thường thường tốn khá nhiều thời gian để phân loại và làm sạch hơn, hiệu suất hoạt động của sản phẩm được tái chế từ dạng này cũng khá thấp. Do đó, các vựa phế liệu sẽ ưu tiên thu gom sắt phế liệu loại I, các dạng còn lại họ cũng thu mua nhưng thường ở số lượng lớn.

Các kim loại khác nhau sẽ có mức giá thu mua phế liệu hoàn toàn khác
Các kim loại khác nhau sẽ có mức giá thu mua phế liệu hoàn toàn khác.

Biến động theo tình hình kinh tế

Nhìn chung giá thu mua sắt vụn bao nhiêu 1 kg còn bị ảnh hưởng bởi tình hình kinh tế thị trường nói chung. Ví dụ khi nhu cầu mua xe của người dùng trong thị trường ngày càng cao, thì các xưởng sản xuất buộc phải tăng hiệu suất sản xuất lên, dẫn theo đó là giá cả các nguyên liệu đầu vào cũng cao hơn.

Các quốc gia chuyên nhập khẩu phế liệu như Trung Quốc và Ấn Độ hoàn toàn có thể nắm quyền điều khiển thị trường. Giả sử họ không nhập phế liệu nữa thì các đơn vị cung ứng cần phải nhanh chóng tìm nguồn cầu mới nếu muốn giữ mức cân bằng giá cho thị trường

Khả năng thay thế của kim loại hoặc các nguyên liệu sản xuất mới

Phế liệu thường được thu gom và tái chế để trở thành nguyên liệu sản xuất đầu vào của nhiều công xưởng. Giả sử họ tìm được nguồn nguyên liệu có thể thay thế kim loại với giá thành thấp hơn nhưng vẫn có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm thì giá sắt vụn bao nhiêu 1 kg sẽ giảm xuống.

Ngược lại trong trường hợp khan hiếm nguồn nguyên liệu kim loại sản xuất thì hiển nhiên giá thành thu mua phế liệu kim loại sẽ tăng cao.

Khả năng thay thế của kim loại hoặc các nguyên liệu sản xuất mới
Khả năng thay thế của kim loại hoặc các nguyên liệu sản xuất mới

Giá thu mua sắt vụn tại Sơn Báu bao nhiêu 1 kg?

Sơn Báu là đơn vị chuyên thu mua sắt vụn giá cao, mang đến mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường dành cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thanh lý sắt vụn.

Chúng tôi nhận thu mua trực tiếp không qua trung gian, nhận thu mua và cung ứng sắt vụn và các kim loại phế liệu khác với số lượng lớn.

Bạn có thể liên hệ Sơn Báu thông qua các hình thức dưới đây:

  • Địa chỉ: 159 Bình Long, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Email: phelieusonbau@gmail.com
  • Điện thoại: 0982475425 và 0913.720.532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *