Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317

CÔNG TY SƠN BÁU – THU MUA TỦ LẠNH CŨ GIÁ CAO UY TÍN

Bạn đang muốn sắm một chiếc tủ lạnh mới có dung tích lớn hơn, đời mới chính hãng nhưng tài chính lại eo hẹp? Bán lại tủ lạnh cũ cho các cơ sở thu mua tủ lạnh cũ là cách tốt nhất để bạn có thêm thu nhập để sắm cho ngôi nhà của mình một thiết bị mới hiện đại hơn. Công ty TNHH Sơn Báu là một lựa chọn thích hợp nếu bạn muốn được thu mua tủ lạnh cũ với giá cao và uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh.

CẤU TẠO TỦ LẠNH

Tủ lạnh được biết đến như một thiết bị gia dụng có chức làm mát, sử dụng công nghệ đông lạnh để làm giảm khả năng sinh sản của các loại vi khuẩn gây hại nhằm mục đích bảo quản thực phẩm được tốt hơn. Tủ lạnh sẽ có inverter tiết kiệm điện hoặc không có inverter.

Về cơ bản tủ lạnh được cấu thành bởi 4 bộ phận sau:

 • Máy nén (Block): đây là một bộ phận cực kỳ quan trọng, đóng góp khoảng 40-50% giá trị của một chiếc tủ lạnh. Bộ phận này có khả năng biến chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến thông qua cơ cấu quay tay thanh truyền.
 • Dàn ngưng: được thiết kế ẩn bên trong tủ lạnh, với chức năng chính là đẩy nhiệt của môi chất ngưng tụ ra bên ngoài môi trường.
 • Dàn bay hơi: là thiết bị trao đổi nhiệt giữa 2 môi trường là môi chất lạnh và môi trường cần làm lạnh.
 • Khí gas (hay chất làm lạnh): đây là loại chất lỏng rất dễ bay hơi với nhiệt độ bay hơi khoảng -32 độ C, có chức năng chính tạo ra nhiệt độ lạnh bên trong.

VÌ SAO BẠN NÊN BÁN LẠI TỦ LẠNH CŨ?

Thiết bị điện tử thường có thời hạn sử dụng khá dài, từ 10 đến 20 năm. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, thiết bị sẽ xuống cấp và phát sinh hư hỏng ở một số bộ phận phải sửa chữa và thay mới. Khi đời máy quá cũ sẽ không có linh kiện để thay thế nữa.

THU MUA TỦ LẠNH CŨ GIÁ CAO

Ngoài ra, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tủ lạnh không chỉ đơn thuần là một thiết bị bảo quản thức ăn của mỗi gia đình, tủ lạnh như một nội thất trang trí, làm đẹp cho gian bếp lẫn ngôi nhà của bạn, nên ngoài chất lượng thì thiết kế, kiểu dáng là một tiêu chí mà khách hàng sử dụng luôn đòi hỏi.

Vậy nên, sau một thời gian dài sử dụng, khách hàng thường có nhu cầu bán tủ lạnh cũ để sắm cho ngôi nhà của mình một chiếc tủ lạnh đời mới hơn với thiết kế hiện đại hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Những lý do mà chúng ta nên bán tủ lạnh cũ:

 • Tiếng ồn khá lớn gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.
 • Dung tích không phù hợp với số thành viên trong gia đình sẽ tiêu tốn khá nhiều điện năng hoặc gây trở ngại cho sinh hoạt hằng ngày.
 • Hiện tượng đông đá giảm chất lượng sau thời gian sử dụng
 • Khả năng tiết kiệm điện thấp hoặc giảm dần theo thời gian sử dụng
 • Hết thời gian bảo hành khiến cho việc sửa chữa tốn kém hơn
 • Dòng điện không ổn định ảnh hưởng đến việc bảo quản thực phẩm
 • Thiết kế đơn điệu, thiết kế đời cũ không phù hợp với căn nhà

THU MUA TỦ LẠNH CŨ GIÁ CAO

Công ty Sơn Báu đặc biệt thu mua tủ lạnh cũ giá cao hơn thị trường, cam kết định giá chính xác, không ép giá khách hàng. Quý khách có nhu cầu bán tủ lạnh cũ, cần nơi thu mua tủ lạnh cũ uy tín thì vui lòng liên hệ hotline của công ty Sơn Báu [076.654.7317]. Công ty chúng tôi chuyên thu mua tủ lạnh đủ chủng loại, Bao gồm: LG, Sony, Toshiba, Sanyo, Panasonic, Aqua, Sharp, Samsung….và các loại tủ lạnh mini. Sơn Báu sẽ thu mua tất cả các chủng loại tủ lạnh từ đời cũ đến đời mới với giá cao cạnh tranh và tùy theo tình trạng, dung tích và nhãn hiệu.

THU MUA TỦ LẠNH CŨ

Dung tích tủ lạnh phổ biến:

 • Tủ lạnh mini 1 cửa với dung tích từ 110 lít, 120 lít, 150 lít. 
 • Các loại tủ lạnh 2 cánh từ 150 lít đến 500 lít. 
 • Tủ lạnh side by side, 3 cửa trở lên, nhiều ngăn có dung tích từ 516 tới 758 lít
 • Tủ lạnh trưng bày, tủ mát

QUY TRÌNH MUA TỦ LẠNH

BƯỚC 1 – CUNG CẤP THÔNG TIN THU MUA TỦ LẠNH CŨ CHO CÔNG TY SƠN BÁU CỦA CHÚNG TÔI

Quý khách hàng vui lòng chụp hình một cách chi tiết tủ lạnh cũ mà quý khách cần thu mua. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo [076.654.7317] để được hướng dẫn quy trình một cách cụ thể, nhanh chóng. Trong trường hợp quý khách không sử dụng điện thoại thông minh, điện thoại smartphone, hay không sử dụng zalo, thì có thể gọi trực tiếp hoặc đến công ty Sơn Báu chúng tôi để được hướng dẫn.

BƯỚC 2 – BÁO GIÁ THU MUA TỦ LẠNH CŨ, THƯƠNG LƯỢNG GIÁ CẢ

Với tiêu chí kinh doanh thuận mua vừa bán, công ty Sơn Báu của chúng tôi cam kết nguyên tắc thu mua tủ lạnh cũ KHÔNG ÉP GIÁ, thu mua tủ lạnh cũ giá cao, thu mua tủ lạnh cũ giá tốt nhất thị trường. Để chốt mức giá thu mua tủ lạnh cũ hợp lý nhất, và hài lòng cho cả đôi bên, chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện thoại hoặc gặp trực tiếp để thương lượng giá cả thu mua với quý khách. Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại [076.654.7317] để được báo giá chính xác nhé!

BƯỚC 3 – HOÀN TẤT THỦ TỤC MUA BÁN VÀ THANH TOÁN

Nhân viên của công ty Sơn Báu sẽ trực tiếp đến tận nơi để thu mua tủ lạnh cũ của quý khách. Các thủ tục mua bán thanh lý, thu mua tủ lạnh cũ chỉ mất 10 phút để viết giấy hợp đồng thu mua và thanh toán 1 lần bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt nhanh chóng.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua phế liệu giá cao với những phụ kiện tủ lạnh, thu mua nhự phế liệu và kim loại.

Leave a Reply