Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317

CÔNG TY SƠN BÁU – NƠI THU MUA BÀN GHẾ CŨ GIÁ CAO

Quý khách đang có nhu cầu bán thanh lý những bộ bàn ghế cũ để mua sắm những bộ bàn ghế mới đẹp hơn, phù hợp hơn cho ngôi nhà, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng? Quý khách đang tìm nơi thu mua bàn ghế cũ giá cao, không ép giá, thanh toán thu mua bàn ghế cũ nhanh chóng trong ngày? Công ty Sơn Báu là đơn vị uy tín chuyên thu mua bàn ghế cũ giá cao nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua đồ cũ, đặc biệt thu mua bàn ghế cũ sỉ và lẻ.

CHUYÊN NHẬN THU MUA BÀN GHẾ CŨ GIÁ CAO SỈ VÀ LẺ

Hiện nay trên thị trường thu mua đồ cũ có rất nhiều đơn vị kinh doanh, tuy nhiên để tìm ra một đơn vị chuyên thu mua bàn ghế cũ giá cao sỉ và lẻ, có uy tín, cam kết không ép giá, thu mua đúng giá thị trường theo từng thời điểm là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt là đối với những quý khách chưa có kinh nghiệm bán thanh lý bàn ghế cũ cho những nơi thu mua bàn ghế cũ. Công ty Sơn Báu của chúng tôi chính là giải pháp tin cậy và uy tín nhất dành cho quý khách hàng. 

THU MUA BÀN GHẾ CŨ

Công ty của chúng tôi cung cấp dịch vụ với những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thu mua bàn ghế cũ trên thị trường hiện nay. Không nhiều công ty có thể sở hữu đầy đủ những ưu điểm này trong dịch vụ thu mua bàn ghế cũ của họ, mà chỉ có chúng tôi – công ty Sơn Báu mới có thể mang lại cho quý khách một quy trình dịch vụ thu mua bàn ghế cũ uy tín – hoàn hảo.

NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG DỊCH VỤ THU MUA BÀN GHẾ CŨ CỦA SƠN BÁU

Thứ nhất – Cam kết thanh toán toàn bộ tiền thu mua cho quý khách trong ngày 

Công ty Sơn Báu áp dụng quy trình thu mua bàn ghế cũ được chuyên nghiệp hóa. Chúng tôi hoàn toàn có thể nhận yêu cầu thành lý từ phía khách hàng và xử lý, hoàn thành quy trình thu mua bàn ghế cũ chỉ gói gọn trong một ngày. 

Đặc biệt, ngay sau khi kiểm kê đầy đủ và bắt đầu tiến hành vận chuyển số lượng bàn ghế cũ cần thu mua, chúng tôi sẽ thanh toán ngay toàn bộ số tiền thu mua bàn ghế cũ đó cho quý khách. Hình thức thanh toán linh hoạt, quý khách có thể chọn nhận tiền mặt hoặc thanh toán theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng.

Chúng tôi đảm bảo cam kết thanh toán tất cả trong một ngày.

Thứ hai – Thuận mua vừa bán đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng

Công ty Sơn Báu chuyên thu mua bàn ghế cũ theo giá tốt nhất của từng thời điểm trên thị trường. Sơn Báu cam kết rằng sẽ luôn mang đến quyền lợi cao nhất dành cho quý khách khi tìm đến chúng tôi để bán thanh lý các loại bàn ghế cũ sỉ và lẻ.

DỊCH VỤ THU MUA BÀN GHẾ CŨ

Đơn vị Sơn Báu luôn đảm bảo thực hiện quá trình thương lượng giá cả với quý khách theo tiêu chí thuận mua vừa bán, hoàn toàn không ép giá. Mức giá thu mua bàn ghế cũ được thương thảo và định giá đều dựa trên bảng giá tham chiếu theo tình trạng chất lượng của bàn ghế cũ cũng như số lượng bàn ghế được thu mua. Báo giá thu mua bàn ghế cũ sẽ được thông báo một cách cụ thể, rõ ràng, và minh bạch đến quý khách. Nếu quý khách chấp nhận mức giá thương lượng thì các bước tiếp theo trong quy trình thu mua bàn ghế cũ mới được tiếp tục.

Thứ ba – Tiềm lực thu mua bàn ghế cũ mạnh mẽ hàng đầu trên thị trường

Đơn vị thu mua bàn ghế cũ của chúng tôi đã và đang xây dựng mạng lưới thu mua rộng lớn, hiện diện trên hầu hết các khu vực tỉnh thành trong cả nước, nhất là ở các quận huyện thuộc địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hơn nữa, đơn vị thu mua bàn ghế cũ của công ty Sơn Báu đã xây dựng một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh chóng và tận tâm. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ trực tiếp đi đến nơi cần thu mua bàn ghế cũ theo yêu cầu của khách.

Ngoài ra, công ty Sơn Báu của chúng tôi có thể tiếp nhận thu mua bàn ghế cũ theo số lượng lớn tại các hộ gia đình, phòng trọ, văn phòng, quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, phòng karaoke,… Bất kể bàn ghế loại gì, kiểu dáng như thế nào, chất liệu là gì, số lượng bao nhiêu, chỉ cần quý khách liên hệ đường dây nóng [076.654.7317], công ty Sơn Báu của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và phục vụ yêu cầu của quý khách hàng.

Không những thế, công ty Sơn Báu còn giúp quý khách giải quyết nỗi lo vận chuyển số lượng bàn ghế cũ cồng kềnh, và nhiều. Bởi vì, công ty Sơn Báu đã mua sắm một lực lượng xe tải chuyên dụng đủ mọi kích thước, trọng tải, để phục vụ nhu cầu vận chuyển trong quá trình thu mua bàn ghế cũ. Chính vì thế, quý khách hoàn toàn an tâm để liên hệ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng của công ty Sơn Báu [076.654.7317] 

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Leave a Reply