0943.616.978

Email: phelieusonbau@gmail.com
Email: phelieusonbau@gmail.com

Thu mua phế liệu giấy giá cao.

Dịch vụ thu mua giấy vụn tại HCM ngày nay rất phát triển. Nhưng trong đó, có không ít địa chỉ thu mua với mức giá rất thấp và thời gian thu mua cũng kéo dài, không được nhanh. Do đó, quý khách có nhu cầu tìm cơ sở chuyên thu mua tại HCM nên thận trọng và tìm hiểu thật kỹ những thông tin có liên quan.

Tình hình chung dịch vụ thu mua giấy vụn hiện nay

Nhờ vào vị trí sầm uất nên hoạt động kinh doanh buôn bán ở đây cực kỳ thuận lợi. Điều này kéo theo thu mua giấy vụn tại HCM cũng phát triển không kém, cụ thể:

 • Mức giá thu mua giấy vụn chênh lệch khá cao, trung bình giá thu mua giấy phế liệu từ 2.500 – 17.000 vnd/kg.
 • Dịch vụ thu mua đa dạng hình thức: bán tận nơi, bán ngay tại nhà, bán cho người thu mua đồng nát…
 • Giấy vụn thu mua bao gồm: giấy bìa/carton, giấy báo chí, giấy sách vở, giấy vở viết, giấy photocopy…

Báo giá giấy phế liệu mới nhất 2024

Những cơ sở kinh doanh, sản xuất hoặc tư nhân khi có nguồn giấy không dùng nữa thì họ sẽ chuyển sang thanh lý để thu hồi vốn. Mức vốn thu hồi sẽ tuỳ vào sự hiểu biết để thoả thuận giá bán với nhà máy/ công ty thu mua. Cụ thể, mức giá giấy phế liệu hiện nay 3.000 – 18.000đồng/kg. Và từng loại giấy sẽ có mức giá cụ thể khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn, cũng như mức giá giấy bán đồng nát bao nhiêu tiền 1kg. Thì hãy cùng Phế Liệu Sơn Báu tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

 

Những yếu tố quyết định đến giá giấy vụn?

Để bán giấy vụn giá cao tại HCM, quý khách cần phải nắm được những thông tin liên quan bao gồm:

 

 • Tình trạng phân loại giấy vụn: giấy vụn được phân theo từng loại giấy sẽ có mức thu mua đúng khung giá hơn là lô giấy vụn hỗn tạp, pha lẫn nhiều loại giấy khác nhau.
 • Chất lượng giấy vụn: giấy vụn (giấy tái chế) sẽ có mức giá thấp hơn giấy vụn (giấy nguyên bản, chưa qua tái chế lần nào). Ngoài ra, tình trạng mối mọt hoặc ẩm ướt sẽ làm giảm mức giá thu mua giấy vụn tại HCM.
 • Số lượng giấy vụn: số lượng càng lớn, khung giá thu mua áp dụng sẽ càng cao hơn là số lượng nhỏ.
 • Mức giá chung thị trường: thể hiện nhu cầu thị trường về mặt hàng giấy vụn. Trong trường hợp giấy vụn khan hiếm, mức giá sẽ cao. Ngược lại, có rất nhiều người bán giấy vụn, mức giá sẽ hạ thấp theo sức mua thị trường.

Mức giá thu mua giấy vụn tại HCM

Giá phân loại từng mẫu giấy phế liệu

1.Giấy photo

Là dòng giấy có mức thu mua giá giấy bán đồng nát cao nhất hiện nay. Mức giá dao động từ 6.000 – 18.000 đồng. Tuỳ vào tình trạng giấy đã sử dụng hay chưa, hay tính nhàu nát giấy,… sẽ có mức giá cụ thể.

2.Giấy báo

Là dòng giấy có mức giá thu mua đồng nát cao thứ nhì hiện nay. Mức giá dao động từ 4.000 – 12.000 đồng/kg.

3.Giấy carton

Là dòng giấy có mức giá thu mua thấp nhất. Vì vậy, khung giá người bán thương từ 3.000 – 10.000 đồng/kg.

Phế Liệu Sơn Báu chuyên thu mua giấy vụn tại HCM

Quý khách cần bán giấy vụn gấp, bán ở nhà ngay trong ngày tại HCM. Hãy đến ngay với Phế Liệu Sơn Báu, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng.

Phế Liệu Sơn Báu là địa chỉ thu mua phế liệu giá tốt tận nơi uy tín. Trong đó, giấy bán đồng nát được công ty định giá cao:

 • Định giá giấy bán đồng nát tận nơi khi có đơn hàng yêu cầu thu mua giấy đồng nát.
 • Vận chuyển tại chỗ, nhập ngay trên xe, khách hàng sẽ không phải lo về thủ tục vận chuyển giao hàng.

Quy trình thu mua giấy phế liệu tại Sơn Báu

 • Thứ nhất: Cử nhân viên xuống ngay vị trí quý khách báo, tiến hành định giá và báo giá tốt nhất (cao hơn thị trường 15-35%). Chúng tôi bảo đảm thu mua (giấy vụn cũ, giấy vụn cần thanh lý) cấp tốc trong ngày, làm việc ngay cả Chủ nhật và Lễ Tết.
 • Thứ hai: Tiến hành gom và vận chuyển ngay lập tức. Quý khách sẽ KHÔNG tốn bất cứ chi phí nào khác. Và, KHÔNG cần phải phụ vận chuyển, đóng gói giấy vụn vì chúng tôi sẽ lo từ A-Z.
 • Thứ ba: Hồ sơ năng lực thu mua cực lớn, cam kết thanh toán tiền giấy vụn trong 1 lần (lượng hàng lên đến hàng tấn). Quý khách thấy hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Quý khách thấy cái nào hợp hơn, chúng tôi sẽ thanh toán 1 duy nhất lần đầy đủ.
 • Thứ tư: Chúng tôi có chính sách hoa hồng (2 triệu – 50 triệu) dành riêng cho người hợp tác, chuyên giới thiệu môi giới thu mua các đơn hàng phế liệu nói chung, giấy vụn nói riêng.

Quy mô hoạt động của Sơn Báu

Để đáp ứng nhu cầu mua bán, thanh lý phế liệu của người dân, Sơn Báu chúng tôi đang mở rộng địa bàn hoạt động với nhiều đại lý ở các khu vực Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi,… Thậm chí nhận thu mua ở các tỉnh lân cận của TPHCM cũng như tất cả các tỉnh trên toàn quốc.

Chỉ cần bạn có nhu cầu bán phế liệu, chúng tôi sẵn sàng thu mua tận nơi. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và thu mua nhanh chóng.

 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply