0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425

Dịch vụ thu mua phế liệu Đồng Nai uy tín

Thị trường thu mua phế liệu Đồng Nai luôn sôi nổi nhiều năm qua, bởi đây là tỉnh thành có mực động khu công nghiệp nhiều nhất ở Đông Nam Bộ. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu địa chỉ thu mua thì cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Có thể bạn chưa biết thu gom phế liệu:

 • Tiết kiệm 90% các nguyên vật liệu trong tự nhiên.
 • Giảm 86% ô nhiễm môi trường.
 • Giúp tiết kiệm 75% nặng lượng.

Với sự phát triển ngày càng mạnh của nền kinh tế, công nghiệp nặng, công trình xây dựng, nhà ở; các công ty mọc lên như vũ bão cho đến các vật dụng phục vụ nhu cầu dân sinh sử dụng rất nhiều nguồn nguyên liệu trong sản xuất.

Song song với đó là lượng phế liệu được thải ra từ các quá trình này cũng không hề ít. Để giảm thiểu rác thải và tiết kiệm tài nguyên, công ty thu gom phế liệu Đồng Nai là địa chỉ uy tín của nhiều cá nhân, tổ chức.

Tình hình thu mua phế liệu Đồng Nai hiện nay

Biên Hòa là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp liên doanh trong và ngoài nước. Nơi các cơ sở sản xuất và công trình xây dựng cũng từ đó mà mọc lên như nấm. Chất thải từ sản xuất, chất thải từ xây dựng, chất thải từ sinh hoạt của người dân ngày càng nhiều, phần lớn là kim loại có thể tái chế được như đồng, nhôm, sắt, kẽm,….

Do đó, nếu không có các công ty thu mua phế liệu phân loại và xử lý chúng để phục vụ tái chế để tạo ra sản phẩm mới có giá trị thì tài nguyên thiên nhiên của chúng ta không những ngày càng cạn kiệt mà môi trường sống sẽ bị hủy hoại theo thời gian. 

Các cá nhân, công ty, tổ chức khi có phế liệu, dù chỉ 1kg-2kg hay hàng tấn, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty mua phế liệu Đồng Nai của chúng tôi để được phục vụ tận nơi, trả lại không gian sạch đẹp cho bạn và góp phần giữ gìn tài nguyên, tạo ra giá trị sử dụng mới cho những thứ tưởng chừng như vứt đi, đồng thời cải thiện kinh tế cho chính bạn. Có thể nói, thu mua phế liệu Biên Hòa Đồng Nai hiện nay là hoạt động có tầm quan trọng trong nền kinh tế và cuộc sống xã hội hiện đại.

Dịch vụ thu mua phế liệu Biên Hoà Đồng Nai uy tín

Công ty mua các loại phế liệu ở Biên Hoà, Đồng Nai

Bảng giá thu mua phế liệu Biên Hoà, Đồng Nai

Chúng tôi sẽ thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất, thời gian nhanh nhất, gọn gàng sạch sẽ, có xe tải vận chuyển chuyên nghiệp và có hoa hồng cho người giới thiệu. Để được báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline, chúng tôi đảm bảo mức giá mà chúng tôi đưa ra là cao nhất thị trường. 

Thu mua phế liệu Biên Hoà, Đồng Nai

Quy trình thu mua phế liệu ở Biên Hoà, Đồng Nai

 • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng.
 • Bước 2: Thẩm định giá (tùy từng chất liệu và số lượng, công ty sẽ đến tận nơi khảo sát và báo giá chính xác, đảm bảo thuận mua vừa bán với khách hàng, cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • Bước 3: Tiến hành giao dịch (công ty sẽ làm hợp đồng khi khách hàng. Tiến hành thu gom phế liệu ở Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng với hệ thống xe chuyên chở và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi hoạt động trên địa bàn toàn quốc). 
 • Bước 4: Thanh toán nhanh chóng. 

Thông tin liên hệ mua phế liệu Biên Hoà, Đồng Nai

Là một trong những cơ sở thu mua phế liệu giá cao hàng đầu tại miền nam với giá cao số lượng lớn uy tín nói riêng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chúng tôi làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 159 Bình Long, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Email: phelieusonbau@gmail.com
 • Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313028902 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/11/2014
 • Điện thoại:  0933.666.678 – 0982.475.425
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply