0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com
Email: phelieusonbau@gmail.com

SƠN BÁU LÀ ĐƠN VỊ THU MUA PHẾ LIỆU GANG GIÁ CAO

Công ty Sơn Báu thu mua phế liệu gang, xỉ gang phế liệu với giá gang phế liệu cao bậc nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi thu mua phế liệu gang bất kể chủng loại, với bất kỳ số lượng lớn hay nhỏ. Chúng tôi áp dụng chính sách hoa hồng cực kỳ hấp dẫn dành cho những người giới thiệu nơi thu mua xỉ gang phế liệu cho công ty chúng tôi.

SƠN BÁU LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC THU MUA PHẾ LIỆU GANG

Công ty Sơn Báu có hệ thống thu mua phế liệu gang trên khắp địa bàn TPHCM. Chúng tôi có đội xe tải chuyên dụng hùng hậu với đủ mọi tải trọng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu bốc dỡ và vận chuyển xỉ gang phế liệu. Quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu gang của chúng tôi. Bên cạnh đó, Quý Khách Hàng thân quen sẽ được hưởng thêm nhiều những ưu đãi đặc biệt từ Sơn Báu.

Đơn vị thu mua của chúng tôi thu mua tất cả chủng loại, số lượng phế liệu gang như các phế phẩm trong quá trình khai thác khoáng sản, sản xuất hàng hóa hay gia công các linh kiện, sản phẩm, hàng thanh lý từ các công ty, các nhà máy xí nghiệp thuộc các khu chế xuất, khu công nghiệp trong địa bàn TPHCM và các khu vực lân cận.

Thu mua phế liệu gang

Những ưu điểm của dịch vụ thu mua phế liệu gang của công ty Sơn Báu

Trong nhiều năm đã qua, Sơn Báu được biết đến như là đơn vị thu mua đặc biệt khi áp dụng những chính sách thu mua bán phế liệu gang ưu đãi hơn rất nhiều so với những công ty thu mua tương tự khác trên thị trường. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã đánh giá đơn vị của chúng tôi như là đối tác hàng đầu khi có nhu cầu thu mua xỉ gang phế liệu. Thậm chí có một vài khách hàng quen thuộc đã ký hợp đồng thu mua xỉ gang phế liệu dài hạn. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật được khách hàng của chúng tôi tin tưởng suốt thời gian qua:

  • Thứ nhất, mức giá gang phế liệu mà công ty chúng tôi đề xuất thu mua luôn cao hơn rất nhiều so với mặt bằng giá gang phế liệu trung bình trên thị trường hiện nay.
  • Thứ hai, đơn vị chúng tôi có thể thu mua tất cả các chủng loại xỉ gang phế liệu, bất kể số lượng là bao nhiêu, không giới hạn về định mức và hiện trạng phế liệu.
  • Thứ ba, công ty Sơn Báu luôn đảm bảo uy tín khi thanh toán. Chúng tôi luôn tuân thủ cam kết thu hàng – trả tiền của mình. Ngay sau khi phế liệu được bốc dỡ và vận chuyển, chúng tôi thanh toán ngay tiền hàng cho khách theo hai hình thức linh hoạt là trả tiền mặt hoặc chuyển khoản. Quy trình thanh toán an toàn, nhanh chóng, diễn ra trong ngày.
  • Thứ tư, Sơn Báu luôn xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm – nhanh nhẹn – chuyên nghiệp.
  • Cuối cùng, chúng tôi còn có đội xe tải chuyên chở xỉ gang phế liệu hùng hậu. Quá trình bốc dỡ và vận chuyển diễn ra nhanh chóng. Sau giai đoạn bốc dỡ, chúng tôi còn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ tại khu vực tập kết chất thải phế liệu.

Thu mua phế liệu gang giá cao

QUY TRÌNH THU MUA VÀ BÁO GIÁ GANG PHẾ LIỆU

Khi Quý Khách có nhu cầu tư vấn bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thu mua gang phế liệu hoặc xỉ gang phế liệu. Quý Khách vui lòng liên hệ qua hotline hoặc email của công ty Sơn Báu. Tất cả các bước trong toàn bộ quá trình thu mua phế liệu, đều được chúng tôi thực hiện theo một quy trình chuẩn. Điều này nhằm mang đến cho Quý Khách trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Các bước phục vụ gồm:

  • Bước 1: Quý Khách thông báo với tư vấn viên của chúng tôi về khối lượng, tình trạng xỉ gang phế liệu.
  • Bước 2 : Nhân viên của Sơn Báu sẽ xuống kiểm tra – khảo sát thực địa. Sau đó báo giá gang phế liệu được thu mua. Ngay khi, khách hàng đồng ý mới mức giá đề nghị trên, chúng tôi sẽ cho xe tải đến để tiến hành bốc dỡ và vận chuyển.
  • Bước 3: Vận chuyển thu mua phế liệu gang nhanh chóng – sạch sẽ. Những chiếc xe tải chuyên dụng hoàn tất việc thu gom ngay trong ngày, không để kéo dài sang ngày hôm sau.
  • Bước 4: Thanh toán ngay tức thì. Thanh toán đa dạng, linh hoạt theo 2 hình thức là Quý Khách có thể chọn được trả bằng tiền mặt, hay chuyển khoản.

Sơn báu còn thu mua phế liệu đồng nữa các bạn nhé

0/5 (0 Reviews)
About the author

Thu mua phế liệu giá cao tại phồ hồ chí minh, bao gồm: Nhôm, Sắt, ĐỒng, Inox...

Leave a Reply