0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com
Email: phelieusonbau@gmail.com

CHUYÊN THU MUA CÂY CHỐNG TĂNG

Quý khách đang có nhu cầu thanh lý cây chống tăng và cần tìm đơn vị thu mua cây chống tăng? Hay quý khách có nhu cầu mua cây chống sắt cũ, chống tăng kẽm, cây chống tăng đơ để phù hợp với tính toán cây chống xiên? Quý khách cần báo giá cây chống tăng cũ, giá phụ kiện cây chống tăng? Hãy liên hệ ngay tổng đài tư vấn của Công Ty Sơn Báu – chuyên kinh doanh và thu mua cây chống tăng giá cao nhất thị trường, nhiều năm kinh nghiệm uy tín trong ngành thu mua.

CÔNG TY SƠN BÁU CHUYÊN THU MUA CÂY CHỐNG TĂNG, THANH LÝ CÂY CHỐNG TĂNG TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

Quý khách có nhu cầu thanh lý cây chống tăng hay muốn mua, thuê cây chống tăng các loại? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số [0766 547 317] để nhận ngay báo giá cây chống tăng cũ, giá phụ kiện cây chống tăng như là cây chống sắt cũ, cây chống tăng đơ, chống tăng kẽm,… 

Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thu mua cây chống và bán thanh lý cây chống tăng. Suốt những năm qua, công ty Sơn Báu của chúng tôi đã được rất nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp tin cậy và hợp tác kinh doanh thường xuyên.

VÌ SAO CÂY CHỐNG TĂNG QUAN TRỌNG

Cây chống tăng còn được giới xây dựng gọi cho một cái tên khác đó là cây chống sàn, cây chống thép, cây chống nghiêng, cây chống giàn giáo. Cây chống tăng được sử dụng để tính toán cây chống xiên cho các trụ, sàn,…

THU MUA CÂY CHỐNG TĂNG

Trong xây dựng, cây chống tăng là vật dụng chuyên dụng không thể thiếu trong quá trình xây cất, thi công công trình. Cụ thể, cây chống tăng được sử dụng nhiều trong quá trình thiết lập hệ thống đỡ sàn đổ bê tông cho các trụ đứng, thanh đà ngang, sàn bê tông. Cây chống tăng có chức năng chống đỡ rất tốt, giúp hỗ trợ cho các tấm cốp pha định hình tốt hơn trong quá trình đổ bê tông các chi tiết, hạng mục thi công trong công trình.

Vai trò của cây chống tăng, không còn nghi ngờ gì nữa, là rất quan trọng trong hoạt động xây dựng thi công các công trình. Hạng mục đổ bê tông không thể hoàn thành đạt tiêu chuẩn kỹ thuật nếu như thiếu cây chống tăng. Chính vì thế, hầu hết các đơn vị xây dựng đều trang bị cây chống tăng. 

Tuy nhiên việc mua sắm trang thiết bị cây chống tăng khá đắt đỏ. Ngoài ra, nếu thuê cây chống tăng cũng gặp phải nhiều vấn đề chi phí phát sinh cao nếu nhưng tiến độ thi công bị kéo dài. Cho nên, mua cây chống sắt cũ, cây chống tăng đơ, chống tăng kẽm cũ thường được các đơn vị thi công áp dụng. Sau khi kết thúc dự án thi công, các đơn vị xây dựng sẽ bán thanh lý cây chống tăng cho những đơn vị thu mua cây chống tăng với giá cao. Như vậy, cách này sẽ giúp đơn vị thi công tiết kiệm rất nhiều chi phí mua mới và rủi ro phát sinh chi phí thuê mướn.

CTY SƠN BÁU CHUYÊN BÁN THANH LÝ CHỐNG TĂNG CŨ GIÁ CAO

Công ty Sơn Báu là đơn vị chuyên thu mua cây chống tăng và bán thanh lý cây chống tăng cũ nhưng chất lượng còn tốt và còn mới đến 90%. Các loại cây chống tăng đơ cũ, chống tăng kẽm cũ, cây chống tăng sắt cũ được cung cấp bởi công ty Sơn Báu của chúng tôi không chỉ có giá bán tốt nhất thị trường, mà còn đảm bảo chất lượng thi công công trình cao, và đảm bộ mức độ an toàn lao động tốt.

Công ty Sơn Báu sẵn sàng cung cấp cho quý khách cần thu mua cây chống tăng, thu mua phế liệu sắt cũ với giá tốt nhất thị trường, bất kể mọi yêu cầu về thời gian giao nhận, chủng loại, số lượng. Chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng theo yêu cầu của quý khách.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu ngành xây dựng, nên sẽ nhanh chóng nắm bắt những yêu cầu của quý khách về số lượng, chủ loại (chống tăng kẽm, cây chống sắt cũ, cây chống tăng đơ,…), thông số kỹ thuật về cây chống tăng. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ xe tải chuyên dụng với đủ mọi trọng tải, cho phép vận chuyển cây chống tăng đến công trường thi công đúng tiến độ.

BÁN THANH LÝ CHỐNG TĂNG CŨ GIÁ CAO

CTY SƠN BÁU CHUYÊN NHẬN THU MUA CÂY CHỐNG TĂNG CŨ GIÁ CAO

Nếu quý khách có nhu cầu bán thanh lý cây chống tăng. Chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống địa điểm thu mua để trực tiếp đánh giá đơn hàng và nhanh chóng báo giá cây chống tăng cũ, và báo giá phụ kiện cây chống tăng cũ trong quý khách.

Nếu quý khách đồng ý với mức giá thương lượng. Chúng tôi sẽ điều xe tải đến thu mua cây chống tăng cũ, và thanh toán ngay cho quý khách. Sơn Báu cam kết thanh toán toàn bộ tiền hàng trong một lần, thanh toán trong ngày bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngân hàng.

0/5 (0 Reviews)
About the author

Thu mua phế liệu giá cao tại phồ hồ chí minh, bao gồm: Nhôm, Sắt, ĐỒng, Inox...

Leave a Reply