0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425

Thu mua linh kiện điện tử cũ giá tốt tại TPHCM

Bên cạnh các loại phế liệu như đồng, sắt, thép,… thì phế liệu điện tử cũng là một trong những mặt hàng đang được thu mua phế liệu phổ biến. Vậy tại TP.HCM đâu là địa chỉ thu mua linh kiện điện tử cũ giá tốt nhất? Mời bạn đọc theo dõi các nội dung trong bài viết dưới đây.

Phế liệu điện tử là gì?

Phế liệu điện tử được hiểu một cách đơn giản là những phế liệu thải từ đồ điện tử như: máy tính cũ, mạch, bộ xử lý, ram, tủ lạnh, ti vi, điện thoại,… Đặc biệt những loại phế liệu điện tử này nếu không được xử lý đúng cách thì sẽ gây nguy hại cho môi trường sống của chúng ta. Bởi một số loại vi mạch, bản điện tử thường có chứa 1 lượng thủy ngân lớn. Khi đốt hoặc chôn xuống đất sẽ dễ dàng ngấm vào nguồn nước và gây ô nhiễm.

Hiện nay, các bãi phế liệu điện tử TPHCM luôn trong tình trạng quá tải. Để giải quyết vấn đề đó, rất nhiều các đơn vị thu mua, chợ phế liệu điện tử đã ra đời. Sự ra đời của các đơn vị thu mua không chỉ giúp người bán kiếm được 1 khoản chi phí mà còn góp phần cải thiện môi trường và tránh lãng phí nguồn tài nguyên.

Phế liệu điện tử

Sơn Báu – Công ty chuyên thu mua linh kiện điện tử cũ

Tại TP.HCM, nếu có nhu cầu mua bán, trao đổi linh kiện điện tử cũ thì Quý khách có thể liên hệ với công ty Sơn Báu chúng tôi. Công ty chúng tôi là một trong số ít những đơn vị uy tín chuyên nhận thu mua phế liệu. Trong đó có phế liệu điện tử.

Sơn Báu cam kết đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, được thể hiện qua:

 • Thu mua tận nơi, tại chỗ

Khi hợp tác với công ty chúng tôi, khách hàng không cần phải lăn tăn về vấn đề vận chuyển phế liệu. Bởi chúng tôi nhận thu mua tận nơi, tại chỗ. Dù Quý khách ở đâu, chỉ cần có nhu cầu bán, chúng tôi sẵn lòng thu mua. Quy mô hoạt động trên toàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

 • Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng

Nhằm tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, Sơn Báu chúng tôi đã thiết kế quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng khoa học. Ngay khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát và báo giá. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành thu mua theo hợp đồng đã ký.

 • Thu mua linh kiện điện tử cũ giá cao

Giá cả thu mua phế liệu tại Sơn Báu luôn được công khai và niêm yết rõ ràng. Chúng tôi cam kết thu mua đúng giá, xứng đáng với chất lượng phế liệu mà bạn sở hữu. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá người bán, không lật lọng. Đặc biệt, tiến hành thanh toán nhanh chóng ngay sau khi kết thúc quá trình thu mua.

Công ty chuyên thu mua linh kiện điện tử cũ

 • Hoạt động 24/7, thu mua cả tuần

Sơn Báu chúng tôi hoạt động 24/7, nhận thu mua linh kiện điện tử cũ cả tuần. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết, nhận thu mua ngoài giờ hành chính. Do đó, bất kỳ khi nào bạn cần, chúng tôi đều có thể phục vụ. Đảm bảo không ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt của Quý khách.

 • Dọn dẹp sạch sẽ sau thu mua

Đặc biệt, 1 yếu tố giúp khách hàng đánh giá cao và yêu mến Sơn Báu là sự dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, đối tác lâu năm.

Các linh kiện điện tử cũ mà chúng tôi thu mua bao gồm:

 • Nhận thu mua rác thải phế liệu điện tử các loại.
 • Thu mua tất cả các linh kiện điện thoại cũ, hư hỏng, không sử dụng được.
 • Mua tất cả các loại điện thoại cũ, đập nát, bể màn hình, cháy nổ.
 • Chuyên mua bán bo mạch điện tử số lượng lớn.
 • Thu mua các loại máy in, máy fax, máy photocopy cũ, hư hỏng.
 • Trao đổi, mua bán mạch điện tử cũ, bo mạch điện tử cũ giá cao.
 • Thu mua, thanh lý máy tính, màn hình, CPU công ty, văn phòng bị hỏng hóc.

Nếu có bất kỳ linh kiện điện tử nào hư hỏng, không sử dụng nữa, hãy liên hệ với công ty Sơn Báu chúng tôi. Hotline: 0766547317.

Sơn Báu – Hy vọng được trở thành đối tác tin cậy của Quý khách!

Xem thêm về thu mua phế liệu đồng giá cao tại Sơn Báu 2019

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply