0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425

Sơn Báu – Chuyên thu mua giấy vụn giá cao, uy tín

Nếu bạn có giấy vụn, giấy carton xin đừng vội vứt. Hãy liên hệ ngay với công ty Sơn Báu chúng tôi để nhận được một khoản kinh phí nhé. Sơn Báu chuyên nhận thu mua giấy vụn các loại với mức giá cao, thu mua tận nơi, bao uy tín. Số điện thoại: 0766547317.

Nghề thu mua giấy vụn là gì?

Nghề thu mua giấy vụn đã xuất hiện từ rất lâu đời. Nhưng chỉ thực sự phát triển và được chú trọng vào những năm trở lại đây. Thuở ban đầu, nghề thu mua giấy vụn diễn ra thầm lặng và những người trong nghề này không có quy trình xử lý tất cả các chất thải độc thải, sinh ra trong quá trình tái chế.

Ngày này, rất nhiều công ty đã gia nhập vào ngành và mở ra dịch vụ thu mua phế liệu giấy vụn với quy trình được đầu tư hiện đại. Đảm bảo thu mua nhanh, tận nơi và hạn chế độc hại.

Phân loại giấy vụn được thu mua

Phân loại giấy vụn được thu mua

Hiện nay, trên thị trường, giấy vụn được chia thành nhiều loại như sau:

  • Giấy carton phế liệu loại 1: Loại này thường có trong thùng carton 2 đến 5 lớp, không lẫn các tạp chất khác.
  • Giấy carton phế liệu loại 2: Đây là loại giấy carton có lẫn từ 1 – 10% các loại giấy khác.
  • Giấy carton phế liệu loại 3: Loại giấy carton này có lẫn từ 11% đến 20% các loại giấy khác.
  • Ngoài ra còn có loại giấy học sinh, giấy trắng, giấy a3, giấy a4, giấy vụn, sách báo cũ các loại.

Giá giấy phế liệu 2019 bao nhiêu tiền 1kg?

Giá bán phế liệu giấy vụn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó không thể đưa ra con số chính xác. Mức giá này sẽ thay đổi theo từng thị trường, từng thời điểm. Đồng thời, với mỗi loại chất lượng mà mức giá thu mua cũng có sự chênh lệch nhất định.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá thu mua giấy vụn dưới đây của Sơn Báu năm 2019:

Chủng loại Loại Giá Đơn vị tính
Giấy phế liệu Giấy carton các loại 3.500 – 4.8000 KG
Giấy trắng 4.500 – 7.500 KG

 

Để được báo giá chính xác nhất, Quý khách vui lòng gọi về số 0766547317.

Công ty mua giấy phế liệu văn phòng giá cao

Tại TP.HCM, số lượng công ty thu mua giấy phế liệu văn phòng mọc lên như nấm. Thế nhưng để tìm được địa chỉ uy tín và tin cậy thì không phải là điều dễ dàng.

Một trong những địa chỉ thu mua giấy báo cũ giá cao mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn là công ty Sơn Báu. Từ khi thành lập đến nay, Sơn Báu luôn đi theo phương châm hoạt động: ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU, KINH DOANH VÌ CHỮ TÍN.

Điều này được thể hiện qua:

 

  • Quy trình thu mua giấy vụn nhanh

 

Sau khi nhận được thông tin từ Quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và tiến hành khảo sát chất lượng. Từ đó đưa ra mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng và thu mua nhanh chóng.

 

  • Thu mua giấy vụn giá cao

 

Sơn Báu chúng tôi kinh doanh vì chữ tín, không kinh doanh vì lợi nhuận. Do đó, cam kết đưa ra mức giá thu mua phế liệu giấy vụn cao, theo giá thị trường. Tuyệt đối thực hiện đúng theo hợp đồng, không ép giá người bán.

Thu mua giấy vụn giá cao

  • Nhận thu mua giấy vụn tận nơi

 

Với đội ngũ nhân viên vận chuyển có trình độ tốt cùng sự đầu tư về máy móc, thiết bị, xe chở chuyên dụng hiện đại, Sơn Báu cam kết thu mua phế liệu tận nơi. Không ngại số lượng nhiều hay ít, không ngại khoảng cách địa lý.

 

  • Hoạt động 24/7

 

Sơn Báu hoạt động 24/7, nhận thu mua phế liệu tất cả các ngày trong tuần. Kể cả thứ 7, chủ nhật. Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu đều có thể liên hệ với công ty Sơn Báu chúng tôi.

Xem thêm về: thu mua phế liệu đồng

 

  • Dọn sạch sau khi mua

 

Đặc biệt, Sơn Báu cam kết dọn sạch sẽ sau khi kết thúc quá trình thu mua, trả lại mặt bằng thông thoáng, sạch sẽ cho Quý khách.

Nếu có nhu cầu bán giấy vụn, phế liệu, đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 0766547317.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply