0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0982.475.425

Thu mua phế liệu tận nhà

Khi bạn cần bán phế liệu, bạn sẽ tìm 1 công ty mua phế liệu, 1 vựa thu mua phế liệu gần nhà, hay bà đồng nát đầu ngõ. Bạn sẽ nghĩ mua bán phế liệu quan trọng gì mà cần phải tìm 1 công ty dịch vụ lớn làm gì. Nhưng bạn không biết được rằng, đây là công việc của chúng tôi, và việc thu mua phế liệu tận nhà là dịch vụ mà Sơn Báu chúng tôi cung cấp nhiều năm nay.

LIÊN HỆ NGAY

Thu mua phế liệu tận nhà Sơn Báu:

Với cam kết:

 • Mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt nhất có thể. Chúng tôi chuyên thu gom quy mô lớn đồng, nhôm, sắt, kẽm, chì, thép không gỉ, thiếc, nhà máy và máy móc cũ, cùng những thứ khác.
 • Mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh nhất cũng như phương thức thanh toán nhanh chóng tiện lợi, thuận tiện cho khách hàng. Hoạt động thu mua của công ty được toàn thể lực lượng lao động thực hiện một cách cẩn trọng và nhiệt tình.
 • Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu bao gồm sạch, đẹp, nhanh chóng đồng thời cung cấp mức giá tốt nhất, đảm bảo quý khách hài lòng với dịch vụ dù là khách hàng hay nhà cung cấp. Những mặt hàng khó thu mua nhất Với ​​nguồn vốn thu mua phế liệu lớn, cũng như sự hỗ trợ của ngân hàng, chắc chắn khách hàng không bị ép giá.
 • Mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường phế liệu thu được đối với từng loại phế liệu khác nhau, cũng như tình trạng thị trường và giá cả tại thời điểm khác nhau. Hoạt động suốt ngày đêm, liên tục công khai bảng giá phế liệu và cập nhật liên tục giá phế liệu chi tiết hàng ngày để khách hàng nắm rõ tình hình.

Thu mua phế liệu Tân Bình GIÁ CAO NHẤT 0971519789

Với tiêu chí:

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phế liệu: Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phế liệu tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có sức khỏe tốt, có máy móc hiện đại giúp chúng tôi có thể hoàn thành quy trình thu mua phế liệu nhanh hơn.
 • Nhân viên có kinh nghiệm: Nhân viên có kinh nghiệm luôn có khả năng xác định và đánh giá chính xác và nhanh chóng các loại phế liệu khác nhau.
 • Thanh toán ngay: Ngay sau khi phế liệu thu gom được chất lên xe trước khi xuất bến, đơn vị chúng tôi thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 • Thu mua phế liệu tận nhà: Giá phế liệu công ty chúng tôi thu mua luôn cao hơn thị trường phế liệu tại TPHCM và cả nước từ 10 phần trăm đến 30 phần trăm.
 • Thu mua nhanh chóng: Công ty chúng tôi sẽ thu mua phế liệu tận nơi, thu mua phế liệu ngay khi có thỏa thuận, thu mua phế liệu bằng bất kỳ hình thức vận chuyển nào mà quý khách yêu cầu nhằm tiến độ nhanh chóng nhất.
 • Quy trình mua và cân của công ty: Luôn tuân thủ các quy định của khách hàng và mọi thứ được hoàn thành dưới sự giám sát của khách hàng nhằm mang lại mức độ thoải mái nhất có thể.
 • Đội ngũ kỹ thuật giám sát quy trình mua hàng của bạn: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giám sát quy trình mua hàng của bạn để hỗ trợ người bán nhanh nhất có thể.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU XANH SÀI GÒN

Những lợi ích bạn sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu tận nhà:

 • Chúng tôi có kho phế liệu lớn tại các tỉnh nên việc cung cấp cho bạn một mức giá tốt nhất có thể là điều vô cùng thuận tiện và tiết kiệm chi phí luôn được người dân và khách hàng tin tưởng, tạo dựng được uy tín lớn mạnh như ngày hôm nay.
 • Sử dụng đội ngũ công nhân viên và xe chở phế liệu đông đảo, chúng tôi sẽ đến tận địa điểm của bạn để báo giá và thu mua phế liệu, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc. Ngay khi phế liệu thu gom được chất lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu tận nhà trực tiếp từ người tiêu dùng, không qua trung gian. Chính vì điều này, khi đã nhận được đầy đủ thông tin cần thiết từ khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chi tiết và nhanh chóng cho từng loại phế liệu mà bạn có.
 • Khách hàng sẽ được dọn dẹp kho miễn phí như một phần trong dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nên sẽ thay mặt họ vệ sinh kho miễn phí, đảm bảo sạch sẽ và nhanh nhất có thể.
 • Công ty thu mua phế liệu tận nhà Sơn Báu hoạt động 24/24, không phân biệt loại phế liệu, nhận thu mua tất cả các loại phế liệu, kể cả linh kiện điện tử, đồ không còn sử dụng, thiết bị cũ, nguyên vật liệu sản xuất. Tất cả các loại phế liệu sẽ được thu mua với giá cao tại TPHCM và trên toàn quốc, có chiết khấu hấp dẫn cho những ai giới thiệu người khác, bên cạnh đó là sự thuận tiện và nhanh chóng dành cho quý khách hàng.

Thu mua phế liệu tại nhà huyện Bình Chánh giá cao nhất 2022 - Thu Mua Phế Liệu Linh Busan

Thu mua phế liệu Sơn Báu có gì khác biệt so với đơn vị khác?

 • Những năm gần đây thu mua phế liệu tận nhà là một trong những lĩnh vực hot và sôi động nhất nhì ở Việt Nam. Không giống như trước đây nếu bạn muốn bán một thứ đồ cũ gì đó thì phải đợi cô mua ve chai đạp xe qua rồi vẫy gọi dừng lại trước nhà hay là bạn phải vất vả chạy đi tìm vựa ve chai gần đây, gần nhà  hoăc xung quanh khu vực bạn ở để kêu họ mua cho mình.

Những lưu ý cần thiết khi mua bán Phế Liệu hiện nay?

 • Việc mua bán phế liệu bây giờ đã được thực hiện và giao dịch, trao đổi thông qua internet. Mọi người đều lên google và gõ tìm kiếm những thứ mình cần tìm. Và như một lẽ tự nhiên, có cầu thì có cung. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng thu mua phế liệu tận nhà, cũng như bắt kịp xu hướng của thời đại nhiều công ty thu mua phế liệu online đã ra đời và giải quyết vấn đề mua bán phế liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi cho cả người bán và người mua.
 • Trong đó có cái tên Sơn Báu, chúng tôi là một trong những công ty phế liệu có thể nói là lâu nhất trong ngành phế liệu với hơn 10 năm hoạt động đến bây giờ.
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply