0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425

CÔNG TY SƠN BÁU MUA GHE TÀU XÀ LAN CŨ

Hiện nay, các công ty thu mua phế liệu ra đời rất nhiều, hoạt động liên tục trên mọi lĩnh vực, từ thu mua xác nhà cũ, xác nhà xưởng cũ, container cho đến ve chai. Tuy nhiên, thị trường có rất ít đơn vị thu mua ghe tàu xà lan cũ uy tín. Nếu quý khách có nhu cầu tìm nơi thu mua ghe tàu xà lan cũ giá cao, mua bán ghe xuồng cũ, cần bán ghe thuyền cũ, thì công ty Sơn Báu chính là sự lựa chọn tốt nhất với cam kết thuận mua vừa bán.

MUA GHE TÀU XÀ LAN CŨ GIÁ CAO ĐỦ MỌI TRỌNG TẢI

Ở vùng miền Tây sông nước của nước ta, đặc biệt là Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), do có hệ thống sông ngòi chằng chịt nên ghe xuồng là phương tiện giao thông chính của người dân, vận chuyển nông sản hữu ích và là nét sinh hoạt đặc trưng của bà con nơi đây.

Ghe tàu ở miền Tây, trong đó loại ghe được đóng lớn như ghe 20 tấn, ghe 25 tấn, cho tới ghe 75 tấn có thể vận chuyển nông sản hàng hóa đi khắp nơi, phục vụ trong gia đình bơi hay dùng để phục vụ cho việc đánh bắt thủy hải sản trong mùa lũ như hiện nay. Ngoài ra, nhỏ hơn thì có xuồng, là phương tiện đi lại của người dân ĐBSCL cũng như để đánh bắt thủy hải sản nhỏ.

Ngày nay ghe xuồng đóng bằng gỗ đã trở nên hiếm, nhiều người đã chuyển sang đóng tàu ghe bằng loại thép có thể vận chuyển tải trọng lên hàng ngàn tấn…Nếu làm tốt, ghe xuồng có thể bền lên 30-35 năm. Ghe, xuồng ở đây được chia ra làm nhiều loại phương tiện khác nhau, như ghe, chẹc, xuồng,…

MUA GHE TÀU XÀ LAN CŨ

Ngoài ghe xuồng, thì phương tiện có tải trọng lớn hơn là xà lan. Sà lan gồm có các loại sau:

Sà lan tự hành: đây là loại sàn lan có gắn động cơ, có khả năng tự hành không phụ thuộc vào phương tiện kéo bên ngoài (thường gọi là đầu kéo).

Sà lan không tự hành: sà lan không được gắn động cơ vào mà phải phụ thuộc vào phương tiện đầu kéo khác.

Sà lan há mồm: đây là loại sà lan có thể chở các thiết bị có khả năng tự hàng lên sà lan thông qua một cầu tạm

MUA BÁN GHE TÀU XÀ LAN CŨ

Ghe tàu cũ là những thiết bị đã qua sử dụng hoặc đang sử dụng nhưng công suất hoạt động kém, cần bán lại để mua mới hoặc tu sửa.

Như đã nói ở trên, hoạt động mua bán ghe tàu cũ vẫn còn khá mới đối với các công ty, doanh nghiệp có uy tín, số lượng đơn vị thu mua còn ít nên giá cả khá cạnh tranh. Còn thực chất, trước nay hoạt động mua bán ghe tàu xà lan cũ vẫn được đăng bán ở các diễn đàn, trang mạng nhỏ lẻ hay trang cá nhân nên rất khó tìm kiếm và lựa chọn.

Do đó, việc các công ty thu mua phế liệu mở rộng sang thị trường thu mua xà lan cũ, mua bán ghe xuồng cũ đủ mọi tải trọng từ ghe 75 tấn bán thanh lý, bán ghe 50 tấn, bán ghe 25 tấn, bán ghe 20 tấn. Công ty Sơn Báu của chúng tôi áp dụng quy trình mua bán hiện đại, nhanh chóng, trao tiền – thanh toán tiền ngay cho khách hàng.

MUA BÁN GHE TÀU XÀ LAN CŨ

Công ty thu mua ghe tàu xà lan cũ Sơn Báu cam kết dịch vụ thu mua uy tín với số lượng lớn và giá cạnh tranh sẽ đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng tìm kiếm bấy lâu.

GIÁ MUA BÁN GHE 20 TẤN, GIÁ MUA BÁN GHE 25 TẤN, GIÁ MUA BÁN GHE 50 TẤN, GIÁ THU MUA GHE 75 TẤN BÁN THANH LÝ

Mức giá thu mua ghe tàu xà lan cũ của công ty Sơn Báu chúng tôi thường không áp dụng mức giá cố định. Thay vào đó, công ty Sơn Báu sẽ đến địa điểm thu mua và xem ghe tàu sà lan của quý khách và sẽ báo giá thu mua tùy theo vật liệu, tình trạng chất lượng của phương tiện.

Như vậy, đơn vị bán ghe thuyền cũ của Sơn Báu sẽ định giá thu mua với các mức giá khác nhau dựa trên tình trạng và tải trọng của phương tiện.

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ THU MUA GHE XUỒNG SÀ LAN CŨ Ở HỒ CHÍ MINH

  • CÔNG TY TNHH SƠN BÁU
  • Địa chỉ: 159 Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Email: phelieusonbau@gmail.com
  • Điện thoại: 0766547317
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply