0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com
Email: phelieusonbau@gmail.com

Giới thiệu CEO Lê Thị Báu

Sơn Báu được biết đến là một trong những công ty uy tín tại TP.HCM chuyên nhận thu mua phế liệu tận nơi. Vậy ai là người sáng lập và dẫn dắt công ty Sơn Báu? CEO của Sơn Báu là ai? Hãy tham khảo bài viết giới thiệu CEO Lê Thị Báu Cty Sơn Báu dưới đây nhé.

CEO Lê Thị Báu là ai?

Lê Thị Báu là CEO của công ty Sơn Báu – một trong những đơn vị dẫn đầu hiện nay về lĩnh vực thu mua phế liệu. Công ty được biết đến với nhiều yếu tố nổi bật như: thu mua nhanh chóng, thu mua giá cao, thu mua tận nơi, làm việc 24/7.

Lê Thị Báu xuất thân từ 1 người đi gom ve chai nhỏ lẻ tại TP.HCM. Lúc bấy giờ, ngành nghề phế liệu chưa thực sự được quan tâm và phổ biến rộng rãi như hiện nay. Tuy nhiên, bà đã sớm nhận ra khả năng tiềm ẩn của ngành nghề này và thành lập 1 nhóm gom ve chai nhỏ. Sau nhiều năm lăn lộn trong nghề, với kinh nghiệm được tích lũy cùng với số vốn, Lê Thị Báu đã thành lập nên công ty Sơn Báu phát triển vược bật như hiện nay.

Ngay từ khi bắt đầu thành lập, bà đã xác định rõ ràng phương châm hoạt động của Sơn Báu là “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, coi trọng chữ tín hơn lợi nhuận”. Chính vì vậy, Sơn Báu luôn thu mua với mức giá cao, tất cả đều vì lợi ích khách hàng. Nhờ đó mà luôn nhận được sự tín nhiệm và yêu mến từ đông đảo khách hàng.

CEO Lê Thị Báu

Điểm gì làm nên khác biệt công ty Sơn Báu

Xuất thân từ nghề gom ve chai nhỏ lẻ, CEO Lê Thị Báu thấu hiểu được nỗi khổ của người bán cũng như sự vất vả của người mua. Chính vì vậy, bà đã thiết lập nên 1 công ty thu mua phế liệu Sơn Báu với nhiều điểm khác biệt như sau:

  • Thu mua phế liệu tận nơi

Sơn Báu chuyên nhận thu mua phế liệu tận nơi, tại nhà. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có phế liệu và sẵn lòng bán cho chúng tôi thì Sơn Báu sẵn sàng thu mua mọi lúc, mọi nơi.

  • Nhận thu mua 24/7

Công ty Sơn Báu nhận thu mua phế liệu 24/7. Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết. Nhận thu mua ngoài giờ hành chính với quy trình thu mua nhanh chóng, khoa học, tiết kiệm thời gian.

  • Thu mua với giá cao

Với phương châm “đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”, Sơn Báu chúng tôi cam kết thu mua phế liệu với mức giá cao, cạnh tranh thị trường. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng với mức giá thu mua của chúng tôi và trở thành đối tác thân thiết của Sơn Báu.

  • Thanh toán liền

Đặc biệt, Sơn Báu tiến hành thanh toán liền cho khách hàng ngay sau khi kết thúc quá trình thu mua. Khách hàng được lựa chọn hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản. Ngoài ra chúng tôi còn có ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

Trên đây là những thông tin về CEO Lê Thị Báu của công ty Sơn Báu và những thế mạnh của công ty. Nếu có nhu cầu cần bán phế liệu, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Lê Thị Báu và tầm nhìn chiến lược Sơn Báu

Với sự dẫn dắt của CEO Lê Thị Báu, công ty phế liệu Sơn Báu đã từng bước phát triển hơn và gặt hái được nhiều thành công. Có được thành công như vậy không thể không nhắc đến tầm nhìn chiến lược đúng đắn của Sơn Báu ngay từ đầu. Vậy tầm nhìn chiến lược Sơn Báu là gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu cùng với tầm nhìn xa trông rộng, ngay từ khi thành lập công ty Sơn Báu, CEO Lê Thị Báu đã đề ra hướng đi, tầm nhìn của Sơn Báu là trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu tại TP.HCM về dịch vụ thu mua phế liệu với mức giá cao, quy trình thu mua nhanh chóng, cam kết chất lượng tốt. Xứng đáng là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, đơn vị, khách hàng tổ chức, khách hàng cá nhân.

Sứ mệnh của Sơn Báu

Sơn Báu cam kết mang đến những giá trị tốt nhất, lợi nhuận cao nhất cho khách hàng bằng sự đầu tư máy móc, xe chở chuyên dụng, sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Sơn Báu

Trở thành biểu tượng dẫn đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại TP.HCM, chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng, cam kết giá cao, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu:

  • Luôn tận tâm

Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Từ nhân viên tư vấn cho đến nhân viên thu mua đều sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp cho khách hàng. Nhận tư vấn 24/24. Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc gì đều có thể liên hệ cho Sơn Báu chúng tôi.

  • Sẵn sàng có mặt

Sơn Báu nhận thu mua phế liệu 24/7, làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay lễ tết. Nhận thu mua ngoài giờ hành chính. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi, không ngại số lượng ít nhiều hay khoảng cách địa lý xa hay gần.

  • Đưa ra giá cao

Không hề dễ dàng để đưa ra mức giá thu mua cao, nhưng Sơn Báu chúng tôi luôn ưu tiên điều đó, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cao, phù hợp với chất lượng phế liệu của bạn, đảm bảo cao hơn từ 10 – 15% so với các đơn vị khác.

  • Quy trình nhanh chóng

Sơn Báu xây dựng quy trình thu mua nhanh chóng, chính xác, khoa học. Chỉ sau 15 phút từ khi nhận được phản hồi từ khách hàng, Sơn Báu sẽ nhanh chóng có mặt, định giá phế liệu. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bắt đầu thu mua.

Triết lý kinh doanh của Sơn Báu

CEO Lê Thị Báu và tập thể nhân viên Sơn Báu nói chung sẽ cống hiến hết mình, không ngừng nỗ lực để cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động kinh doanh, lấy sự uy tín và tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Cam kết phục vụ tận nơi, mọi lúc, làm việc tận tâm nhiệt huyết, tôn trọng khách hàng.

Giới thiệu CEO Lê Thị Báu Công Ty Sơn Báu

0/5 (0 Reviews)
6 Responses

Leave a Reply