Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317

THU MUA VỎ BÌNH GAS CŨ PHẾ LIỆU

Sinh viên, nhân viên công sở, hay gia đình, quán ăn, quán cafe, cửa hàng hiện nay hầu như đều sử dụng bếp gas trong công việc đun nấu. Bình gas 12kg phù hợp cho gia đình sử dụng thường xuyên nhất. Ngoài ra còn có bình gas dung tích lớn hơn như 20kg, 45kg, 48kg… Với việc sử dụng thường xuyên thì việc thu mua vỏ bình gas cũ rất cần thiết của mỗi gia đình. Vậy giá vỏ bình gas cũ bao nhiêu? Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp một số thông tin hữu ích.

BÌNH GAS GIA ĐÌNH LÀ GÌ?

Vỏ bình gas là dụng cụ để chúng ta sang chiết gas một cách an toàn. Chúng ta vẫn thường bắt gặp vỏ bình gas tại các hộ gia đình và nó chính là thứ để bảo quản gas tránh bị rò rỉ ra môi trường làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Trên thực tế chúng ta vẫn thường thấy những loại vỏ bình gas sau:

 • Vỏ bình gas công nghiệp loại dạng bình thép 45 kg.
 • Vỏ bình gas dân dụng loại dạng bình thép 13 kg.
 • Vỏ bình gas chất liệu composite loại 11kg nhẹ hơn các dạng bình khác.

thu mua bình ga cũ

Gas được đựng trong các vỏ bình này thường được nén với dạng chất lỏng. Theo đó, dạng bình gas gia đình thường dùng có trọng lượng là 25kg trong đó có 13kg là vỏ và 12kg là ruột gas đã được nén. Độ chênh lệch là khoảng từ 100 đến 300 gam theo đúng tiêu chuẩn cho phép. 

Cấu tạo của vỏ bình gas gia đình

Một vỏ bình gas gia đình đảm bảo các yếu tố an toàn và được phép lưu hành trên thị trường sẽ cần đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

 • Tiêu chuẩn thiết kế tiêu chuẩn đạt là DOT-4BA-240.
 • Áp suất thiết kế đạt 17.6(kg/cm2).
 • Áp suất thử thủy lực đạt 34(kg/cm2).
 • Dung tích nước đạt 26±0.1 (lít).
 • Khối lượng LPG tiêu chuẩn là 12±0.05 (kg).
 • Đường kính ngoài thân bình gas chuẩn 301±1 (mm).
 • Chiều cao tính từ tay xách đến chân đế 580±5 (mm).
 • Chiều dày vỏ bình gas gia đình ≥ 2.3(mm).

Bình gas gia đình của các hãng gas nổi tiếng thường được thiết kế với dạng trụ, có thể làm bằng thép được mạ sơn tĩnh điện hoặc làm bằng vật liệu tổng hợp. Mỗi bình gas được lưu hành trên thị trường phải đảm bảo các yếu tố về an toàn, tránh rò rỉ gas, tránh cháy nổ và đồng thời phải có giấy phép lưu hành từ các cơ quan chức năng có liên quan… 

GIÁ VỎ BÌNH GAS GIA ĐÌNH – GIÁ VỎ BÌNH GAS 12KG?

Theo đó, nếu là mua mới một bình gas bạn sẽ mất khoảng từ 500.000 đến 700.000 đồng và đây là mức chi phí sản xuất ra một vỏ bình gas với các chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, để giảm chi phí và hỗ trợ người sử dụng gas có thể dễ dàng mua bán bình gas các cửa hàng bán gas thường áp dụng chính sách thế vỏ bình gas cũ hay còn gọi là đổi vỏ bình mỗi khi khách hàng đổi gas.

Giá vỏ bình gas gia đình hay giá bán vỏ bình gas 12kg hcm hiện đang được bán ở mức là 300.000 – 320.000 đồng. Riêng với vỏ bình gas công nghiệp 45kg giá cao hơn khoảng 1.330.000 đồng. 

Giá vỏ bình gas xám còn thay đổi theo từng ngày và phụ thuộc nhiều vào giá xăng dầu thế giới bởi gas được chiết xuất từ dầu thô. Ngoài ra, giá mua bán, trao đổi vỏ bình gas gia đình cũ cũng phụ thuộc và các phụ kiện đi kèm bao gồm: van an toàn và dây dẫn gas. Mặt khác, đơn vị thu mua khác nhau cũng cho ra các mức giá cạnh tranh khác nhau. 

thu-mua-vo-binh-gas

Do đó, bạn nên tìm hiểu một đơn vị thu mua vỏ bình gas xám uy tín với giá cạnh tranh trên thị trường để được báo giá chính xác nhất. Hotline thu mua vỏ bình gas gia đình bạn có thể tham khảo: 0766547317 

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA HOẶC ĐỔI VỎ BÌNH GAS XÁM

 • Nếu bạn muốn mua hoặc đổi vỏ bình gas gia đình mình đang sử dụng với những yên tâm cao độ thì đừng quan tâm nhiều về giá cả mà hãy chú ý đến những yếu tố sau: 
 • Thương hiệu gas. Bạn nên tìm mua bình gas có thương hiệu nổi tiếng như: Petrolimex gas, Totalgaz gas, Shell Gas…
 • Tính nguyên vẹn của vỏ bình gas gia đình. Nếu bạn kiểm tra thân bình và đáy bình gas có vết hoen rỉ cần từ chối nhận bởi khi sử dụng sẽ rất nguy hiểm, khả năng cháy nổ cao.
 • Cân nặng tiêu chuẩn của bình gas mà bạn được đổi. Hãy yêu cầu cửa hàng bán gas cân lại bình gas cho bạn. Chỉ mua bình gas đủ cân nặng theo thông tin quy định trên vỏ bình. 
 • Tem chống hàng giả cùng số series đặc biệt được mã hóa, đăng ký bảo hộ sở hữu công nghiệp. Và nếu mua gas với số lượng lớn để kinh doanh bạn sẽ cần đến giấy tờ này để đảm bảo quyền lợi khách hàng của mình và thuận lợi hơn khi mua đi bán lại gas.
 • Và cuối cùng là một cửa hàng mua bán vỏ bình gas uy tín.

Nếu có nhu cầu mua bán vỏ bình gas cũ ở TP.HCM, hãy liên hệ với công ty Sơn Báu chúng tôi. Sơn Báu chuyên thu mua phế liệu tận nơi, giá cao, uy tín.

Ngoài ra bình võ gas quá cũng chúng tôi cũng tiến hành thu mua phế liệu sắt với giá cao

Leave a Reply