0943.616.978

Email: phelieusonbau@gmail.com
Email: phelieusonbau@gmail.com

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Công Ty Phế Liệu Sơn Báu chuyên Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao. Quy Trình thu mua phế liệu nhanh và luôn có hoa hồng cao cho khách hàng giới thiệu từ 5 triệu đến 100 triệu
Sơn Báu hiện tại là công ty thu mua Phế Liệu Đồng hàng đầu số 1 Miền Nam có uy tín lâu năm trên các khu vực tại Miền Nam. Chúng tôi chuyên thu mua hầu hết các loại Phế Liệu Đồng với số lượng lớn từ các doanh nghiệp . Ngay khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bán dài hạn.

Phế Liệu Sơn Báu nhận thu mua các loại đây đồng cáp có lỗi to và chắc, thu mua phế liệu đồng đỏ, thu mua đồng vàng và và thu mua đồng dây điện giá cao với những cao kết sau:• Giá thu mua phế liệu đồng luôn cao nhất thị trường
• Thanh toán duy nhất 1 lần : Tiền mặt hoặc Chuyển Khoản
• Có đội xe tự Bốc xếp – Vận chuyển và Vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom phế liệu
• Ký hợp đồng Bao Tiêu Dài hạn với mức giá Ưu đãi
• Luôn trích lợi nhuận – Hoa hồng cho bộ phận Giới thiệu, phụ trách của Công ty
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
• Thu mua 24/24, kể cả các ngày nghỉ lễ.

Như đã nói ở trên, công ty chúng tôi với các tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, thế nên chắc chắn Sơn Báu sẽ là một lựa chọn thông minh dành cho khách hàng. Cùng xem qua những tiêu chí dưới đây để thấy rõ hơn chất lượng mà Công ty chúng tôi luôn hướng tới.
Chúng tôi chuyên mua bán đồng phế liệu: nhận thu mua đồng các loại như: thu mua đồng vàng, đồng đỏ, đồng thanh, đồng thau, đồng cáp, đồng trục, dây đồng, dây cáp đồng, dây điện cũ, đồng dây điện công trình, đồng dây cáp, hợp kim đồng niken, đồng ve chai, giá đồng vụn, đồng phế liệu…trên cả nước.

thu mua phế liệu đồng giá cao

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng

Thực tế sẽ có khá nhiều vấn đề ảnh hưởng đến giá thành trong quá trình thu mua. Tham khảo các yếu tố bên dưới để hiểu rõ hơn vì sao có sự chênh lệch giữa giá tham khảo và giá thực tế.
Đặc điểm và chất lượng phế liệu đồng
Mỗi loại phế liệu đồng khác nhau sẽ được thu mua với một mức giá khác nhau. Những loại đồng cáp, đồng đỏ sẽ được thu mua với mức giá cao nhất. Ngược lại, những loại mạt đồng, bazo đồng, vụn đồng sẽ được thu mua với mức giá thấp nhất.

Đơn vị thu mua phế liệu
Hiện nay, có nhiều đơn vị thu mua phế liệu trên thị trường. Có nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng với mức giá cao, có hợp đồng rõ ràng. Tuy nhiên, cũng có nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng với mức giá rẻ hơn so với thực tế nhằm thu được lợi nhuận. Do đó, bạn cần cân nhắc tham khảo bảng giá chung trên thị trường, tránh việc bán phế liệu giá rẻ cho những công ty kém uy tín.

Tình hình thị trường
Tình hình thị trường ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá thu mua phế liệu đồng. Có khi hôm nay phế liệu đồng được thu mua với giá rẻ nhưng ngày mai giá lại cao. Nếu thị trường khan hiếm thì đồng thường sẽ được mua với mức giá cao.

Số lượng phế liệu đồng
Số lượng phế liệu đồng sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá mua. Nếu số lượng đồng lớn, công ty sẽ mua với mức giá cao hơn so với số lượng nhỏ. Ngoài ra, nếu khoảng cách từ công ty thu mua đến địa chỉ thu gom phế liệu gần thì công ty sẽ tăng thêm giá cho phế liệu.

thu mua phế liệu đồng

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại SƠN BÁU

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Công ty Sơn Báu sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng liên lạc đến công ty. Nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ hẹn ngày gặp trực tiếp để xem tình trạng phế liệu đồng và tiến hành báo giá.
Bước 2: Thỏa thuận hợp đồng
Sau khi 2 bên thống nhất với quy trình và mức giá thu mua phế liệu đồng. Công ty sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng dịch vụ và ký kết.
Bước 3: Tiến hành thu gom và vận chuyển về kho bãi
Sau khi thỏa thuận hợp đồng, công ty sẽ tiến hành thu gom và vận chuyển về kho bãi của công ty Sơn Báu. Tất cả quá trình đều được thực hiện bởi nhân viên Sơn Báu, quý khách hàng không phải bỏ thời gian để thu gom hay phân loại.
Bước 4: Quyết toán cho khách hàng
Kết thúc quá trình thu gom, công ty Sơn Báu sẽ quyết toán số tiền theo đúng hợp đồng ngay trong ngày. Quý khách có 2 hình thức lựa chọn là thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Bước 5: Hỗ trợ chăm sóc khách hàng
Thông tin quý khách sẽ được lưu trữ trong hệ thống để hỗ trợ cho bất kỳ khiếu nại của khách hàng về sau. Đồng thời, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng với những lần thu mua sau.

thu mua phế liệu đồng tại tphcm

Những Lý Do Khách Hàng Chọn Bán Phế Liệu Đồng Cho SƠN BÁU

• Báo giá Đồng Phế Liệu nhanh: Ngoài báo giá trên website quý khách chỉ cần liên hệ qua số điện thoại hotline hoặc zalo nhân viên công ty chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách ngay lập tức
• Có xe vận chuyển Đồng Phế Liệu ngay: 0913.720.532 Quý khách sợ đầy ứ kho thì Sơn Báu có thể đáp ứng mua ngay và vận chuyển nhanh để trả bãi trống cho quý khách.
• Thanh toán tiền Đồng Phế Liệu liền tay: Khi bốc hàng trả mặt bằng xong chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ cho khách hàng bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản
• Đảm bảo cân Đồng Phế Liệu đủ: Khi cân hàng có thể dùng cân hàng của khách hàng hoặc cân của chúng tôi đảm bảo đúng tiêu chuẩn

Khu Vực Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Của Sơn Báu

Thu Mua Phế Liệu Miền Nam Cũng Có 2 Vùng Khác Nhau
Vùng Đông Nam Bộ : Bao gồm 5 tỉnh và 1 thành phố, đó là Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh
Vùng đồng bằng sông Cửu Long (Còn gọi là Tây Nam Bộ hay Miền Tây) : Bao gồm 12 tỉnh và 1 thành phố, đó là Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

0/5 (0 Reviews)
About the author

Thu mua phế liệu giá cao tại phồ hồ chí minh, bao gồm: Nhôm, Sắt, ĐỒng, Inox...

Leave a Reply