0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425

Thu mua phế liệu inox giá cao

THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ CAO UY TIN TẠI TPHCM 

Công ty thu mua phế liệu inox giá cao Sơn Báu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu inox công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu.

Sơn Báu chuyên nhận kí hợp đồng dài hạn mua bán inox phế liệu các loại với số lượng lớn trên địa bàn cả nước.

Hệ thống chi nhánh của chúng tôi trải dài trên cả nước. Sẵn sàng phục vụ nhanh nhất khi khách hàng yêu cầu.

Không giống như các đơn vị nhỏ lẻ nghiệp dư không có cơ sở khác. Chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu inox uy tín. Nhận thu mua phế liệu inox tại Miền Nam.. nhận thanh lý phế liệu inox tận nơi nhanh chóng và uy tín trên mọi địa bàn.

Chính vì vậy, nếu có nhu cầu cần bán inox phế liệu, xin hãy liên hệ trực tiếp với công ty Sơn Báu. Chúng tôi sẽ báo giá ngay hoặc đến tận nơi để kiểm tra số lượng và báo giá bằng văn bản theo yêu cầu của quý khách. Đạt được thỏa thuận quá trình thu mua sẽ diễn ra nhanh chóng nhất.

Hãy 1 lần đến với công ty phế liệu Sơn Báu, bạn sẽ trải nghiệm những cung cách phục vụ uy tín nhất.

thu mua phế liệu inox giá cao

 

Phế liệu Inox là gì?

Phế liệu Inox là những sản phẩm được làm từ inox, trong quá trình sản xuất và tiêu dùng đã bị loại bỏ do hư hỏng hoặc không thể tái sử dụng. Loại phế liệu này có điểm đặc biệt nổi bật là thường không bị hoen gỉ hay mục nát. Đó cũng là lý do khiến việc xử lý và tái chế sẽ đặc biệt hơn nhiều loại phế liệu kim loại khác. Phế liệu inox sẽ được tiến hành kiểm tra và phân loại, xác định tình trạng trước khi đưa ra báo giá cụ thể.

Phân loại phế liệu inox

Trên thị trường, thu mua phế liệu inox được phân thành nhiều loại khác nhau, nhưng tại Mua Phế Liệu Sơn Báu chủ yếu được chia làm 2 dạng chính, bao gồm:

Phế liệu inox theo dạng

Phân loại theo dạng gồm có inox phế liệu cuộn, inox phế liệu tấm, inox phế liệu dạng dạng ống hoặc dạng vuông… nhân viên thu mua sẽ hỗ trợ khách hàng phân loại phế liệu inox chi tiết hơn trong khi khảo sát chúng.

Phế liệu inox theo chất:

  • Phế liệu Inox loại 1 – 316, 304: Phế liệu inox loại 1 là loại phế liệu có sử dụng nhiều và giá trị thu mua cao nhất trong các loại inox, đa số các phế liệu này thường sử dụng tại những nơi có độ ăn mòn cao của các dạng axít hoặc những vật dụng bắt mắt trang trí nội thất, đặc biệt là nội thất nhà bếp…có ở các công ty chuyên sản xuất kinh doanh hoặc những chuyên về các loại vật dụng đặc biệt cần tỷ lệ inox cao trong thành phần. Phế liệu inox loại 1 thường được dùng để làm nguyên liệu sản xuất ra các thiết bị chế biến thực phẩm, nhất là trong ngành sản xuất bia, rượu vang, chế biến sữa, để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Phế liệu Inox loại 2 – 201: Loại Inox 201 là loại inox được sử dụng phổ biến trong đời sống và được mọi người ưa chuộng hơn hết so với các loại còn lại. Phế liệu inox này được tạo ra từ hợp kim cùng các nguyên liệu khác một cách công phu, tuy nhiên tỷ % lệ inox thường chỉ ở mức thấp tương đối. Mặc khác nhờ tính thẩm mỹ cao, độ sáng bóng trên thành phẩm nên các nhà sản xuất thường sử dụng inox 201 tái chế thành những đồ gia dụng, vật sử dụng hàng ngày ở nhà của bạn. Nói đến giá thành, giá inox 201 phế liệu loại này chắc chắn sẽ rẻ hơn inox 316 và 304.
  • Phế liệu Inox loại 3 – 430 và bazơ inox: Phế liệu inox loại 3 có thể dùng cục nam châm để phân loại inox 430 với hai loại còn lại. Bởì vì inox 430 là hợp kim của 2 nguyên liệu inox và thép, có khả năng bị hút vào cục nam châm mạnh. Thông thường inox loại này được dùng tái chế nhiều trong quá trình sản xuất các loại bàn ghế và vật dụng giá rẻ và số lượng lớn vì giá thành rẻ nhất trên thị trường thu mua inox phế liệu.

đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao

 

Inox phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?

1kg Inox bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào những đơn vị, công ty có tìm lực tài chính, khả năng tái chế khác nhau mà bảng giá phế liệu inox ở những công ty cũng khác nhau, nhưng thường có sự chênh lệch khoảng vài ngàn đồng/ ký.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình, phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Công ty Thu mua phế liệu Sơn Báu chuyên thu mua phế liệu inox 316, 304, 201,430, 630… trên toàn quốc.

Bốn tiêu chí tạo nên uy tín của Sơn Báu

  • Thu mua phế liệu inox giá cao.
  • Chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
  • Hệ thống vận chuyển hiện đại, nhanh chóng.
  • Giao dịch rõ ràng, thanh toán nhanh gọn, không kì kèo ép giá khách hàng.

Quy trình thu mua inox phế liệu tại Sơn Báu

  • Bước 1: Sau khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi, cung cấp thông tin liên hệ và thông tin cơ bản về phế liệu nhôm muốn bán như : số lượng, trọng lượng, chủng loại, địa điểm đến thu gom… Chúng tôi sẽ lưu lại thông tin của bạn và chuyển cho nhân viên thẩm định giá, đến địa điểm thu mua và tiến hành thẩm định giá.
  • Bước 2 : Sau khi đã thẩm định giá xong thì hai bên sẽ thương lượng để đi đến thống nhất cuối cùng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra thì bắt đầu tiến hành giao dịch
  • Bước 3 : Nhân viên thu mua phế liệu nhôm của Sơn Báu sẽ đến địa điểm thu gom phế liệu nhôm khách hàng cung cấp và tiến hành thu gom, với một đội ngũ chuyên nghiệp làm việc gọn gàng và nhanh chóng nhất.

 

 

 

 

phế liệu inox giá cao

Khu Vực Thu Mua Phế Liệu Của Sơn Báu

Thu Mua Phế Liệu Miền Nam Cũng Có 2 Vùng Khác Nhau

Vùng Đông Nam Bộ : Bao gồm 5 tỉnh và 1 thành phố, đó là Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh

Vùng đồng bằng sông Cửu Long (Còn gọi là Tây Nam Bộ hay Miền Tây) : Bao gồm 12 tỉnh và 1 thành phố, đó là Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
About the author

Thu mua phế liệu giá cao tại phồ hồ chí minh, bao gồm: Nhôm, Sắt, ĐỒng, Inox...

Leave a Reply