0982.475.425

Email: phelieusonbau@gmail.com
Email: phelieusonbau@gmail.com

ĐẠI LÝ THU MUA VE CHAI UY TÍN Ở HỒ CHÍ MINH

Từ thu mua ve chai có lẽ sẽ còn lạ lẫm với nhiều người ở các khu vực khác như miền Trung và miền Bắc. Thu mua ve chai thực chất là từ địa phương được dùng ở các tỉnh thành phía Nam để nói đến việc mua bán các vật dụng đã cũ, các vật dụng bỏ đi, hay còn gọi với tên phổ thông là thu mua phế liệu. Nếu như trước kia các đại lý thu mua ve chai rất nhỏ lẻ, nay được các công ty thành lập và phát triển hiện đại hơn, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

VÌ SAO THU MUA VE CHAI?

Thời gian vài năm trở lại đây, khi kinh tế tăng trưởng mạnh đồng nghĩa với việc đời sống người dân cũng được nâng cao, chính vì thế các đồ dùng thiết yếu trong cuộc sống cũng được thay mới rất nhiều, đặc biệt là các đồ điện tử thông dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt, bình nước nóng…..nhiều người khi sử dụng một thời gian thì các đồ vật ấy hư cũ, người ta có nhu cầu thay mới hơn là đi sửa chúng. 

Tuy nhiên, những đồ vật này vẫn có thể tái chế hoặc tái sử dụng, nếu vứt đi sẽ vô cùng lãng phí, chất đống trong kho thì tốn không gian, chật hẹp và gây ẩm mốc, hư hỏng. Do đó, việc bán lại các vật dụng hư cũ, phế liệu…cho các đại lý thu mua ve chai là hoạt động đem lại hiệu quả về kinh tế cũng như môi trường sống của mỗi người.

ĐẠI LÝ THU MUA VE CHAI

HOẠT ĐỘNG THU MUA VE CHAI HIỆN NAY

Những thứ đồ điện tử người ta bỏ đi nếu chỉ hư hỏng nhỏ có thể sửa chữa hay thay thế một vài bộ phận trong đó thì có thể bán lại như hàng mới. Những hàng bị tổn hại nặng, chỉ mua “xác” có thể làm phụ tùng thay thế cho các món hàng khác tương đương. Thực chất mọi linh kiện, vật dụng và chất liệu có thể tái chế hoặc tái sử dụng. Trong khi nhiều người bình thường không biết trong đồ điện tử có chứa một hàm lượng các kim loại quý, trong đó có cả vàng. 

Thay vì đồ nhựa, lon, hộp sắt thiếc thải hoặc vứt bừa bãi ra môi trường, xuống sông núi ao hồ và tốn hàng ngàn năm để phân hủy, thì việc thu gom và tái chế chúng là vô cùng cần thiết cho chính cuộc sống của chúng ta. Với mong muốn hướng tới một thế giới “xanh-sạch-đẹp”, việc thu mua ve chai, phế liệu và tái chế các vật dụng là hoạt động mang tính nhân văn cao, có hiệu quả kinh tế, được tổ chức bàn bản và có quy trình hiện đại.

ĐẠI LÝ THU MUA VE CHAI 

 • Thu mua ve chai tất cả các loại hàng thanh lý, hàng tồn kho, quá hạn sử dụng của các Công ty, xí nghiệp, nhà máy, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách…
 • Thu mua ve chai các loại kim loại sắt, đồng, inox, chì, kẽm, niken, thiếc…
 • Thu mua ve chai các loại phế phẩm công nghiệp
 • Thu mua ve chai các loại vật tư nguyên vật liệu sản xuất
 • Thu mua ve chai các vật liệu bằng nhựa, nylon
 • Thu mua ve chai các loại thiết bị điện tử hư hỏng
 • Thu mua ve chai như giấy vụn, vải vụn

GIÁ THU MUA VE CHAI

Giá thu mua sẽ tùy theo từng loại ve chai, phế liệu được thu mua. Ngoài ra, giá còn ảnh biến động theo thị trường nhưng nhìn chung tương đối ổn định, thường tín theo đơn vị kg. Do đó, khi liên hệ với công ty, đại lý thu mua ve chai, bạn sẽ được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Việc bạn cần làm chính là tìm một đại lý thu mua ve chai uy tín trên thị trường, vì ngoài giá cả, chất lượng dịch vụ cũng là ưu tiên hàng đầu.

thu-mua-ve-chai

QUY TRÌNH THU MUA VE CHAI

 • Tiếp nhận đơn hàng. Hotline thu mua ve chai tham khảo: 0766547317
 • Nhân viên thẩm định giá : tùy từng chất liệu và số lượng, đại lý thu mua ve chai sẽ báo giá phù hợp
 • Tiến hành giao dịch: đại lý thu mua ve chai sẽ làm hợp đồng khi khách hàng đồng ý với giá thu mua
 • Thu gom phế liệu, ve chai: việc thu gom có thể tiến hành tận nơi theo yêu cầu của khách hàng với hệ thống xe chuyên chở và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín
 • Thanh toán chi phí: thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản 1 lần 

ĐƠN VỊ THU MUA VE CHAI Ở HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY TNHH SƠN BÁU

 • Địa chỉ: 159 Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Email: phelieusonbau@gmail.com
 • Điện thoại: 0766547317
0/5 (0 Reviews)
About the author

Thu mua phế liệu giá cao tại phồ hồ chí minh, bao gồm: Nhôm, Sắt, ĐỒng, Inox...

Leave a Reply