Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317

CÔNG TY SƠN BÁU MUA XE Ô TÔ PHẾ LIỆU UY TÍN Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hiện nay, rất nhiều cơ sở phế liệu thu mua xe ô tô phế liệu, mua xe ô tô cũ nát thanh lý. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở thu mua xe ô tô phế liệu với giá cao, không ép giá và thuận lợi cho việc giao dịch thì không dễ dàng. Hiểu được điều này, Sơn Báu chuyên mua xe ô tô phế liệu, mua xe ô tô cũ nát, mua bán xác xe ô tô sẵn sàng phục vụ quý khách hàng dù bạn ở bất cứ nơi đâu với giá cao nhất thị trường.

MUA XE Ô TÔ PHẾ LIỆU – MUA XE Ô TÔ CŨ NÁT CÁC LOẠI

Là một trong những công ty đi đầu về uy tín trong hoạt động thu mua xe ô tô phế liệu, mua xe ô tô cũ nát, Sơn Báu bãi xe ô tô phế liệu TPHCM quy mô lớn nhất nhì cả nước. Sơn Báu chuyên mua bán xe phế liệu bao gồm:

  • Xe ô tô 4 chỗ ngồi.
  • Xe ô tô khách từ 7 chỗ trở lên.
  • Xe buýt các loại thương hiệu, sức chứa hành khách.
  • Xe tải, xe bán tải.
  • Xe container đủ mọi kích cỡ, trọng tải, xuất xứ.
  • Xe ben đủ chủng loại, xuất xứ, tải trọng.
  • Xe tải xúc, xe máy ủi các loại.

MUA XE Ô TÔ PHẾ LIỆU

Chúng tôi chuyên mua xe phế liệu, dù ở bất cứ tình trạng nào, vẫn còn chạy được, hư cũ, hay hỏng hóc nặng không thể sửa chữa, khôi phục thậm chí biến dạng, chúng tôi mua bán xác xe ô tô để phục vụ ngành công nghiệp tái chế sản phẩm kim loại, một số bộ phận khác vẫn có thể được tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. 

Lò mổ xe ô tô Sơn Báu uy tín thị trường Hồ Chí Minh

Trên thực tế, sau khi cơ sở thu mua xe ô tô phế liệu sẽ đưa vào các lò mổ xe ô tô. Nơi đây, các công nhân sẽ làm thủ công, tháo dỡ từng bộ phận, phụ tùng của xe. Những bộ phận nào không thể sử dụng lại sẽ được thu gom để tái chế kim loại như đồng, sắt, nhôm, kẽm….Bánh xe ô tô được tháo rời có thể nóng chảy cao su để tái chế, thậm chí nó còn được tân trang để trở thành vật trang trí nội thất mà chúng ta vẫn hay bắt gặp ở các quán ăn, cà phê của giới trẻ. Có thể thấy, những chiếc xe cũ nát tưởng chừng như vô dụng tại các bãi xe ô tô phế liệu lại có thể có được một giá trị mới sau khi qua tay của các người thợ tại lò mổ xe ô tô giàu kinh nghiệm và lành nghề như Sơn Báu. 

Đối với những xe vẫn còn sử dụng được, lò mổ xe ô tô sẽ tân trang, thay thế linh kiện để khoác lên những chiếc áo mới cho xe ô tô phế liệu. Ngoài ra, có những “dân chơi xe” thích sưu tầm xác xe ô tô cũ, xác xe ô tô cổ để tân trang thành vật trang trí, tạo thành các không gian trưng bày đầy nghệ thuật và vô giá.  

Lò mổ xe ô tô Sơn Báu uy tín thị trường Hồ Chí Minh

Một số linh kiện, động cơ máy được sử dụng lại để phục vụ các hoạt động chính tại bãi xe ô tô cũ. Các công đoạn khác như phân tách từng ốc vít, trục, nan hoa, IC, ắc quy…cho từng nhu cầu sử dụng, tái chế.

Lò mổ xe ô tô hiện nay lượng xác xe ô tô phế liệu chất đống với số lượng khổng lồ, có cả các thương hiệu nổi tiếng như KIA, Toyota, Honda,..và được Sơn Báu thu mua từ các đơn vị nhỏ lẻ cho đến thu mua số lượng lớn, thu mua bằng đấu thầu trọn gói.

LỢI ÍCH CỦA CÁC BÃI XE Ô TÔ CŨ – BÃI XE Ô TÔ PHẾ LIỆU HỒ CHÍ MINH

Những bãi xe cũ đang làm nhiệm vụ quan trọng không kém trong công cuộc cải tạo nền kinh tế và bảo vệ môi trường sống tự nhiên. Những chiếc xe cũ nát nếu không có nơi trú ngụ, không có đơn vị mua xe ô tô phế liệu như Sơn Báu thì không gian sống của chúng ta sẽ trở thành các “bãi rác” của xe ô tô cũ, chúng sẽ phân hủy và trở thành những vật dụng có hại. Việc tập trung xác xe ô tô, tái chế chúng vừa tiết kiệm được tài nguyên khoáng sản của quốc gia, vừa đem lại thu nhập cho cả người bán lẫn người mua, mua xe ô tô phế liệu giúp cho môi trường được trong lành khỏi các tác động xấu từ việc phân hủy kim loại,

ĐỊNH GIÁ XE Ô TÔ CŨ GIÁ CAO 

Để được định giá xe ô tô cũ một cách chính xác và nhanh chóng nhất, hãy liên hệ với công ty mua xe ô tô phế liệu, mua xe ô tô cũ thanh lý, mua bán xác xe ô tô của chúng tôi qua Hotline: 076 654 7317, Số 159 Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần, trên phạm vi cả nước. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

10 Responses

Leave a Reply