0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425

Thu mua phế liệu sắt quận 1

Thu mua phế liệu sắt quận 1

Thu mua phế liệu sắt quận 1 giá cao – Việt Đức, là 1 đơn vị có chuỗi phế liệu trên cả nước, chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu tận nơi trong ngày như: đồng, bo mạch, nhôm, inox, sắt thép, hợp kim, máy móc, thiếc, chì, niken, bạc, alu, túi khí ô tô, bản kẽm ngành in, vải, thiết bị công nghiệp, vật tư tồn kho, công trình, máy móc, nhà xưởng…

Thu mua phế liệu sắt quận 1 tại các phường: Cầu Ông Lãnh, Bến Nghé, Đa Kao, Cô Giang, Nguyễn Cư Trinh, Cầu Kho, Nguyễn Thái Bình,  Tân Định, Bến Thành, Phạm Ngũ Lão.

đơn vị thu mua phế liệu sắt quận 1

Phân loại phế liệu sắt theo thị trường

1. Phế liệu sắt trắng: Bao gồm các vật dụng gia đình và công nghiệp bằng sắt như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bồn cầu, xe đẩy, giường và nhiều sản phẩm khác.
2. Phế liệu sắt đen: Bao gồm các sản phẩm sắt đen như ống thép, dây thép, tôn, vật liệu xây dựng, cửa sắt, rèm cửa, và nhiều sản phẩm khác.
3. Phế liệu sắt phức hợp: Bao gồm các sản phẩm có hỗn hợp từ sắt và các kim loại khác như đồng, nhôm, kẽm, chì, và nhiều kim loại khác.
4. Phế liệu sắt đạn: Bao gồm các sản phẩm sắt phục vụ cho ngành quân sự và an ninh như vỏ đạn, dây đạn, cụm đạn, và các sản phẩm khác.
5. Phế liệu sắt cán thép: Bao gồm các sản phẩm từ thép cán như dây thép cán, ống thép cán, tôn cán, và nhiều sản phẩm khác.
6. Phế liệu sắt xếp tấm: Bao gồm các sản phẩm sắt dạng tấm và xếp như dụng cụ xây dựng, các loại máng xối, và các sản phẩm khác.
7. Phế liệu sắt nhám: Bao gồm các sản phẩm sắt không qua xử lý như sắt phế liệu, sắt cũ, và các sản phẩm khác.
thu mua phế liệu sắt quận 1

Lý do bạn nên chọn công ty thu mua phế liệu quận 1 Sơn Báu 

– Thu mua tận nơi trong ngày không ngại số lượng:

Sơn Báu cam kết thu mua nhanh chóng trong ngày, phục vụ 24/24 dù số lượng ít hay nhiều.

– Giá cả cao nhất thị trường:

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá đại lý cho tất cả khách hàng mới và cũ, có hình thức tăng giá đối với bạn hàng kí hợp đồng hoặc bán số lượng lớn, đảm bảo mua giá cao hơn các vựa, cơ sở nhỏ lẻ.

– Thanh toán đa dạng tiền mặt hoặc chuyển khoản:

Chúng tôi thanh toán theo yêu cầu của khách hàng, chỉ cần hàng lên xe, chúng tôi sẽ chuyển tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng tài khoản công ty online ngay trước khi rời đi.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu tại Quận 1 của Sơn Báu, chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất.

– Phục vụ chuyên nghiệp :

Dưới sự lãnh đạo của người lâu năm kinh nghiệm với phế liệu, đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình cùng với nguồn vốn lớn thêm vào đó là đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh chóng hết số lượng phế liệu trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của khách hàng, kể cả phục vụ trong đêm.

 

thu mua phế liệu sắt quận 1 giá cao

Quy trình thu mua phế liệu sắt quận 1 của công ty Sơn Báu

1. Xác định nguồn cung cấp: Doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt sẽ tìm kiếm các nguồn cung cấp từ các tài liệu quảng cáo, mạng Internet, hoặc thông qua các mối quan hệ trong ngành.
2. Liên hệ và đàm phán với người bán: Sau khi xác định được nguồn cung cấp, doanh nghiệp thu mua sẽ liên hệ và đàm phán với chủ sở hữu của phế liệu sắt để thương lượng giá cả và các điều kiện giao hàng.
3. Vận chuyển và xử lý phế liệu: Sau khi thỏa thuận được giá cả và điều kiện giao hàng, doanh nghiệp thu mua sẽ vận chuyển phế liệu sắt đến cơ sở của mình để xử lý. Quá trình xử lý bao gồm phân loại, tách các loại sắt khác nhau, loại bỏ các vật liệu không cần thiết như kim loại khác, sơn, gỉ sét, …
4. Thanh toán: Sau khi xử lý xong phế liệu sắt, doanh nghiệp thu mua sẽ thanh toán cho người bán theo thỏa thuận đã đạt được. Thanh toán có thể được thực hiện ngay sau khi nhận phế liệu hoặc theo thời gian hẹn trước.
5. Báo cáo và quản lý: Doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt sẽ thường xuyên báo cáo về số lượng và chất lượng phế liệu đã thu mua, tiến độ xử lý và kết quả kinh doanh cho các bộ phận liên quan để quản lý và điều hành hoạt động của mình.
0/5 (0 Reviews)
About the author

Thu mua phế liệu giá cao tại phồ hồ chí minh, bao gồm: Nhôm, Sắt, ĐỒng, Inox...

Leave a Reply