0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425

Thu mua phế liệu đồng

Trong thời đại công nghiệp hóa và hiện đại hóa phát triển vượt bậc như hiện nay, việc thu mua và tái chế phế liệu lại càng trở nên quan trọng hơn. Đặc biệt là việc thu mua phế liệu đồng – một trong những dịch vụ và vấn đề đang được đông đảo mọi người quan tâm với số lượng thu mua và giá trị càng cao hơn.

Sơn Báu là đơn vị chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao tại TPHCM với mức chiết khấu cao dành cho các người giới thiệu.

LIÊN HỆ NGAY

Phế liệu Đồng là gì?

Sau khi thu mua phế liệu đồng sẽ tiến hành quy trình tái chế và đảm bảo chất lượng của đồng vẫn sẽ được giữ nguyên đến 100%. Phế liệu đồng có khả năng dẫn điện và nhiệt cực kỳ tốt, chính vì vậy chúng là một trong những loại phế liệu mang đến giá trị cao nhờ khả năng tái chế dễ dàng, dễ dát mỏng và dễ uốn. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi vì sao việc thu mua phế liệu đồng lại được nhiều người quan tâm.

Phân loại phế liệu Đồng trên thị trường hiện nay

Phế liệu đồng được chia thành các loại cụ thể: đồng đặc loại 1, loại 2 và loại 3, Mỗi loại đồng phế liệu sẽ có các mức giá chênh lệch khác nhau. Vậy bạn làm cách nào để có thể phân biệt được? Việc tìm hiểu vấn đề này sẽ giúp bạn tránh tình trạng mua phế liệu bị hớ hoặc không đúng chất lượng.

Để phân biệt được các loại bán đồng phế liệu, bạn cần dựa vào đặc điểm và cả giá trị kinh tế mà chúng được chia thành những loại như sau:

  • Phế liệu đồng: Loại 1

Các phế liệu đồng loại 1 sẽ được người mua lựa chọn thu mua nhiều nhất và đồng thời cũng có giá trị cao nhất. Bởi đồng phế liệu loại này có tỷ lệ đồng khá cao, bên trong không bị pha trộn với bất cứ loại tạp chất hoặc kim loại nào khác. Thông thường, đồng phế liệu loại 1 là dây cáp lớn được sử dụng phổ biến ở trong ngành điện và viễn thông.

  • Phế liệu đồng: Loại 2

Phế liệu đồng loại 2 thì sẽ có chất liệu và có giá trị thấp hơn so với loại 1 nên việc mua phế liệu đồng loại này cũng thấp hơn so với loại 1. Bên trong chúng thường được pha trộn thêm 1 ít tạp chất hoặc các kim loại khác. Đồng loại 2 thường tồn tại ở dạng sợi và được sử dụng để làm dây điện nhỏ, điển hình như sợi đồng ở trong các mô tơ điện hoặc làm lõi của dây điện được sử dụng ở trong sinh hoạt.

  • Phế liệu đồng: Loại 3

Phế liệu loại 3 còn được gọi bằng tên khác là đồng đỏ, đồng vàng. Phế liệu loại này thường là các loại đồng miếng hoặc là bazơ với tỷ đồng khá thấp, thường bị oxy hoá khá nhiều. Chúng được thải ra từ sau quá trình tiện thành những dạng đồng vụn với tỷ lệ đồng còn lại thấp hơn. Và tất nhiên với tỷ lệ đồng khá thấp, giá thành của chúng cũng thấp hơn nhiều so với phế liệu loại 1 và loại 2.

Những lý do nên chọn thu mua phế liệu Sơn Báu là đối tác

Tại sao rất nhiều khách hàng trên thị trường ngày nay lựa chọn công ty Sơn Báu làm đối tác thu mua phế liệu đồng? Những lý do sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất:

  • Không giới hạn số lượng: Công ty mua bán nhiều loại phế liệu đồng khác nhau như thu mua cáp đồng, thu mua dây cáp đồng,… không có giới hạn về số lượng, càng nhiều thì khách hàng sẽ có lợi nhuận càng cao.
  • Vận chuyển linh hoạt: Công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi và tự tháo lắp cũng như vận chuyển phế liệu. Nhân viên được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ chuyên dụng cho công việc tháo dỡ và vận chuyển nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
  • Giá thành thu mua cao: Sơn Báu luôn cam kết mức giá thu mua của chúng tôi cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. So với những đơn vị nhỏ lẻ khác, giá thành của chúng tôi thường cao hơn 10% – 25% và tuyệt đối không ép giá người bán.

  • Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo thanh toán đầy đủ và không để khách hàng phải chờ đợi. Công ty sẽ ưu tiên những hình thức thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.
  • Có nhiều ưu đãi: Sơn Báu luôn có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn với những đối tác lâu dài và có số lượng phế liệu lớn. Đặc biệt, đối với những người môi giới và giới thiệu, chúng tôi cũng sẽ có những mức hoa hồng hợp lý nhất.
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply