0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com
Email: phelieusonbau@gmail.com

Hoạt động thu mua phế liệu sắt đang phát triển rất nhanh trên toàn quốc, đặc biệt là thị trường thu mua phế liệu sắt giá cao tại TP.HCM, nơi diễn ra các hoạt động sản xuất và tiêu thụ hàng hóa lớn nhất cả nước. Tại đây, mật độ dân cư luôn trong tình trạng đông đúc, lượng rác thải ra ngoài môi trường cũng đang ở mức độ báo động với khu vực TP. Hồ Chí Minh cũng là nơ tập trung nhiều khu công nghiệp, xí nghiệp lớn vì vậy các cơ thu mua phế liệu củng xuất hiện liên tục.

Tìm đơn vị thu mua phế liệu ở thành phố Hồ Chí Minh tận nơi giá cao ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu mua bán phế liệu ngày càng trở nên phổ biến vì vậy bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các cơ sở thu mua phế liệu  sắt giá cao tại TPHCM

Tuy nhiên, để tìm một cơ sở thu mua uy tín, giá cao không phải là dễ dàng vì ở mỗi cơ sở sẽ có một mức giá khác nhau, bạn cần phải có đủ kiến thức và tìm hiểu giá cả trên thị trường để có thể thoả thuận môt mức giá có lợi nhất cho bản thân.

Mọi người đều lầm tưởng rằng các loại phế liệu không còn giá trị sử dụng đáng để bỏ đi vì chúng không có khả năng sinh lời hoặc có cũng không đáng kể. Đôi với Sơn Báu đó lại là một quan điểm vô cùng sai lầm.

Nếu như bạn tìm đúng các cơ sở thu mua phế liệu uy tín thì quan điểm đó sẽ được giải toả và mọi vấn đề sẽ được giải quyết từ việc bỏ đi rác thải mà còn thu được lợi nhuận cao từ những đống phế liệu tưởng chừng không có giá trị.

Công ty thu mua phế liệu Sơn Báu là nơi có thể giúp bạn mọi vấn đề liên quan đến môi trường và mang đến cho bạn một khoản lợi nhuận cao. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thu gom tháo dỡ hùng hậu được đào tạo bài bản và có  nhiều năm kinh nghiệm và lấy chữ “Tín” để làm mục tiêu phát triển lâu dài.

Sơn Báu cam kết với quý khách hàng sẽ mang đến cho khách hàng những mức giá tốt nhất, đồng thời đưa ra phương thức thanh toán nhanh gọn nhiều hình thức cùng với sự phục vụ tận tâm chu đáo nhất sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời .

thu mua phế liệu sắt tại tphcm

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Sơn Báu

 • Báo giá nhanh chóng tận nơi hoặc qua hình ảnh hoặc video từ khách hàng.
 • Thu mua phế liệu giá cao hơn thị trường lên đến 30%
 • Làn việc xuyên suốt để hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Có hệ có thiết bị máy móc tháo dỡ tiên tiến và phương tiện vận chuyển tận nơi.
 • Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp có nhiều năm lành nghề, làm việc nhanh chóng trách nhiệm.
 • Sở hữu đầy đủ các giấy tờ pháp lý như giấy phép kinh doanh, hồ sơ môi trường và có nhiều kho bãi công khai thực tế.
 • Cung cấp đầy đủ hồ sơ năng lực khi cần và tham gia đấu thầu những mối hàng lớn.
 • Thanh toán đầy đủ trong 1 lần , linh hoạt trong hình thức thanh toán.
 • Thu mua phế liệu mọi chủng loại, từ kim loại đến phi kim loại và không ngại số lượng.
 • Mức chi hoa hồng cao và hỗ trợ đại lý và ngừoi giới thiệu lên đến 100tr.
 • Hỗ trợ giấy tờ pháp lý, thủ tục hải quan, thuế, môi trường.
 • Có chi nhanh ở khắp TPHCM, sẵn sàng lấy hàng, thanh lý trong ngày.

Tiêu chí làm việc của Sơn Báu sẽ khiến bạn hài lòng

 • Thu mua giá cao hơn thị trường : Công ty Sơn Báu thu mua phế liệu với số lượng lớn, giá vô cùng hợp lý.
 • Thu gom tận nơi: Bạn chỉ cần nhất máy liên hệ ngày hotline: là sẽ có nhanh viên tư vấn trực tiếp và đội ngũ sẽ đến tận nơi thu gom nhanh chóng.
 • Thanh toán nhanh gọn với nhiều hình thức:Sau khi thu gom vận chuyển phế liệu lên xe, bạn sẽ nhận được ngày thanh toán qua nhiều hình thức không dây dưa, không để khách hàng đợi lâu.
 • Vận chuyển nhanh chóng: Tại Sơn Báu luôn túc trực xe tải lớn chuyên vận chuyển phế liệu một cách nhánh nhất, dù số lượng lớn cỡ nào thì chúng thôi vẫn có thể thu gom được.

Vì sao bạn cần phải thanh lý phế liệu sắt?

