0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com
Email: phelieusonbau@gmail.com

THU MUA VẢI VỤN PHẾ LIỆU, VẢI TỒN KHO Ở HỒ CHÍ MINH

Ngày nay, khi ngành dệt may càng phát triển với số lượng quần áo trong nước và xuất khẩu nhiều thì thị trường thu mua vải tồn kho cũng trở nên “sôi động”. Hàng loạt các công ty, cơ sở mua bán vải vụn TPHCM đã ra đời với giá cả vô cùng cạnh tranh. Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh và tìm kiếm một đơn vị thu mua vải vụn phế liệu uy tín, bạn có thể tham khảo công ty chuyên thu mua vải vụn phế liệu, vải tồn kho giá cao Sơn Báu.

DANH MỤC THU MUA VẢI TỒN KHO

Thị trường này ngày càng trở nên đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Ở thời đại mà thời trang luôn đi đầu và xu hướng được cập nhật hàng ngày, hàng giờ thì hiện tượng vải bị lỗi thời bởi 1 hoa văn, 1 chất liệu là điều không ngạc nhiên, đặc biệt là với giới trẻ. Những loại vải này sẽ được các công ty, xí nghiệp thanh lý cho các đơn vị thu mua để tái chế và làm ra nhiều sản phẩm khác nhau như: giẻ lau công nghiệp, đồ chơi, đồ cột tóc, khẩu trang,…và nhiều vật phẩm khác.

Tuỳ thuộc vào từng loại cũng như số lượng mà vải tồn kho sẽ được thu mua với mức giá khác nhau. Chính vì thế, nếu bạn đang sở hữu một lượng vải tồn kho, có nhu cầu  thu mua vải vụn thì bạn nên nhanh chóng tìm cho mình cơ sở mua bán vải vụn để thanh lý. Điều này giúp bạn vừa cải thiện kinh tế, vừa làm sạch kho chứa và có cơ hội cập nhật xu hướng mới.

THU MUA VẢI TỒN KHO

  • Thu mua vải tồn kho: vải cây tồn kho, vải khúc, vải đầu cây, vải lưu mẫu
  • Thu mua các loại vật tư nguyên phụ liệu vải may mặc, vải quá hạn sử dụng, vải lỗi
  • Thu mua các loại quần áo tồn kho và hư lỗi do quá trình sản xuất.
  • Thu mua vải vụn phế liệu: vải vụn, da thuộc, chỉ may tồn kho…
  • Thu mua tất cả các loại vải phế liệu, vải vụn thanh lý giá cao của Công ty may mặc, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách….
  • Thu mua các loại vải phế liệu từ rèm cửa, khăn trải bàn, ga giường cũ thanh lý từ các khách sạn, resort…

GIÁ THU MUA VẢI VỤN PHẾ LIỆU

Giá thu mua vải vụn phế liệu, thu mua vải tồn kho thường được các công ty thu mua tính theo kg.

Thị trường trong nước và nhập khẩu rất nhiều chủng loại vải, như: vải cotton, poly, kaki, Jeans, Kate, nỉ, len, vải thô, vải lanh, vải voan, đũi, lụa, ren, chiffon, tuyết mưa….Mỗi chất liệu lại cho ra nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp để sử dụng tùy theo mùa, theo xu hướng hoặc theo thiết kế sản phẩm. Đó là lý do mà thị trường thu mua vải vụn tồn kho, vải vụn phế liệu hiện nay vô cùng phong phú và giá cả cũng biến đổi theo nhu cầu.

Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua để đưa ra giá cả hợp lý nhất, cam kết giá thu mua cao nhất so với giá thị trường, không ép giá.

Số lượng càng lớn thì giá thu mua vải vụn, vải phế liệu thanh lý sẽ càng ưu đãi.

GIÁ THU MUA VẢI VỤN PHẾ LIỆU

Quý khách hàng có nhu cầu cần thu mua vải vụn, vải phế liệu, dù là số lượng ít hay nhiều, chỉ cần liên hệ với Sơn Báu – Cơ sở chuyên mua bán vải vụn phế liệu để được báo giá chính xác. Số điện thoại [076.654.7317].

QUY TRÌNH THU MUA VẢI VỤN TỒN KHO, VẢI VỤN PHẾ LIỆU

  • Bước 1: Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline [076.654.7317] để được tư vấn, báo giá hoặc chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, uy tín sẵn sàng đến trực tiếp vị trí của khách hàng cần thu mua vải vụn phế liệu để xem hiện trạng sản phẩm và báo giá.
  • Bước 2: Thương lượng giá cả – thuận mua vừa bán, cam kết giá cao nhất thị trường.
  • Bước 3: Tiến hành thu mua vải vụn, chúng tôi sẽ lo hoàn toàn công tác vận chuyển, bốc xếp, dọn dẹp sau khi thu mua. Quý khách hàng chỉ mất 10’ cho một lần giao dịch và nhận tiền 1 lần bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt, hợp đồng chính xác đúng quy định.

CƠ SỞ MUA BÁN VẢI VỤN PHẾ LIỆU, VẢI TỒN KHO UY TÍN Ở HỒ CHÍ MINH 

CÔNG TY TNHH SƠN BÁU.

Địa chỉ: 159 Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Email: phelieusonbau @gmail. com.

Điện thoại: 0766547317.

0/5 (0 Reviews)
About the author

Thu mua phế liệu giá cao tại phồ hồ chí minh, bao gồm: Nhôm, Sắt, ĐỒng, Inox...

Leave a Reply