0943.616.978

Email: phelieusonbau@gmail.com
Email: phelieusonbau@gmail.com

Dịch vụ thu mua giấy phế liệu uy tín nhất TPHCM hiện nay 2020

Giấy là vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Giấy cũng là loại phế liệu thường xuyên bị thải ra hàng ngày với số lượng rất lớn. Chính vì vậy tìm kiếm dịch vụ thu mua giấy phế liệu uy tín tại TPHCM luôn khiến nhiều người lo lắng. Nếu bạn cần bán phế liệu giấy, hãy tham khảo nội dung sau đây nhé.

GIÁ GIẤY PHẾ LIỆU HIỆN NAY

Khi có nhu cầu bán giấy phế liệu, vấn đề giá giấy phế liệu hiện nay bao nhiêu luôn là vấn đề đầu tiên được nhiều người quan tâm.

Theo những người làm việc lâu năm trong ngành thu mua phế liệu, tùy thuộc vào từng loại giấy mà giá cả có phần chênh lệch khác nhau. Cụ thể, giá thu mua giấy carton phế liệu thường sẽ cao hơn các loại giấy báo, giấy vụn phế liệu.

GIẤY PHẾ LIỆU

Với mỗi địa chỉ thu mua giấy phế liệu, mức thu mua cũng có thể khác nhau. Vì vậy, khi cần bán giấy phế liệu, khách hàng cần chú ý tìm đến những dịch vụ uy tín, liên hệ lấy bảng báo giá trước để nắm được giá cả. Trung bình mức giá thu mua phế liệu giấy sẽ dao động từ 3.500 đến 7.500 đồng/kg.

KINH NGHIỆM CHỌN LỰA ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ THU MUA GIẤY PHẾ LIỆU UY TÍN

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thu mua phế liệu giấy được thành lập để đáp ứng nhu cầu cần bán phế liệu giấy của nhiều gia đình, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Như trường hợp ông O, vốn mở tiệm tạp hóa nên lượng bìa carton tích trữ trong nhà khá lớn. Cuối năm nào ông O cũng gọi điện cho các dịch vụ thu mua phế liệu tại nhà đến bán phế liệu giấy.

Tuy nhiên, ông O nhận thấy:

“Rất nhiều dịch vụ lợi dụng giấy rất nhẹ nên cố tình nén chỉnh cân gian để lấy được nhiều giấy hơn từ khách hàng. Trước khi gọi dịch vụ thu gom phế liệu, tôi đã cân đo trước, nhưng lần nào cũng hao hụt vài kg rất khó hiểu”.

“Không chỉ vậy, có một số dịch vụ thu mua phế liệu giấy tính giá “cào bằng”, tất cả các loại giấy đều tính theo giá giấy vụn, không có sự phân loại rõ ràng. Trong khi đó, theo tôi biết, giấy carton có giá rất cao, còn giấy vụn là loại có giá thu mua cực thấp”.

Chính những vấn đề này khiến ông O nhiều lúc thấy bìa carton, giấy vụn trong nhà nhiều, chỉ biết đem đốt vì không thể bán được.

tái chế giấu phế liệu

Thế nhưng tết vừa rồi ông O đã có mùa tết vui vẻ với số tiền nho nhỏ từ bán phế liệu giấy cho công ty thu phế liệu tại nhà Sơn Báu. Qua lời nhận xét của ông O:

“Trước đây tôi mà biết có dịch vụ tốt thế này thì đã không đem giấy đi đốt rồi. Công ty chịu khó đến tận nơi tui mua, thỏa thuận giá cả rất rõ ràng, tôi gật đầu mới bắt đầu cân đo phế liệu, họ còn cho tôi tự cân lại để xác minh là không có gian lận.”

“Tôi đặc biệt ưng ý ở điểm nhân viên công ty Sơn Báu nói chuyện rất nhẹ nhàng. Sau khi cân đo và vận chuyển phế liệu lên xe, tôi được nhận tiền mặt ngay lập tức, nên không phải lo sợ vấn đề bị “quỵt. Nếu công ty Sơn Báu cứ thực hiện như thế này, tôi sẽ công tác lâu dài với công ty.”

Với những chia sẻ trên đây, hẳn bạn đã thấy được chất lượng dịch vụ của công ty thu mua phế liệu Sơn Báu. Nếu đang có nhu cầu cần bán phế liệu giấy, bạn hãy liên hệ theo số hotline 076.654.7317 để gặp nhân viên công ty Sơn Báu nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua phế liệu nhôm đã qua sử dụng

Sơn Báu – Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng!

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply