Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317

THU MUA KÉT SẮT CŨ GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG 2020

Quý khách đang cần tìm nơi để bán thanh lý tủ két sắt cũ của mình? Công ty Sơn Báu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua két sắt cũ, trên khắp mọi tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt chuyên thu mua két sắt cũ tại Tphcm. Công ty Sơn Báu cam kết thu mua két sắt cũ giá cao, hoàn toàn không ép giá, đảm bảo tiêu chí thuận mua vừa bán. 

SƠN BÁU LÀ CÔNG TY THU MUA KÉT SẮT CŨ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Công ty Sơn Báu là đơn vị thu mua két sắt cũ uy tín cao vì chúng tôi đã hoạt động suốt nhiều năm trên thị trường thu mua két sắt cũ và được rất nhiều quý khách hàng thu mua két sắt cũ tín nhiệm và hợp tác lâu dài. Công ty chúng tôi chuyên thu mua két sắt cũ từ các cá nhân, các gia đình, các công ty, cửa hàng đang cần tìm nơi thu mua két sắt cũ là két điện tử onity, các loại két sắt điện tử khách sạn, két sắt vân tay, két sắt kumho, két sắt bằng bạc,…

THU MUA KÉT SẮT CŨ

Các nhãn hiệu két sắt công ty chúng tôi ưu tiên thu mua:

  • Két sắt được sản xuất trong nước: két sắt Hòa Phát, Việt Tiệp
  • Két sắt được nhập khẩu từ nước ngoài: Bumil, Uchida, Eiko, Hyundai, Eagle, Goodwill, Yale, Leeco, Booil, Diplomat, Diamond,…

QUY TRÌNH THU MUA KÉT SẮT CŨ CỦA CÔNG TY SƠN BÁU CAM KẾT UY TÍN – THU MUA KHÔNG ÉP GIÁ – NHANH CHÓNG – THUẬN TIỆN

Quý khách hàng có nhu cầu tìm nơi bán thanh lý két sắt cũ của mình, hãy tìm đến công ty Sơn Báu của chúng tôi. Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản, quý khách hàng đã hoàn toàn có thể cầm trên tay một số tiền tương xứng với chiếc két sắt cũ của mình. Thủ tục thu mua két sắt cũ đơn giản nhanh gọn chỉ trong 3 nốt nhạc:

BƯỚC 1 – CUNG CẤP THÔNG TIN THU MUA KÉT SẮT CŨ CHO ĐƠN VỊ SƠN BÁU CỦA CHÚNG TÔI

Trước tiên, quý khách cần chụp hình chi tiết chiếc két sắt cũ mà quý khách cần được thu mua. Nếu quý khách hàng chưa biết mình cần chụp những góc hình ra sao, quý khách hàng vui lòng gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại [076.654.7317] để được hướng dẫn một cách chi tiết và nhanh chóng.

Sau đó, quý khách cần gửi hình ảnh qua zalo thu mua két sắt cũ của công ty Sơn Báu của chúng tôi bằng số điện thoại ở trên. Trong trường hợp nếu như quý khách không dùng điện thoại thông minh, smartphone, hoặc không có sử dụng ứng dụng zalo, thì quý khách có thể gọi điện thoại đến công ty của chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết.

Như vậy là quý khách đã thực hiện xong các thao tác đầu tiên trong quy trình.

THU MUA KÉT SẮT CŨ CỦA CÔNG TY SƠN BÁU

BƯỚC 2 – THƯƠNG LƯỢNG MỨC GIÁ THU MUA KÉT SẮT CŨ

Với tiêu chí thu mua “thuận mua vừa bán”, công ty của chúng tôi luôn giữ nguyên tắc thu mua két sắt cũ KHÔNG ÉP GIÁ, thu mua két sắt cũ giá cao, thu mua két sắt cũ giá tốt nhất thị trường. Để xác định mức giá thu mua két sắt cũ hợp lý nhất, và hài lòng cho cả hai bên, công ty của chúng tôi sẽ gọi điện thoại hoặc đến gặp trực tiếp để thương lượng mức giá thu mua với quý khách.

Nếu quý khách hàng đồng ý với giá cả thu mua két sắt cũ của Sơn Báu đưa ra, thì cả đôi bên sẽ kết thúc bước thương lượng giá cả thu mua, theo sự thống nhất của cả người bán và người mua.

BƯỚC 3 – HOÀN TẤT THỦ TỤC THU MUA THANH LÝ VÀ THANH TOÁN

Đội ngũ nhân viên của Sơn Báu sẽ đến ngay địa điểm thu mua để thu mua phế liệu  từ két sắt của quý khách. Nhân viên của Sơn Báu là những người thông thạo thủ tục thu mua két sắt cũ. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự hợp pháp của quy trình thanh lý thu mua của chúng tôi.

Các thủ tục thu mua – bán thanh lý, thu mua két sắt cũ gồm có các thủ tục như sau: thực hiện mọi thủ tục liên quan đến công chứng, soạn thảo hợp đồng thu mua dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Bên phía công ty Sơn Báu sẽ chịu mọi chi phí và thuế khi thu mua két sắt cũ của quý khách hàng.

Thời gian làm thủ tục chỉ không quá 20 phút, là có thể giao và nhận két sắt. Tiền mặt hoặc thanh toán chuyển khoản sẽ được thực hiện ngay cho quý khách chỉ trong 10 phút sau khi hoàn tất thủ tục công chứng. Quý khách chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu (nếu có) là đủ.

Ngoài ra Sơn Báu có thu mua phế liệu nhôm giá cao

Leave a Reply