0943.616.978

Email: phelieusonbau@gmail.com
Email: phelieusonbau@gmail.com

THU MUA CHÌ PHẾ LIỆU GIÁ CAO – BẢNG GIÁ CHÌ PHẾ LIỆU 2020

Chì là nguyên liệu chủ yếu để tạo ra các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của con người, đặc biệt là với các nước đang phát triển. Tuy nhiên, lượng chì sử dụng hàng năm càng ngày càng tăng cao nhưng tài nguyên chì ngày càng bị khai thác cạn kiệt. Do đó, các công ty trong lĩnh vực thu mua phế liệu đẩy mạnh thu mua chì phế liệu để tái chế, tiết kiệm tài nguyên và góp phần bảo vệ môi trường. Công ty Sơn Báu là đơn vị hàng đầu chuyên thu mua chì phế liệu.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THU MUA CHÌ

Chì được biết là một kim loại nặng, mềm, có thể tạo hình nhưng độc hại. Chì thường được sử dụng trong xây dựng, công nghiệp nặng, ắc quy chì, đạn và một phần của nhiều hợp kim. Khi tiếp xúc ở một mức độ nhất định, chì là chất độc đối với động vật và con người. Do đó, nếu ta thải chì tùy tiện ra môi trường, không nơi thu gom, không kho bãi nhất định, chì phế liệu sẽ gây ảnh hưởng lớn đến môi trường, gây tổn thương cho hệ thần kinh, rối loạn não, tích tụ độc trong mô mềm và xương và tiềm tàng cho nhiều căn bệnh khác.

Việc thu mua chì phế liệu, tái chế phế liệu không những đem lại lợi ích kinh tế cho cá nhân, doanh nghiệp, thu mua chì phế liệu tạo nên những sản phẩm mới có giá trị sử dụng cao và góp phần bảo vệ môi trường sống xanh-sạch-đẹp.

THU MUA CHÌ PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Chì sau khi được thu mua sẽ tái chế thành các vật dụng sau:

  • Các thành phần chính trong bình ắc quy để tạo ra nguồn điện.
  • Sử dụng làm chất trong bình sơn xịt
  • Là chất chống phóng xạ hạt nhân, nên ta có thể tái chế thành các tấm ngăn.
  • Chì sử dụng như thành phần màu trong tráng men đặc biệt là tạo màu đỏ và vàng
  • Dùng để chế thành nhựa PVC và các sản phẩm nhựa khác.
  • Chế tạo thành các loại đạn bằng chì.
  • Chế tạo thành các miếng chì nhỏ dùng trong vui chơi giải trí

BẢNG GIÁ CHÌ PHẾ LIỆU 2019

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn giá thanh lý chì phế liệu, nhưng quý khách muốn biết bảng giá chì phế liệu 2019 là bao nhiêu tiền 1kg, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi bên dưới trang web để có mức giá mới nhất và rẻ nhất thị trường.

Không giới hạn số lượng thu mua chì phế liệu: nhận thu mua chỉ từ 1 – 2kg cho đến số lượng không giới hạn, hàng tấn cho đến hàng trăm tấn đối với cá nhân, hộ gia đình hay công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp lớn. Tùy thuộc vào đơn vị thu mua, khu vực thu mua, số lượng thu mua sẽ có nhiều mức giá ưu đãi khác nhau. Do thị trường luôn có sự biến động về giá, để biết được giá chì chính xác tại từng thời điểm bạn nên gọi điện đến cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

BẢNG GIÁ CHÌ PHẾ LIỆU

QUY TRÌNH THU MUA CHÌ PHẾ LIỆU

  • BƯỚC 1 – CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ SỐ LƯỢNG CHÌ CẦN THU MUA CHO CÔNG TY CHÚNG TÔI: 

Quý khách hàng vui lòng chụp hình hiện trạng chì phế liệu quý khách cần thu mua. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo [076.654.7317] để được hướng dẫn quy trình một cách cụ thể, nhanh chóng. Trong trường hợp quý khách không sử dụng điện thoại thông minh, điện thoại smartphone, hay không sử dụng zalo, thì có thể gọi trực tiếp hoặc đến công ty Sơn Báu chúng tôi để được hướng dẫn.

  • BƯỚC 2 – BÁO GIÁ THU MUA NỆM CŨ, THƯƠNG LƯỢNG GIÁ CẢ

Với tiêu chí kinh doanh thuận mua vừa bán, công ty Sơn Báu của chúng tôi cam kết nguyên tắc thu chì phế liệu đúng giá thị trường, KHÔNG ÉP GIÁ, thu mua chì phế liệu giá cao nhất thị trường. Bảng giá thu mua chì phế liệu năm 2019 chúng tôi đưa ra sẽ hài lòng cho cả đôi bên, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại [076.654.7317] để được báo giá chính xác nhé!

  • Bước 3 – HOÀN TẤT THỦ TỤC MUA BÁN VÀ THANH TOÁN

Nhân viên của công ty Sơn Báu sẽ trực tiếp đến tận nơi để thu mua chì phế liệu của quý khách, có xe tải chuyên chở với số lượng lớn. Các thủ tục mua bán thanh lý, thu mua phế liệu giá cao chỉ mất 10 phút để viết giấy hợp đồng thu mua và thanh toán 1 lần bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt nhanh chóng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, uy tín, sẵn sàng dọn dẹp sạch sẽ phòng, kho bãi sau khi thu mua chì phế liệu của quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
1 Response

Leave a Reply