0943.616.978

Email: phelieusonbau@gmail.com
Email: phelieusonbau@gmail.com

CTY SƠN BÁU NƠI CHUYÊN THU MUA DA BÒ PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Quý khách đang cần bán da vụn tphcm? Quý khách đang cần tìm cơ sở thu mua da vụn giá cao uy tín trên thị trường, đặc biệt là cần nơi thu mua da bò phế liệu giá tốt nhất thị trường, thu mua giá da bò nguyên tấm hoặc da vụn không ép giá? Hãy liên hệ ngay công ty Sơn Báu của chúng tôi để được báo giá da bò nguyên tấm, giá thu mua da bò phế liệu, đảm bảo giá tốt nhất trong các cơ sở thu mua da vụn từ những người cần bán da vụn tphcm.

CÔNG TY SƠN BÁU LÀ CƠ SỞ THU MUA DA VỤN GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG

Chắc hẳn với nhiều người cần bán da vụn tphcm không còn xa lạ gì với cái tên Sơn Báu – cơ cở thu mua da vụn hàng đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Sơn Báu của chúng tôi chuyên thu mua phế liệu giá cao, không chỉ báo giá thu mua cho những khách hàng cần bán da vụn tphcm mà chúng tôi còn báo giá da bò nguyên tấm

Chúng tôi cam kết rằng chúng tôi thu mua da bò phế liệu giá cao nhất thị trường. Chúng tôi cam kết quy tắc kinh doanh thuận mua vừa bán. Chúng tôi thương lượng giá cả dựa trên thỏa thuận tôn trọng giữa hai bên. Chúng tôi cam kết không ép giá khách hàng. Chúng tôi định giá thu mua da bò phế liệu, giá da bò nguyên tấm cho những khách hàng cần bán da vụn tphcm hoàn toàn rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi định giá thu mua da bò phế liệu theo từng tiêu chí rõ ràng như số lượng, chất liệu, xuất xứ, tình trạng chất lượng, độ vụn hay còn nguyên tấm, màu nhuộm, kỹ thuật thuộc da, xử lý da,…

THU MUA DA BÒ

Quý khách nếu cần bán da vụn tphcm thì nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thu mua da bò phế liệu uy tín để tránh trường hợp bị ép giá, bán giá thấp gây lỗ, giảm lợi nhuận kinh doanh. Sơn Báu chính là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách – với cam kết giá thu mua da bò phế liệu tốt nhất trên thị trường.

GIÁ DA BÒ NGUYÊN TẤM VÀ GIÁ THU MUA DA BÒ PHẾ LIỆU BAO NHIÊU?

Nhiều khách hàng đã liên với công ty Sơn Báu của chúng tôi để hỏi về mức giá thu mua da bò phế liệugiá da bò nguyên tấm. Tuy nhiên, rất khó để xác định mức giá cố định cho mọi trường hợp tư vấn của khách hàng. Nói theo cách khác, mức giá thu mua da bò phế liệugiá da bò nguyên tấm của cơ sở thu mua da vụ – công ty Sơn Báu – tùy thuộc vào số lượng, tình trạng thực tế của từng đơn hàng.

Đặc biệt, giá da bò thuộc sẽ có giá thu mua cao hơn. Quý khách có thể dựa theo mẹo sau để xác định liệu rằng da bò của mình cần bán da vụn tphcm có phải là da bò thật hay không. Tránh trường hợp quý khách bị các cơ sở thu mua da vụn kém uy tín lừa đảo ép giá.

Da bò thật sẽ có một số đặc trưng như sau:

  • Thứ nhất, da bò thật có độ đàn hồi rất cao. Khác với da bò nhân tạo, da bò thật là da động vật nên có độ đàn hồi cao, vì vậy tạo cảm giác đàn hồi, dễ lấy lại hình dáng ban đầu khi chúng ta thử ấn hay kéo giãn nhẹ da bò.
  • Thứ hai, khi quý khách ngửi thử mùi da thì sẽ cảm thấy mùi ngai ngái của lớp da thuộc. Đây là mùi đặc trưng của da bò thật.
  • Thứ ba, da bò thật sẽ khá dễ thấm nước. Quý khách chỉ cần nhỏ lên bề mặt do vài giọt nước. Nếu như bề mặt da nhanh chóng thấm nước, vệt nước lan rộng thì đây chính là da bò thật.
  • Thứ tư, da bò thật khi hơ qua lửa có mùi khét. Da bò thật là da hữu cơ nên sẽ có mùi khét khi ta hơ qua lửa, mùi khét tương tự như mùi chúng ta đốt sợi tóc. 
  • Thứ năm, màu sắc của da bò thật thì thường sẫm màu, hoặc chỉ như màu sương mai. 

thu mua da bò phế liệu

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THU MUA DA BÒ PHẾ LIỆU CỦA CTY SƠN BÁU?

Công ty Sơn Báu của chúng tôi cam kết dịch vụ:

  • Thu mua da bò phế liệu không ép giá khách hàng, đảm bảo giá tốt nhất thị trường;
  • Chúng tôi là cơ sở thu mua da vụn cam kết thanh toán ngay trong ngày, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản toàn bộ tiền hàng cho quý khách ngay khi nhận hàng;

Khi quý khách cần bán da vụn tphcm, hoặc bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước, chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ tận tâm chuyên nghiệp, cùng với đội xe tải chuyên dụng hùng hậu đủ mọi tải trọng chuyên chở bất kỳ số lượng da bò vụn, giá da bò nguyên tấm nào.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply