0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425

Chuyên thu mua dây đồng phế liệu tận nơi, thanh toán liền 2020

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ thu mua dây đồng phế liệu ngày càng trở lên sôi động và là 1 trong những phế liệu cho giá trị cao nhất. Vậy giá dây đồng phế liệu bao nhiêu tiền? Đâu là địa chỉ thu mua uy tín nhất? Hãy tham khảo nội dung bên dưới nhé.

Tìm hiểu dây đồng phế liệu

Đồng là vật liệu dẫn điện quan trọng nhất vì nó dẫn điện chỉ kém bạc mà lại dễ kiếm hơn bạc. Điện trở suất của đồng vào khoảng 0,173 Q.ĩĩim2 s/m đối với đồng mềm và 0,017 – 0,018 Q.ĩĩim2 s/m đốì với đồng cứng. Đồng sau khi cán và kéo thành sợi thì được gọi là dây đồng, dùng làm dây dẫn trần, với khả năng diễn điện tiết kiệm. Dây đồng chịu được ảnh hưởng tác động từ môi trường.

Dây đồng phế liệu chính là loại dây đồng được loại bỏ trong quá trình sử dụng, sinh hoạt. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn có thể tái chế và mang lại giá trị kinh tế cao. Chính vì vậy, nếu đang sở hữu dây đồng phế liệu, xin đừng vội vứt. Hãy bán lại cho các đơn vị thu mua phế liệu nhé.

Giá dây đồng phế liệu bao nhiêu?

Khi có nhu cầu bán dây đồng phế liệu thì điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là giá bán. Tuy nhiên, theo nhiều cơ sở thu mua, rất khó để đưa ra được con số chính xác về vấn đề này. Bởi trên thực tế, thu mua phế liệu đồng sẽ thay đổi lên xuống theo từng thời điểm và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

thu mua dây đồng phế liệu

  • Chất lượng:

    Đồng có nhiều loại như đồng vàng, đồng đỏ. Mỗi loại sẽ có giá trị kinh tế khác nhau. Vì vậy giá bán cũng chênh lệch.

  • Đơn vị thu mua:

    Mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức giá thu mua khác nhau, không cố định. Tuy nhiên, nếu bán cho các đơn vị uy tín thì mức giá thường cao hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ, người thu mua cá nhân.

Trung bình dây đồng phế liệu sẽ được thu mua trong khoảng từ 90.000 đến 120.000 đồng/kg. Để được báo giá chính xác nhất, hãy gọi về số 0766547317.

Sơn Báu nhận thu mua dây đồng phế liệu tận nơi, thanh toán nhanh

Nếu đang có nhu cầu bán, thanh lý các loại dây đồng phế liệu mà chưa tìm được địa chỉ uy tín thì hãy liên hệ với công ty Sơn Báu chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thu mua các loại phế liệu được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ thu mua dây đồng phế liệu.

Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách sẽ nhận thấy:

 

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp

 

Tại Sơn Báu, quy trình thu mua được thiết kế nhanh gọn, khoa học với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên giỏi, xe chở, máy móc hiện đại. Theo đó, bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát và báo giá. Sau đó mới tiến hành thu mua khi 2 bên thỏa thuận giá thành công. 

thu mua dây đồng phế liệu tận nơi

 

  • Thu mua dây đồng phế liệu với giá cao

 

Sơn Báu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy sự uy tín, hợp tác dài lâu làm kim chỉ nam. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu giá cao, hợp lý. Thậm chí chúng tôi còn đưa ra mức giá cao hơn 10 – 15% so với những đơn vị khác trong cùng thời điểm

 

  • Nhận thu mua tận nơi, mọi lúc

 

Dù bạn ở đâu, thời điểm nào, dù số lượng phế liệu nhiều hay ít, chỉ cần bạn có nhu cầu thì Sơn Báu sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua, khách hàng không cần tốn công sức di chuyển. Nhận thu mua phế liệu mọi lúc, làm việc cả tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết.

 

  • Thanh toán nhanh chóng

 

Ngay sau khi kết thúc quá trình thu mua dây đồng phế liệu, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng theo đúng mức giá đã ký kết trong hợp đồng. Trong đó, khách hàng được lựa chọn hình thức thanh toán như tiền mặt, hay chuyển khoản. Ngoài ra, Sơn Báu cũng có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

Hãy gọi nhanh cho chúng tôi khi có nhu cầu bán phế liệu nhé.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply