Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317

CÔNG TY SƠN BÁU NƠI THU MUA GIƯỜNG CŨ GIÁ CAO UY TÍN

Quý khách hàng đang cần bán thanh lý giường cũ để mua sắm một chiếc giường mới xịn sò và ưng ý hơn cho mình hoặc cho gia đình thân yêu? Quý khách hàng chưa biết nơi thu mua giường cũ giá cao uy tín? Công ty Sơn Báu chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng. Công ty của chúng tôi theo đuổi tiêu chí thu mua giường cũ giá cao, không ép giá khách hàng, đảm nguyên tắc kinh doanh thuận mua vừa bán để giữ uy tín trong ngành. Gọi ngay hotline [076.654.7317].

THU MUA GIƯỜNG CŨ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Công ty Sơn Báu của chúng tôi là đơn vị thu mua giường cũ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua giường cũ trên khắp mọi tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt chúng tôi chuyên thu mua giường cũ giá cao tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

thu-mua-giuong-cu

Nếu quý khách có nhu cầu tìm nơi thu mua giường cũ không ép giá, giá tốt, thuận mua vừa bán, hài lòng từ cả đôi bên thì công ty Sơn Báu là sự lựa chọn rất đáng tin cậy và chọn lựa. Đặc biệt, nếu quý khách hàng bán thanh lý giường cũ mà tình trạng giường cũ còn mới đẹp đến 90% trở lên. Chúng tôi sẽ có những chính sách thu mua giường cũ với giá cao gần như mức giá mua giường mới. 

Công ty Sơn Báu chuyên thu mua giường cũ được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và hợp tác lâu dài trong suốt nhiều năm qua. Bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua giường cũ với rất nhiều ưu điểm mà ít có đơn vị thu mua giường cũ nào trên thị trường có đủ các ưu điểm như chúng tôi.

NHỮNG ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ THU MUA GIƯỜNG CŨ CỦA CÔNG TY SƠN BÁU

  • Chúng tôi thu mua giường cũ giá cao nhất theo từng thời điểm, cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho quý khách hàng cần bán thanh lý giường cũ.
  • Chúng tôi cam kết quá trình thương lượng giá cả không ép giá khách hàng, do bởi chúng tôi định giá thu mua giường cũ dựa trên khung giá định sẵn cho dịch vụ thu mua giường cũ để báo giá cho quý khách.
  • Chúng tôi có mạng lưới thu mua giường cũ rộng khắp, có mặt mọi nơi trên các tỉnh thành, khu vực trong khắp cả nước, đặc biệt là tại TpHCM. 
  • Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ rất nhanh chóng và tận tâm, sẵn sàng đến địa điểm thu mua giường cũ theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Thêm nữa, công ty Sơn Báu của chúng tôi là một trong những số ít đơn vị có tiềm lực thu mua giường cũ lớn. Chúng tôi có nhận thu mua giường cũ số lượng lớn tại các khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú cần bán thanh lý số lượng lớn giường đủ mọi chủng loại, kích thước, chất liệu,…
  • Bên cạnh đó, công ty Sơn Báu còn trang bị đội ngũ xe tải chuyên chở thu mua giường cũ với đủ mọi kích thước, số lượng. Cho nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá.
  • Đặc biệt, công ty Sơn Báu của chúng tôi nhận thu mua giường cũ và xử lý yêu cầu của quý khách hàng gọn gàng trong ngày. Ngay khi nhận đủ số giường theo yêu cầu, chúng tôi sẽ lập tức thanh toán toàn bộ số tiền thu mua giường cũ cho quý khách hàng, tiêu chí thanh toán trong một ngày và thanh toán trong một lần.

thu-mua-giuong-cu

Hy vọng rằng tất cả những ưu điểm trên của chúng tôi đủ giúp cho quý khách cảm thấy tin cậy và an tâm với chất lượng dịch vụ thu mua giường cũ của chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu cầu thu mua giường cũ thì đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng gọi ngay tổng đài tư vấn của công ty thu mua phế liệu Sơn Báu [076.654.7317]. Mọi thắc mắc của quý khách hàng đều sẽ được giải đáp một cách tận tình và chi tiết nhất, đặc biệt là các yêu cầu báo giá thu mua giường cũ giá cao.

Khi quý khách cần bán thanh lý hoặc nơi thu mua giường cũ, tủ quần áo cũ, đồ nội thất cũ, hoặc thu mua nệm cũ thì hãy nhớ đến công ty Sơn Báu như là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

Leave a Reply