Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317
Email: phelieusonbau@gmail.com Gọi ngay! 0933.666.678 - 0975.396.753 - 076.654.7317

CÔNG TY SƠN BÁU CHUYÊN THU MUA XE MÁY CŨ

Công ty Sơn Báu chuyên thu mua xe máy cũ giá cao. Công ty Sơn Báu là đơn vị uy tín, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua xe máy cũ. Chúng tôi chuyên thu các loại vật dụng cũ đã qua sử dụng với giá tốt nhất trên thị trường, đặc biệt là các loại xe máy, xe tay ga, xe số, xe phân khối lớn, đủ mọi thương hiệu trong nước và ngoài nước. Cam kết thu mua xe máy cũ giá cao, không ép giá, đảm bảo tiêu chí thuận mua vừa bán. 

THU MUA XE MÁY CŨ

Công ty Sơn Báu đặc biệt thu mua xe máy cũ giá cao hơn thị trường, cam kết không ép giá khách hàng. Quý khách có nhu cầu bán xe máy cũ, cần nơi thu mua xe máy cũ uy tín thì vui lòng liên hệ hotline của công ty Sơn Báu [076.654.7317]. Công ty chúng tôi chuyên thu mua xe máy cũ đủ chủng loại. Chúng tôi thu mua xe số cũ, xe tay ga cũ đã qua sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi cũng mua các loại xe mô tô phân khối lớn cũ đã qua sử dụng với giá cao. Công ty Sơn Báu thu mua xe máy cũ đủ các nhãn hiệu, thương hiệu như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Rebel, Piaggio,… Chúng tôi thu mua xe máy cũ có biển số ở địa phương nào cũng mua.

CHUYÊN THU MUA XE MÁY CŨ

QUY TRÌNH THU MUA XE MÁY CŨ CỦA CÔNG TY SƠN BÁU ĐẢM BẢO UY TÍN – KHÔNG ÉP GIÁ – THUẬN TIỆN – NHANH CHÓNG

Quý khách hàng có nhu cầu tìm nơi bán thanh lý xe máy cũ của mình, hãy tìm đến công ty Sơn Báu của chúng tôi. Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản, quý khách hàng đã hoàn toàn có thể cầm trên tay một số tiền tương xứng với chiếc xe máy cũ của mình. Thủ tục thu mua xe máy cũ đơn giản nhanh gọn chỉ trong 3 nốt nhạc:

BƯỚC 1 – CUNG CẤP THÔNG TIN THU MUA XE MÁY CŨ CHO CÔNG TY SƠN BÁU CỦA CHÚNG TÔI

Quý khách hàng vui lòng chụp hình một cách chi tiết chiếc xe máy cũ mà quý khách cần thu mua. Nếu quý khách chưa biết cách chụp đầy đủ các góc hình ra sao, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại [076.654.7317] để được hướng dẫn một cách cụ thể, nhanh chóng. Sau đó, quý khách gửi hình ảnh qua zalo thu mua xe máy cũ của công ty Sơn Báu theo số điện thoại như trên. Trong trường hợp quý khách không sử dụng điện thoại thông minh, điện thoại smartphone, hay không sử dụng zalo, thì có thể gọi trực tiếp đến công ty Sơn Báu để được hướng dẫn. Như vậy, quý khách đã hoàn thành xong bước đầu tiên trong quy trình 3 bước đơn giản này.

BƯỚC 2 – THƯƠNG LƯỢNG GIÁ CẢ THU MUA XE MÁY CŨ

Với tiêu chí kinh doanh thuận mua vừa bán, công ty Sơn Báu của chúng tôi cam kết nguyên tắc thu mua xe máy cũ KHÔNG ÉP GIÁ, thu mua xe máy cũ giá cao, thu mua xe máy cũ giá tốt nhất thị trường. Để chốt mức giá thu mua xe máy cũ hợp lý nhất, và hài lòng cho cả đôi bên, chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện thoại hoặc gặp trực tiếp để thương lượng giá cả thu mua với quý khách. Nếu quý khách đồng ý với mức giá thu mua phế liệu giá cao xe máy của chúng tôi đưa ra, thì cả hai bên sẽ hoàn thành bước thương lượng giá cả, theo sự thống nhất của cả hai bên – người bán và người mua.

GIÁ CẢ THU MUA XE MÁY CŨ

BƯỚC 3 – HOÀN TẤT THỦ TỤC MUA BÁN VÀ THANH TOÁN

Nhân viên của công ty Sơn Báu sẽ trực tiếp đến tận địa điểm để thu mua xe máy cũ của quý khách. Nhân viên của chúng tôi rất thông thạo thủ tục thu mua xe máy cũ, cho nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tính hợp pháp của quy trình thu mua của chúng tôi. Các thủ tục mua bán thanh lý, thu mua xe máy cũ bao gồm các thủ tục sau: làm tất cả thủ tục về sang tên chủ sở hữu và công chứng, viết giấy hợp đồng thu mua dành cho doanh nghiệp, bên phía công ty Sơn Báu sẽ phụ trách toàn bộ chi phí và thuế cho quý khách hàng.

Thời gian làm thủ tục chỉ mất 10 phút, là có thể giao và nhận xe. Tiền thanh toán sẽ gửi ngay cho quý khách chỉ 10 phút ra công chứng thủ tục, quý khách hàng chỉ cần đem theo CMND và hộ khẩu (nếu có sẵn) là được.
Ngoài việc mua xe máy cũ chúng tôi còn thu mua phế liệu đồng giá cao tại TP.HCM

Leave a Reply