0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425

Giá thu mua phế liệu sắt hôm nay

Giá thu mua phế liệu sắt hôm nay

Hiện nay, bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất phụ thuộc nhiều vào tình hình kinh tế nước ngoài cũng như số lượng, chất lượng, vị trí địa lý và chủng loại hàng hóa khách hàng bán. Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu mới nhất hiện nay. Bảng giá phế liệu năm 2023 luôn có thể tốt hơn dưới sự thỏa thuận của khách hàng.

Hãy tìm hiểu kỹ hơn về giá thu mua phế liệu sắt hôm nay trong bài viết sau nhé !

Tại sao cần phải thu mua phế liệu sắt ?

 • Tái chế và tiết kiệm tài nguyên: Thu mua phế liệu sắt giúp tối đa hóa giá trị của các tài nguyên sắt và thép đã sử dụng. Thay vì phải sản xuất sắt mới từ quặng sắt, tái chế phế liệu sắt giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và làm giảm khí thải và ô nhiễm môi trường.
 • Tạo ra nguồn cung cấp nguyên liệu: Thu mua phế liệu sắt là một nguồn cung cấp quan trọng cho ngành sản xuất thép và sắt. Các doanh nghiệp sản xuất thép và sắt có thể sử dụng phế liệu sắt để sản xuất các sản phẩm mới.
 • Kiếm tiền từ bán phế liệu sắt: Nhiều người có thể kiếm tiền từ việc thu mua phế liệu sắt và bán cho các công ty tái chế hoặc các nhà sản xuất sắt và thép.
 • Giảm thiểu chất thải: Thu mua phế liệu sắt giúp giảm thiểu lượng chất thải và ô nhiễm môi trường. Thay vì vứt bỏ các vật liệu sắt và thép đã qua sử dụng, chúng có thể được thu mua và tái chế.
 • Tạo ra việc làm: Hoạt động thu mua phế liệu sắt cũng tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, từ việc vận chuyển phế liệu đến việc xử lý và tái chế.

giá thu mua phế liệu sắt

Làm sao để bán phế liệu sắt với giá cao ?

Đúng thời điểm: tức là nếu khách hàng bán phế liệu trong những khoảng thời gian mà thị trường cần có nguồn cung lớn thì lúc đó giá phế liệu sẽ cao hơn.
Đơn vị thu mua uy tín: Bạn nên tìm kiếm những đối tác uy tín là những công ty tin cậy, có chất lượng dịch vụ đảm bảo chất lượng.
Số lượng phế liệu: Bạn là khách hàng thân thiết của Sơn Báu và luôn có những nguồn cung cấp phế liệu ổn định cùng với số lượng lớn cần bán thì chắc chắn bạn được mua phế liệu với giá vô cùng hấp dẫn.
Số lượng phế liệu: Bạn là khách hàng thân thiết của Sơn Báu và luôn có những nguồn cung cấp phế liệu ổn định cùng với số lượng lớn cần bán thì chắc chắn bạn được mua phế liệu với giá vô cùng hấp dẫn.
bảng giá thu mua phê liệu sắt

Giá sắt phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg ?

 • Giá bazơ sắt hôm nay mới nhất dao động là: 7.500 –12.000 vnđ/kg
 • Giá bã sắt hôm nay có từ 6.500 đến 11.000 vnđ/kg
 • Giá sắt gỉ rét nặng hôm nay dao động: 9.000 – 15.000 vnđ/kg
 • Giá phế liệu sắt đặc hôm nay từ 13.000 đồng đến 30.000 vnđ/kg
 • Giá sắt vụn hôm nay dao động: 8.500 đến 16.000 vnđ/kg
 • Giá dây thép sắt hôm nay từ 8.500 đến 11.000 vnđ/kg
 • Giá sắt công trình hôm nay dao động từ 9.000 đến 16.000 vnđ/kg

Bảng giá phế liệu trên sẽ có thể thay đổi trong thời gian tới tùy thuộc vào độ ổn định của thị trường và các yếu tố ảnh hưởng khác. Nhưng Sơn Báu luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi sẽ cố gắng không dao động giá quá nhiều, vẫn đảm bảo giá thu mua phế liệu tốt nhất và cao nhất thị trường cho các bạn.

giá thu mua phế liệu sắt hôm nay

Giá sắt phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Giá thu mua phế liệu được cập nhật chính xác luôn thay đổi mỗi này, và mức độ thay đổi của giá phế liệu các loại còn luôn tùy thuộc vào:

 • Độ lớn mạnh của các đơn vị thu mua phế liệu.
 • Số lượng hàng hóa mà khách hàng có.
 • Chủng loại hàng mới tồn kho đã dùng cũ nát.
 • Khoảng cách địa lý của khách hàng so với vựa.

Để bạn có thể chọn được 1 đơn vị thu mua phế liệu lớn mạnh thực sự uy tín giữa hàng ngàn doanh nghiệp, cá nhân, cơ sở mua bán phế liệu, bạn cần giữ được bình tĩnh và khảo sát 1 vòng quanh website để phân loại dịch vụ của mỗi bên, mức giá thu mua và tiềm năng đơn vị đó có thể mang lại cho bạn khi hợp tác.

 

giá phế liệu sắt hôm nay

Sơn Báu – đơn vị thu mua phế liệu sắt uy tín giá cao

Có bảng giá công khai rõ ràng:
Phế liệu Sơn Báu luôn theo dõi thị trường phế liệu trong và ngoài nước. Giá nhập khẩu các loại phế liệu từng ngày. Từ đó chúng tôi đáp ứng các câu hỏi của khách hàng về giá. Giá phế liệu ngày hôm nay, giá phế liệu 2023, bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay,… Giá công khai niêm yết rõ ràng và thỏa thuận với số lượng lớn.
Nhận thu mua phế liếu sắt giá cao
Áp dụng quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp nhất. Báo giá và mua phế liệu sắt một các nhanh chóng. Điều đặc biệt là giá phế liệu luôn cao và mua tận nơi ở – nơi làm việc.
Thời gian làm việc linh hoạt
Chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu 24/7. Không kể ngày đêm. Bất kể mưa gió hay nghỉ lễ. Ngoại trừ các dịp lễ trọng đại. Khi cần cứ gọi ngay cho cúng tôi. Mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng.
Địa chỉ: 159 Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Email: phelieusonbau@gmail.com
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313028902 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/11/2014
Điện thoại: 0933.666.678 – 0913.720.532
0/5 (0 Reviews)
About the author

Thu mua phế liệu giá cao tại phồ hồ chí minh, bao gồm: Nhôm, Sắt, ĐỒng, Inox...

Leave a Reply