Với một đống phế liệu nằmngổn ngang, bừa bãi và sẽ làm mất cảnh quan nơi làm việc hoặc khu vực sinh sống của bạn, chúng những thứ sẽ gây phiền hà và những ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh cũng như đời sống sinh hoạt của cá nhân, tập thể. V Thu mua phế liệu sắt giá cao sẽ giúp các cơ sở doanh nghiệp kích thích nhu cầu thanh lý từ đó có thể giúp cải thiện giảm thiểu lượng rác thải và giúp ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường.

Đó là lợi ích đến môi trường ngoài ra việc thanh lý sắt sẽ còn một số lợi ích sau đây

 • Giúp giảm thiểu việc khai thác tài nguyên sắt trong tự nhiên, các công việc khai phá và sản xuất có thể rút ngắn cũng như cắt giảm được các khâu giúp hạn chế khí thải ra ngoài môi trường.
 • Tận dụng tối đa nguồn phế liệu vẩn còn giá trị tái chế cho những công việc khác và nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường , giảm thiểu hố chôn rác thải phế liệu và triệt tiêu môi trường gây bệnh.
 • Đặc biết thu mua phế liệu còn mang lại nguồn thu nhập tích cực cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Thanh lý phế liệu tăng cao còn giúp các cơ sở phế liệu mọc lên nhanh tạo ra một lượng lớn công việc cho ngừoi lao động.

thu mua phế liệu sắt

Vậy bạn đã biết phế liệu sắt bao nhiêu tiền 1kg chưa?

So với các phế liệu khác thì phế liệu sắt thép trên thị trường có giá thành khá thấp nhưng đối với việc bạn thanh lý phế liệu với số lượng lớn vấn đề giao dịch với những doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt thép giá cao cũng giúp mang về một nguồn thu không hề nhỏ.

Dựa vào thị trường và mức độ thu mua phế liệu hiện nay thì giá phế liệu sắt thép 1kg có thể dao động từ 6.000 – 15.000đ/ kg. Đây là mức giá gia động khá ổn và có thể thay đổi tùy vào từng khoảng thời gian khác nhau cũng như tình hình chung trên thị trường hiện nay.

Sơn Báu đơn vị thu mua phế liệu giá cao hàng đầu tại TPHCM

Bạn có một nguồn phế liệu rất lớn nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ sở thu mua phế liệu sắt thép giá cao uy tín tại khu vực TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi, Thu Mua Phế Liệu Sơn Báu là một trong những địa chỉ thu mua sắt phế liệu uy tín hàng đâu tại TPHCM trong những năm trở lại đây.

Tại sao có thể nói Thu mua phế liệu Sơn Báu là đơn vị thu mua phế liệu sắt hàng đầu

 • Đội ngũ thẩm định dày dặn kinh nghiệm có thể báo nhanh chóng, chính xác.
 • Thu mua phế liệu sắt với giá cao, cạnh tranh nhất và luôn đảm bảo có mức giá cao hơn thị trường lên đến 30%
 • Thanh toán nhanh gọn trong 1 lần với nhiều hình thức linh hoạt đảm bảo sự an tâm tuyệt đối.
 • Công tác tháo gỡ, lắp đặt có quy trình chuyên nghiệp giúp công việc hoàn thành nhanh chóng, gọn gàng..
 • Thu mua phế liệu nhôm tận nơi, không quản gần, xa, không quan tâm đến số lượng . thời gian phản hồi nhanh hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể
 • Cập nhật giá cả thị trường hằng ngày, nâng cấp máy móc công nghệ mới để mang đến dịch vụ tốt nhất.
 • Ngoài ra, khách hàng lâu năm sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi, đặt biệt là chiết khấu hoa hồng cực cao cho ngừoi giới thiệu

thu mua phế liệu sắt giá cao

Quy trình thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Sơn Báu

Sau 15 năm trong nghề, sau những giap dịch lớn nhỏ với hàng trăm khách hàng. Từ đó, Sơn Báu đã tích luỹ được một quy trình chuyên nghiệp để có thể mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

 • Bước 1: Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát. Quy trình bao gồm đến tận nơi kiểm tra tình trạng phế liệu và tiến hành thẩm định giá, và báo giá trực tiếp . Trường hợp khách hàng đồng ý với mức giá đưa gia sẽ tiến hành kí kết hợp đồng
 • Bước 2: Đội ngũ bốc xếp sẽ đến thu gom, tháo dỡ phần phế liệu, vận chuyển lên xe một cách nhanh chóng và gọn gàng. Mọi công đoạn đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Cam kết vệ sinh sau khi thu gom và đảm bảo an toàn nhất.
 • Bước 3: Thanh toán ngay 1 lần hoàn tất sau khi kết thúc giao dịch.

 

 

0/5 (0 Reviews)
About the author

Thu mua phế liệu giá cao tại phồ hồ chí minh, bao gồm: Nhôm, Sắt, ĐỒng, Inox...

Leave a Reply