Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317

CÔNG TY SƠN BÁU CHUYÊN THU MUA LỐP Ô TÔ PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Quý khách đang phân vân không biết đơn vị thu mua lốp ô tô phế liệu giá cao uy tín? Quý khách không biết mua lốp ô tô phế thải ở đâu? Hãy hệ ngay với công ty Sơn Báu của chúng tôi để nhận được báo giá thu mua cao su phế liệu, báo giá thu mua lốp ô tô cũ Tphcm, báo giá thu mua săm lốp phế liệu tốt nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua lốp xe máy cũ Tphcm, thu mua ruot xe may cu giá cao nhất thị trường.

CÔNG TY SƠN BÁU CHUYÊN THU MUA LỐP Ô TÔ PHẾ LIỆU CÁC LOẠI

Hoạt động mua lốp ô tô hỏng, thu mua lốp ô tô phế liệu, thu mua săm lốp phế liệu, thu mua ruot xe may cu của công ty Sơn Báu nhằm mục đích tái chế, tận dụng lại nguồn cao su phế liệu, góp phần bảo vệ môi trường.

Quý khách hàng từ các xưởng sửa chữa, bảo trì ô tô, xe máy có nhu cầu bán thanh lý các loại vỏ xe, ruột săm xe cũ, hỏng, hay phế liệu thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi có tổng đài hỗ trợ 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng, đặc biệt là các câu hỏi về thu mua phế liệu lốp ô tô, báo giá thu mua lốp ô tô phế liệu, giá thu mua săm lốp phế liệu.

THU MUA LỐP Ô TÔ PHẾ LIỆU

SƠN BÁU LÀ ĐƠN VỊ THU MUA LỐP Ô TÔ CŨ TPHCM GIÁ CAO NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Với nguyên tắc kinh doanh “lấy khách hàng làm trung tâm và nền tảng cốt lõi cho sự phát triển vững bền”, công ty Sơn Báu của chúng tôi luôn đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bởi vì chúng tôi nghĩ rằng những khách hàng để tin tưởng và hợp tác lâu dài với chúng tôi trong lĩnh vực thu mua lốp ô tô phế liệu, thu mua lốp xe máy cũ Tphcm, nếu như chúng tôi cam kết giá thu mua thuận mua vừa bán, giá tốt, không ép giá khách hàng.

Để đảm bảo nguyên tắc vàng thuận mua vừa bán, chúng tôi liệt kê bảng báo giá sẵn. Tùy từng tình trạng đơn hàng như là số lượng, khối lượng, địa điểm thu mua săm lốp phế liệu mà chúng tôi áp dụng các mức báo giá thu mua lốp ô tô phế liệu hay thu mua lốp xe máy cũ Tphcm phù hợp. 

Bảng báo giá được thông tin một cách minh bạch rõ ràng đến với quý khách hàng. Để nhận được báo giá thu mua chi tiết cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ cho tổng đài tư vấn HOTLINE 0766 547 317. Quý khách chỉ cần báo số lượng, địa điểm chính xác. Chúng tôi sẽ điều nhân viên chuyên báo giá xuống địa bàn đánh giá đơn hàng. Sau đó, phía công ty chúng tôi sẽ thông tin mức giá thu mua dành cho quý khách.

QUY TRÌNH THU MUA NHANH CHÓNG NHẬN NGAY TIỀN HÀNG TRONG NGÀY

Trong trường hợp, quý khách đồng ý với mức giá như thương lượng, thì chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn tất thủ tục thanh toán cho quý khách.

Chúng tôi cam kết quy tắc nhận hàng – giao tiền. Chúng tôi đảm bảo thanh toán ngay tiền hàng cho quý khách ngay khi hoàn tất thủ tục thu mua. 

SƠN BÁU LÀ ĐƠN VỊ THU MUA LỐP Ô TÔ CŨ

Chúng tôi có thể thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng cho quý khách.

NĂNG LỰC THU MUA LỐP Ô TÔ PHẾ LIỆU HÀNG ĐẦU TRÊN THỊ TRƯỜNG

Địa bàn thu mua rộng khắp cả nước: 

 • Công ty Sơn Báu là đơn vị hoạt động lâu năm và có uy tín cao trong lĩnh vực thu mua lốp ô tô hỏng, thu mua ruot xe may cu trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đặc biệt nhận thu mua lốp ô tô cũ Tphcm, thu mua lốp xe máy cũ Tphcm với giá cao, giá càng ưu đãi hơn khi mua với số lượng lớn. Dù cho quý khách ở đâu, chúng tôi cũng có thể cử nhân viên đến để đánh giá đơn hàng và báo giá thu mua cao su phế liệu của lốp xe ô tô, xe máy, ruột xe,… cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – lành nghề:

 • Hoạt động rất lâu năm trong lĩnh vực thu mua lốp ô tô hỏng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỳ cựu và chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về quy trình thu mua săm lốp phế liệu, luôn nắm rõ quy trình mua bán để nhanh chóng xử lý những yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Sơn Báu luôn phục vụ khách hàng tận tâm – nhanh chóng.
 • Nhân viên chúng tôi am hiểu về lốp xe máy, xe ô tô rất sâu sắc. Vì thế, quá trình đánh giá – báo giá cho quý khách là rất chính xác và khách quan. Đảm bảo rằng mọi quý khách khi liên hệ báo giá từ chúng tôi đều hài lòng.

Có xe tải vận chuyển chuyên dụng:

 • Chúng tôi có đủ các xe tải với mọi tải trọng, cho phép chúng tôi có thể thu mua bất kỳ đơn hàng nào với số lượng và khối lượng lớn bao nhiêu, và từ bất kỳ đâu trong các khu vực tỉnh thành trên cả nước.
8 Responses
 1. Cường Nguyễn

  Dear Sơn Báu,
  Quý cty vui lòng cho tôi biết cty có mua lốp xe phế liệu (đã xay ra thành bột). Nếu có thì cty vui lòng cho tôi biết giá.
  Trân trọng cảm ơn

Leave a Reply