0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425

Chuyên thu mua cửa sắt cũ giá cao

Thu mua cửa sắt cũ luôn là một trong những dịch vụ tại Sơn Báu. Tại sao Quý khách cần thu mua cửa sắt đã bỏ:

 • Vì đang cần bán thanh lý cửa sắt cũ để mua sắm một bộ cửa sắt mới xịn sò và đẹp mắt?
 • Cần thay đổi phong cách hơn cho ngôi nhà thân yêu của quý khách?
 • Chưa biết và đang tìm nơi thu mua cửa sắt cũ giá cao uy tín?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nói những ưu điểm mà Quy khách cần liên hệ với chúng tôi. Công ty thu mua phế liệu Sơn Báu cam kết thu mua cổng cửa sắt cũ tại TPHCM giá cao uy tín, không ép giá khách hàng, đảm nguyên tắc thuận mua vừa bán để giữ uy tín. Gọi ngay hotline 076.654.7317 để biết thêm chi tiết!

Địa chỉ thu mua cửa sắt cũ giá tốt nhất thị trường

Công ty với kinh nghiệm hơn 10 năm thu mua phế liệu cửa sắt cũ tại Việt Nam. Đặc biệt công ty chuyên thu mua cửa sắt cũ tại TPHCM giá cao.

Thu mua cửa sắt cũ tại TPHCM giá cao

Nếu Quý khách đang có nhu cần thanh lý cửa sắt cũ dù bán lẻ hay số lượng lớn. Chúng tôi cam kết thu mua sắt phế liệu không ép giá, đảm bảo tiêu chí “thuận mua vừa bán”. Mang đến sự hài lòng đôi bên.

Đặc biệt, nếu Quý khách cần bán cửa sắt cũ mà tình trạng 70-80% còn mới, đẹp. Chúng tôi sẽ ưu đãi chính sách thu mua phế liệu sắt giá cao như như giá mua sắt mới cho Quý khách.

Cho nên, Sơn Báu là công ty thu phế liệu được nhiều khách hàng sỉ – lẻ tín dụng, hợp tác lâu dài trong những năm qua. Với phương châm phục vụ khách hàng bằng chất lượng cho nên công ty có nhiều ưu điểm mà ít công ty thu mua khác có.

7 Ưu điểm dịch vụ thu mua sắt cũ tại Sơn Báu

 • Chuyên mua cửa sắt cũ giá tốt nhất theo từng thời điểm của thị trường. Cam kết mang đến quyền lợi tốt nhất dành cho Quý khách hàng bán thanh lý cổng cửa sắt sỉ và lẻ.
 • Đảm bảo rõ ràng, minh bạch quá trình thương lượng và xác định giá cả là hoàn toàn không ép giá, tất cả đều dựa trên khung giá quy định sẵn của dịch vụ thu mua phế liệu sắt tại công ty.
 • Là đơn vị có mạng lưới thu mua rộng lớn, có mặt ở hầu hết các khu vực tỉnh thành trong khắp cả nước, đặc biệt là tại các quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ nhanh chóng và tận tâm. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa điểm mua phế liệu theo yêu cầu.
 • Là một trong những đơn vị có tiềm lực mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Công ty có thể nhận thu mua số lượng lớn tại các hộ gia đình, phòng trọ, nhà kho, xưởng, các khu công nghiệp lớn mà cần thanh lý cửa sắt cũ số lượng lớn đủ mọi chủng loại, kích thước, kiểu dáng, xuất xứ,…
 • Công ty còn hữu một lực lượng xe tải chuyên dụng hùng hậu để phục vụ trong quá trình vận chuyển với đủ mọi kích thước, trọng tải. Vì thế, Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm để liên hệ với chúng tôi nhận báo giá phế liệu cửa sắt cũ.
 • Chúng tôi chuyên nhận và xử lý yêu cầu thanh lý của quý khách hàng gọn gàng chỉ trong một ngày. Ngay sau khi chúng tôi nhận đủ số lượng cửa sắt theo thỏa thuận, ngay lập tức, chúng tôi sẽ thanh toán tất cả số tiền thu mua cửa sắt cũ cho quý khách hàng, chúng tôi đảm báo thanh toán chỉ trong một ngày và thanh toán chỉ trong một lần.

Sơn Báu - Thu mua cửa sắt cũ tại TPHCM

Chúng tôi mong rằng với tất cả các ưu điểm nêu trên, chúng tôi đã giúp cho quý khách cảm thấy tin tưởng và yên tâm với dịch vụ thu mua cửa sắt cũ của công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 159 Bình Long, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Email: phelieusonbau@gmail.com
 • Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313028902 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/11/2014
 • Điện thoại:  0933.666.678 – 0982.475.425
0/5 (0 Reviews)
1 Response

Leave a Reply